Với tính chất công việc bạn thường xuyên phải truy cập internet và bạn có những lo lắng về an toàn khi sử dụng mạng. Để truy cập an toàn hơn với các thông tin cá nhân bạn hãy sử dụng các phần mềm Fake IP. Vậy phần mềm Fake IP có đặc điểm gì và bạn nên lựa chọn phần mềm nào? Cùng Ngọc Thắng tìm hiểu chi tiết về các phần mềm Fake IP và tổng hợp một số phần mềm ổn định được sử dụng nhiều qua bài viết dưới đây, cùng xem ngay nhé!

phần mềm Fake IP

Fake IP là gì?

Fake IP là việc che dấu địa chỉ IP thật của máy tính bằng 1 địa chỉ ip khác thông qua một Server Proxy (trung gian) khi truy cập Internet. Mục đích là để đánh lừa máy chủ không cho nó truy xuất được vị trí của người truy cập.

Việc này có thể thực hiện bằng một phần mềm hoặc ứng dụng của bên thứ ba để ẩn địa chỉ ip thật trên máy tính của mình đi. Địa chỉ này sẽ được thay thế bằng địa chỉ ip của bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới như: Anh, Mỹ, Pháp, Úc và giúp bạn truy cập được vào những website bị chặn từ các quốc gia trên.

Ví dụ, PUBG Lite là 1 loại game chỉ cho phép được chơi ở Thái Lan. Vì thế nếu bạn đang ở Việt Nam và dùng địa chỉ IP thật để truy cập vào website của PUBG Lite thì sẽ bị chặn. Để không bị chặn, bạn phải fake ip sang địa chỉ ip ở Thái Lan thì mới có thể truy cập và chơi được.

Mục đích khi fake IP?

Fake IP là một trong những hoạt động mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

– Hỗ trợ bảo mật thông tin người dùng, giúp bạn lướt web một cách an toàn, tránh sự xâm nhập, theo dõi của hacker.

– Bạn có thể dễ dàng Fake IP sang các nước khác như Anh, Mỹ, Pháp,…

– Nhiều hệ thống website của nước ngoài, tiêu biểu là Facebook bảo vệ trang web của họ bằng cách chặn địa chỉ IP nước khác. Tuy nhiên, với Fake IP, việc truy cập các trang web chặn lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Có khả năng vượt lửa (firewall) của một số website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

Lý do nên sử dụng phần mềm fake ip?

Phần mềm fake ip được nhiều người sử dụng và luôn sắm cho mình một phần mềm này bởi nói đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng máy tính. Sử dụng phần mềm fake ip không chỉ phục vụ việc lướt web, tìm hiểu thông tin mà qua đó còn có một số lợi ích khác, hãy cùng tìm hiểu thôi nào:

– Đầu tiên, giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn: Nếu bạn là người thường xuyên truy cập web và hay gặp phải trường hợp các website bị chặn và không vào được. Vì những trang đó có chế độ bảo mật cao, không cho địa chỉ ip lạ xâm nhập vào. Vậy nên khi sử dụng phần mềm ẩn ip thì bạn có thể vào được website bị chặn mà không bị phát hiện.

– Dùng ẩn ip có tính bảo mật cao và tránh tình trạng theo dõi của hacker.

– Khả năng truy cập được nhiều trang mạng nước ngoài khác nhau.

– Phần mềm vượt tường lửa Ip, sỡ dĩ được gọi như thế là vì ip ảo có khả năng tránh được tường lửa, giúp bạn nhanh chóng truy cập website chặn địa chỉ ip thật của bạn.

Qua đó, phần mềm fake ip có những lợi ích khi bạn sử dụng. Thế nên việc tìm hiểu và cài đặt phần mềm fake ip máy tính rất cần thiết và trải nghiệm nhiều tiện ích mà nó đem lại.

Các phần mềm Fake IP tốt ổn định nhất hiện nay

Fake IP là phần mềm được đánh giá cao bởi sự hữu ích của nó trong việc bảo vệ thông tin của máy tính. Sau đây sẽ là một vài phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng để truy cập các trang web chặn:

Các phần mềm Fake IP tốt ổn định nhất hiện nay

1. Hola VPN

Phần mềm Fake IP đầu tiên phải nhắc đến chính là Hola VPN, đây là một phần mềm được hỗ trợ trên cả 3 duyệt trình là Chrome, Microsoft Edge và Firefox. Đấy là một tiện ích mở rộng giúp cho người dùng có thể truy cập được các trang web bị chặn IP cực đơn giản.

Tiện ích này sẽ cho phép người dùng có thể giả địa chỉ IP theo từng trang web nhất định. Hiểu đơn giản là nếu bạn muốn đổi IP để có thể truy cập vào trang BCC thì tiện ích này sẽ giúp bạn fake để có thể truy cập vào trang web này. Còn truy cập vào trang web khác thì vẫn sẽ giữ IP máy hiện tại của bạn.

