Công ty ISaac là đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp siêu thị, setup siêu thị mini uy tín số 1 tại Việt Nam. Thương hiệu ISAAC còn được khách hàng biết đến là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp khóa học quản lý siêu thị, kinh doanh siêu thị. Với đội ngũ các chuyên gia làm việc lâu năm trong lĩnh vực bán lẻ, kinh doanh hàng hóa. Đến nay ISAAC đã giúp hàng trăm siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam thành công với mô hình kinh doanh của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển các kênh truyền thông online để tiếp cận khách hàng tiềm năng. ISAAC không ngừng đầu tư và xây dựng phát triển mạnh các kênh marketing online. Đội ngũ của ISAAC đã lựa chọn công ty Ngọc Thắng là đối tác tin cậy đồng hành làm đơn vị truyền thông chiến lược cho mình.

Công ty isaac nói về Ngọc Thắng

Công ty ISaac – đơn vị setup nâng cấp siêu thị

Được tư vấn từ người đã có kinh nghiệm kinh doanh. Chuyên nghiệp trong quản lý, setup, đào tạo, xây dựng chuỗi siêu thị mini.

Đến với ISaac bạn được đào tạo về kỹ năng bán hàng, quản lý kho, chủ cửa hàng bởi chuyên gia đào tạo bán lẻ Nguyễn Văn Thịnh.

Đội ngũ nhân sự setup chất lượng, đều là những người đã từng làm ở các tập đoàn lớn, được đào tạo bài bản. Không chỉ đơn giản là nhân viên lắp giá kệ, trưng bày hàng hóa, cài đặt phần mềm bán hàng đơn thuần. Mà đội ngũ nhân sự đều là những cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực công việc đó ở cấp độ chuyên gia.

Đối tác của ISaac

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển cùng với đó ngành thương mại điện tử cũng đang trở thành xu thế kinh doanh mới. Giữa muôn trùng các lời mời gọi, quảng cáo của các công ty thiết kế website ISaac lựa chọn Ngọc Thắng là đơn vị đối tác chiến lược trên nền tảng online.

Với các dịch vụ thiết kế website, SEO website, chạy quảng cáo trên facebook ads và google adwords tại Ngọc Thắng. Chúng tôi ngày càng phát triển lượng khách hàng online nhờ hệ thống digital marketing mạnh. Ngọc Thắng mang lại cho chúng tôi niềm tin hơn nữa trong tương lai với hệ thống website vệ tinh được thiết kế hoàn hảo từ baner, viral clip chuẩn nhận dạng thương hiệu của ISaac.

Với phương châm” Sự phát triển của khách hàng là sự phát triển của công ty ” , ISaac cùng Ngọc Thắng sẽ cố gắng hết mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)