Quà tặng là những món đồ ý nghĩa có thể là những bức tranh hay đồ vật trang trí trong nhà. Hơn nữa, những món quà còn thể hiện tấm lòng, lời nhắn nhủ mà bạn muốn gửi gắm đến người được tặng. Sự phong phú của những món đồ khiến bạn không biết phải sắp xếp chúng ra sao cho hợp lý. Vậy tại sao không xây dựng thiết kế website bán quà lưu niệm, vừa không tốn tiền thuê mặt bằng lại có thể thu hút được lượng lớn khách hàng, quảng bá sản phẩm đến khỏi mọi nơi.

Đặc điểm của website bán quà lưu niệm

Vào những dịp lễ, tết việc mua quà tăng được tăng cao cộng thêm nhu cầu cuộc sống đi lên nên ngành hàng này vô cùng phát triển. Mặt khác, nước ta có ngành dịch vụ du lịch vô cùng phát triển; việc bán quà lưu niệm không chỉ giúp bạn tăng doanh thu mà còn là đem hình ảnh nước mình đến với nước bạn. Như vậy có thể thấy việc kinh doanh quà lưu niệm không hề tồi; mà đây còn là miếng bánh béo bởi nếu biết cách khai thác.

Thiết kế website bán quà lưu niệmViệc khai thác đơn giản nhất là lựa chọn thiết kế website bán quà lưu niệm. Đặc điểm loại web này là dùng để trưng bày, quảng bá và bán các món đồ có thể làm quà tặng. Nếu kinh doanh tại cửa hàng chưa chắc sẽ đem đến thành công cho bạn; bởi tại đây bạn sẽ tốn khoản chi phí lớn để thuê mặt bằng hàng tháng. Đối với website thì không ai tính phí bạn bày bán mặt hàng gì trên đó. Chỉ cần tốn một khoản chi phí nhỏ để tạo dựng lên mẫu web chuyên nghiệp và chi phí cho việc quảng bá với con số nhỏ hơn rất nhiều việc thuê mặt bằng.

Tầm quan trọng khi thiết kế website bán quà lưu niệm

Việc thiết kế website bán quà lưu niệm trở nên quan trọng là do nhu cầu tặng quà vào những dịp lễ tết ngày cao cao. Thêm nữa là việc mua sắm online dần trở thành thói quen người dùng hiện nay. Nên việc kinh doanh quà lưu niệm đang được rất nhiều người quan tâm. Lúc này, để nhiều người biết đến bạn thì việc thiết kế website chính là giải pháp tối ưu nhất.

Chỉ cần đầu tư một lần, tiết kiệm thời gian và chi phí mà hiệu quả kinh doanh mang lại cao thì đây được xem là một chiến lược đầu tư khôn khéo khi bạn tìm đúng công ty thiết kế web bán quà lưu niệm, quà tặng uy tín chuyên nghiệp. Website bán quà lưu niệm còn là chiến lược kinh doanh giúp bạn tăng thêm sức cạnh tranh so với đối thủ; là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hiệu quả cao.

Làm thế nào để thiết kế website bán quà lưu niệm trở nên chuyên nghiệp

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nơi giao tiếp trực tiếp với khách hàng trên Internet. Vậy nên, việc bạn chỉn chu và tập trung vào xây dựng hình ảnh website sẽ tạo nên những ấn tượng tốt của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

lợi ích Thiết kế website bán quà lưu niệm

1. Giao diện bắt mắt

Với một website bán hàng hỏi phải có thiết kế sáng tạo, bắt bắt và được sắp xếp khoa học. Bởi đặc thù của ngành hàng này có rất nhiều loại quà khác nhau; nếu không thiết các bài trí hợp lý sẽ rất dễ tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn. Nên ưu tiên các thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng.

2. Màu sắc đơn giản

Một giao diện bắt mắt đồng nghĩa với việc bản phải thiết kế màu sắc bắt mắt nhưng không được quá cầu kỳ. Màu thiết kế website bán quà lưu niệm có thể hòa hợp với màu nhận diện; hoặc màu sắc có thể làm nổi bật các sản phẩm quần áo. Không nên chọn màu quá nổi bật vì quán áo sẽ có nhiều màu sắc khác nhau; nếu làm màu website quá nổi sẽ khiến người dùng không tập trung được vào sản phẩm của bạn.

3. Tích hợp chức năng tìm kiếm và lọc sản phẩm

Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi tới website. Thanh lọc có tác dụng tìm kiếm đúng thông tin, sản phẩm không phạm vi mà khách hàng mong muốn. Càng tạo nhiều tiện ích trên trong thiết kế website bán quà lưu niệm càng giúp hình ảnh thương hiệu in sâu trong tâm trí khách hàng.

4. Tương thích trên nhiều thiết bị

Việc tìm kiếm thông tin trên nhiều phương tiện khác nhau và đặc biệt là điện thoại di động đang được người dùng sử dụng rộng rãi. Khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin ở bất cứ nền tảng nào có kết nối internet. Nếu website bán quà lưu niệm không đáp ứng trên mọi nền tảng; đồng nghĩa khách hàng thuộc về đối thủ của bạn. Hãy tăng trải nghiệm người dùng bằng cách luôn đảm bảo website của mình được hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị.