2. Hotspot Shield

Phần mềm tiếp theo được giới thiệu là Hotspot Shield, một trong những tiện ích ẩn IP tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp người dùng ẩn đi IP máy khi tiến hành truy cập vào Internet, bảo mật được thông tin các nhân của bạn, giúp ẩn đi IP máy. Đặc biệt là có thể truy cập được vào những trang web lạ không sợ lộ thông tin gì.

Phần mềm này đặc biệt ở điểm là có tính năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công từ các hacker trên web lạ. Đây là một ứng dụng bảo vệ dữ liệu an toàn, bảo mật quyền riêng tư khi duyệt web hàng đầu.

3. VPN Gate Fake IP

Phần mềm Fake IP tiếp theo được giới thiệu đến các bạn đọc là VPN Gate Fake IP online . Đây là một phần mềm giúp bạn có thể tham gia vào mạng riêng tư khi đang sử dụng máy tính cục bộ. Phần mềm này sẽ giúp người dùng có thể ẩn đi IP máy, fake địa chỉ IP từ Việt Nam chuyển sang một quốc gia bất kỳ khác.

Tốc độ đường truyền mạng sẽ luôn được giữ ổn định, ít xuất hiện kết nối chậm hoặc là mất kết nối.

4. SaferVPN

Nếu bạn thích sự đơn giản của việc thiết lập chỉ với một cú nhấp chuột từ cài đặt cho đến kết nối thì nên sử dụng SaferVPN. Về cơ bản các tính năng của nó cũng không khác gì 3 tiện ích mở rộng trên.

phần mềm SaferVPN

Mặc dù tồn tại một số nghi vấn trong cộng đồng VPN về việc liệu tiện ích mở rộng của SaferVPN có mã hóa dữ liệu của bạn hay không, nhưng chúng tôi đã xác nhận với nhân viên dịch vụ khách hàng của nó rằng nó có mã hóa tất cả dữ liệu trên trình duyệt của bạn.

5. Ultrasurf – phần mềm fake IP hiệu quả

Ultrasurf là một trong những phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng để truy cập vào những website bị chặn, đặc biệt là Facebook. Phần mềm đảm bảo sự an toàn để sử dụng, có khả năng vượt tường lửa, với bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy cũng như giúp bạn tạo ra địa chị IP fake. Ultrasurf hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống.

Ultrasurf không giới hạn quyền truy cập vào các dịch vụ video theo yêu cầu phổ biến như Netflix. Tuy nhiên, một số dịch vụ đó có thể chặn IP máy chủ của Ultrasurf.

Việc mã hóa diễn ra giữa thiết bị của bạn và máy chủ của Ultrasurf. Mặc dù lưu lượng truy cập web thông thường (HTTP) không được mã hóa giữa máy chủ của Ultrasurf và máy chủ web, nhưng lưu lượng truy cập web an toàn (HTTPS) được mã hóa từ đầu đến cuối, từ trình duyệt của người dùng đến máy chủ web.

Theo thuật ngữ chung, điều này có nghĩa là chỉ có lưu lượng HTTPS được định tuyến và mã hóa, trong khi lưu lượng HTTP bị bỏ qua và đi qua ISP của bạn một cách bình thường.

Bên thứ ba có thể nghi ngờ bạn đang sử dụng nền tảng của Ultrasurf nhưng họ sẽ không thể giải mã dữ liệu hoặc xem các hoạt động duyệt web của bạn.

6. Phần mềm Fake IP Freegate

Về cơ bản, Freegate cũng sẽ tiến hành đổi IP tự động, ẩn IP thật để bảo mật và tạo IP giả. Ngoài ra phần mềm cũng vượt tường lửa để có thể truy cập vào bất cứ trang web nào. Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ diễn ra tự động, nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web và hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS,…

Các tính năng của Freegate bao gồm:

  • Freegate là một file riêng lẻ có thể thực thi trên nền tảng Windows mà không cần cài đặt.
  • Giao diện trực quan có thể quét nhiều máy chủ proxy và kết nối với máy chủ proxy nhanh nhất.
  • Có hai chế độ bảo mật, chế độ Proxy và chế độ Classic là một tính năng đáng chú ý của Freegate mà bạn có thể đối phó với việc chặn kết nối theo cách tốt hơn.
  • Cho phép bạn truy cập các trang web nước ngoài nhanh chóng như các trang web trong nước.
  • Các tính năng cấu hình của nó rất tiện dụng và bạn có thể xóa lịch sử duyệt web.
    Nếu bạn tải xuống phiên bản mới nhất của Freegate cho PC, bạn sẽ nhận được khả năng chống kiểm duyệt nâng cao vì nó sử dụng thuật toán nén và mã hóa đặc biệt mới.

7. DNS Jumper ẩn IP

Ngoài các địa chỉ DNS mà bạn cung cấp cho nhà cung cấp Internet, còn có các địa chỉ DNS khác (Google Public DNS, OpenDNS, v.v.). được giả định là nhanh chóng và an toàn hơn.

Với DNS Jumper, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều địa chỉ DNS một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần biết về cài đặt kết nối trong Windows.

Đây là công cụ có thể đổi tên DNS, tên miền để có thể truy cập vào các website bị chặn. Bạn sẽ có được danh sách các DNS miễn phí, hệ thống tên miền phổ biến trên thế giới như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage… Cơ chế hoạt động của phần mềm đó là tự động kết nối với máy tính mỗi khi khởi động hệ thống.

DNS Jumper sẽ tăng tốc độ duyệt web hoặc cải thiện bảo mật của bạn bằng cách thay thế DNS do nhà mạng của bạn cung cấp một cách dễ dàng.

8. Zenmate – Phần mềm fake IP tốt

Không hào nhoáng và đẹp mắt giống như những phần mềm fake IP tốt nhất khác. Zenmate là một tiện ích mở rộng có thể tải xuống trên Chrome và Firefox giống như Surf Shark nhưng lại có giao diện sử dụng đơn giản và hiệu quả.

Zenmate - Phần mềm fake IP tốt

Zenmate có thể được sử dụng trên PC, điện thoại Android hoặc IOS dễ dàng mà không cần phải cài thêm bất kỳ cái gì. Đặc biệt, Zenmate có thể cho người dùng miễn phí sử dụng, tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn số lượng quốc gia muốn fake IP đến.

9. ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những phần mềm fake IP phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Phần mềm này cung cấp khả năng truy cập với tốc độ nhanh nhất mà không hề làm chậm đi quá trình sử dụng của bạn.

Đặc biệt, ExpressVPN cho phép người dùng sử dụng miễn phí phiên bản giới hạn, nếu như hài lòng thì sẽ có thể trả tiền để sử dụng phiên bản hoàn thiện nâng cao hơn. Cuối cùng, phần mềm này cung cấp một sự bảo mật vô cùng tuyệt vời bằng giao thức đã được cấp bằng sáng chế độc quyền để đảm bảo không bị rò rỉ dữ liệu của người dùng.

10. Mask Surf Pro

Nếu máy tính bạn thường xuyên xảy ra tình trạng bị chặn một số trang như Facebook, Youtube, Twiiter,… thì Mask Surf Pro sẽ tiến hành ẩn địa chỉ IP và đổi sang IP giả để có thể truy cập vào các trang đó. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng bảo vệ các thông tin cá nhân, chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác,…

11. Platinum Hide IP

Platinum Hide IP sẽ giúp bạn truy cập vào những website bị chặn, loại bỏ và ngăn chặn các đối tượng có hành vi xâm nhập máy tính hoặc đánh cắp thông tin người dùng bằng cách ẩn IP thật để bảo mật địa chỉ IP cá nhân khi truy cập vào internet.

12. Adguard VPN – phần mềm Fake IP dễ sử dụng

Phần mềm Adguard là một trong những phần mềm có thể chặn quảng cáo hàng đầu trên thị trường. Thời gian gân đây phần mềm này đã lấn chân sang lĩnh vực VPN, hiện đang có bản free để người dùng trải nghiệm. Bạn chỉ cần sử dụng Gmail để sử dụng, phần mềm này rất dễ sử dụng. Cho phép người dùng có thể đổi IP sang 1 số quốc gia nhất định chủ yếu là các ban ở Mỹ.

Lời kết

Như vậy, có nhiều phần mềm Fake IP, tạo IP fake và ẩn danh IP thật vô cùng tiện ích trong việc truy cập vào các website bị chặn bởi quốc gia của bạn. Tất cả những phần mềm này đều mang tính bảo mật cao, ngăn chặn những web độc hại và thoát khỏi tình trạng bị hacker xâm nhập. Hy vọng bàn viết trên đây của SEO WEB Ngọc Thắng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và cần thiết.

Hiện nay Ngọc Thắng đang cung cấp các dịch vụ như thiết kế website, dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa chuyên nghiệp và hiệu quả đã được rất nhiều khách hàng sử dụng giúp mang lại sức mạnh và thứ hạng tốt cho website của bạn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về các thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên hay bạn đang tìm kiếm một dịch vụ webiste uy tín thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như được khách hàng đánh giá cao, Ngọc Thắng tự tin là đơn vị cung cấp các dịch vụ website hàng đầu hiện nay.

Đại chỉ: Số 07 Ngách 2, Ngõ 121 Trần Phú, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tổng đài: 1900 89 21

Hotline: 098 148 1368

MST: 0107994795

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

5/5 - (1 bình chọn)