Những tính năng cần có của một website bán quà lưu niệm

Website bán hàng muốn trở nên chuyên nghiệp, thân hiện với người sử dụng thì cần phải có những tính năng cơ bản dưới đây:

– Phần trang chủ: Bố trí hình ảnh, banner khoa học về các sản phẩm cũng như hình ảnh công ty. Vị trí logo cũng như các danh mục tìm kiếm hiển thị dễ nhìn giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

– Phần giới thiệu: Nếu khái quát về công ty doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm như lịch sử hình thành; giá trị cốt lõi, cam kết. Giới thiệu đôi chút về mô hình kinh doanh và các loại mặt hàng.

– Sản phẩm: Do quá lưu niệm có nhiều mặt hàng khác nhau nên sẽ chia phần sản phẩm thành nhiều doanh mục. Nhằm mục đích phân chia loại sản phẩm sẽ dễ dàng kiểm soát và quản lý.

– Thanh tìm kiếm: Với tác dụng giúp người dùng tìm được sản phẩm như ý muốn trong thời gian ngắn; thu hẹp phạm vi tìm kiếm chính xác.

– Giỏ hàng: Cho phép người dùng kiểm soát được các mặt hàng; số lượng sản phẩm cần mua.

– Tin tức – sự kiện: Chia sẻ thông tin hữu ích liên quan tới việc lựa chọn quà tăng; các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của doanh nghiệp.

– Thông tin liên hệ: Cung cấp thông tin giúp người dùng có thể liên lạc với doanh nghiệp như: số điện thoại, email. Bố trí phần boxchat để người dùng điền thông tin khi có thắc mắc về sản phẩm.

Đơn vị thiết kế website bán quà lưu niệm ở đâu tốt nhất

Sẽ không khó để bạn tìm ra được đơn vị thiết website bán quà lưu niệm; có hàng nghìn kết quả trên trang tìm kiếm google. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn và không tránh khỏi những đơn vị thiết kế kém chất lượng. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều các đơn vị thiết kế Website uy tín hiện nay; trong số đó phải kể đến cái tên Ngọc Thắng. Là một đơn vị mới nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng; bởi tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà còn rất nhiều ưu điểm khác, cụ thể như:

Ngọc Thắng thiết kế website bán quà lưu niệm uy tín

– Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án của công ty

– Website được tối ưu cho tỷ lệ chuyển đổi cao

– Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress, dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

– Cam kết với khách hàng về mặt chất lượng cũng như thời gian thực hiện dự án luôn được tối ưu ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Ngọc Thắng có chính sách bảo trì sau khi thiết kế website được hoàn thiện

– Các gói dịch vụ đều có giá vô cùng hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng lĩnh vực

– Đảm bảo dữ liệu doanh nghiệp luôn được an toàn tuyệt đối

– Cam kết hỗ trợ khách hàng mãi về sau, nếu website doanh nghiệp có vấn đề trong quá trình vận hành Ngọc Thắng sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Quy trình thiết kế website tại Ngọc Thắng

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ngoài việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên thì Ngọc Thắng chú trọng tới quá trình cung cấp dịch vụ đến với khách hàng. Để trở thành một công ty cung cấp dịch chuyên nghiệp, Ngọc Thắng luôn tìm ra các phương án tối ưu quy trình thiết kế website giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc tại Ngọc Thắng, dưới đây là 5 bước để tạo ra một trang web đẹp, chất lượng.

1. Thiết lập cấu trúc giao diện 

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc; tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website bán quà lưu niệm; đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán quà lưu niệm chuyên nghiệp, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân; đơn vị và doanh nghiệp; khi thiết kế website bán quà lưu niệm, các website sẽ có các chức năng; và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo; giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng; đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website bán quà lưu niệm

Vì quy trình được thiết kế đã được rút ngắn nên chi phí cho một gói dịch vụ cơ bản sẽ có giá là 5.500.000 VNĐ. So với các đơn vị khác trên thị trường đây là mức giá không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Một gói dịch vụ như vậy sẽ bao gồm những công việc dưới đây:

Báo giá thiết kế website bán quà lưu niệm

– Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

– Tặng 2 banner cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

So với các đơn vị thiết kế website khác, chi phí để thiết kế website bán quà lưu niệm tại Ngọc Thắng có mức giá khá rẻ. Mặc dù như vậy, đơn vị vẫn luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thiết kế website hãy liên hệ với Ngọc Thắng để trải nghiệm về các dịch tại nơi đây.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website quà lưu niệm

Việc thiết kế website công ty kiến trúc sẽ cực kỳ dễ với những ai hiểu rõ về dịch vụ này. Đã có rất nhiều doanh nghiệp mất tiền nhưng không nhận được web như mong muốn chỉ vì không tìm hiểu trước khi sử dụng dịch thiết kế web. Để giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro không đáng có, Ngọc Thắng sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp và những lỗi mà khách hàng thường gặp khi thiết kế web

Câu hỏi 1: Làm thế nào để khách hàng biết tới trang web của tôi?

Thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến lược quảng bá website tốt. Một số phương pháp phổ biến trong việc đưa website tiếp cận với người dùng gồm có:

– In địa chỉ website trên namecard

– Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .

– Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.

– Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.

– Trao đổi liên kết với các website khác.

Câu hỏi 2: Thời gian hoàn thiện thiết kế website bán quà lưu niệm là bao lâu?

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của website. Một website doanh nghiệp cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện.

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì website có thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường; website có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

5/5 - (2 bình chọn)