Website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng online. Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã tiến hành xây dựng website trên internet để tiếp cận hàng triệu khách hàng nhanh chóng. Đơn vị bạn đã có website rồi chứ?? Hiện nay để thiết kế website không khó!. Tuy nhiên để thiết kế website chuẩn SEO tối ưu với google không phải đơn vị nào cũng làm tốt.

Bạn biết đó hiện nay mỗi mảng mỗi lĩnh vực đều có hàng trăm, hàng nghìn đơn vị kinh doanh. Trong khi đó người dùng đa phần chỉ quan tâm các kết quả website ở trang nhất kết quả tìm kiếm google. Vậy câu hỏi đặt ra làm sao để thiết kế website tối ưu với google tăng khả năng rank top tìm kiếm tiếp cận khách hàng? Thật tuyệt vời tại bài viết này Ngọc Thắng sẽ chỉ cho bạn cách thức tạo ra một website chuẩn SEO tối ưu với công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO – Ngọc Thắng

Thiết kế website chuẩn SEO

Một website được cho là tốt khi có sự thu hút bởi giao diện đẹp, tính thẩm mỹ cao… Cũng như đầy đủ thông tin chuẩn chỉ cấu trúc bố cục. Tuy nhiên với mức độ cạnh tranh “khốc liệt” trên internet như hiện nay thì chỉ điều đó thôi là chưa đủ. Chúng ta đang hoạt động trên chính sân chơi của Google, vì vậy website cũng phải đảm bảo chuẩn cấu trúc SEO từ bên trong làm sao cho Công cụ tìm kiếm google đọc được dữ liệu tốt nhất.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website và dịch vụ SEO website. Ngọc Thắng hiểu rõ phương pháp tối ưu code website làm sao cho chuẩn cấu trúc và thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất. Với cấu trúc bộ code ngắn gọn lập trình theo chuẩn W3C cùng với hàng chục check list cấu trúc ở nhiều mục khác nhau. Ngọc Thắng tự tin hoàn thành tốt mọi yêu cầu của khách hàng và hơn thế nữa….

Website chuẩn SEO cần những yếu tố nào?

Nhiều năm cung cấp dịch vụ thiết kế website cùng quá trình nghiên cứu các thuật toán đánh giá của công cụ tìm kiếm google. Ngọc Thắng liên tục đúc kết các tiêu chí với hàng chục check list cụ thể áp vào quy trình thiết kế website. Đảm bảo thiết kế website chuẩn SEO tối ưu với google, tăng khả năng rank top các từ khóa từ kiếm tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Yếu tố thiết kế web chuẩn SEO

Yêu cầu đặt ra khi thiết kế web

– Google ngày càng chú trọng ưu tiên website hiển thị tốt trên các thiết bị mobile. Các website Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo tối ưu giao diện trên tất cả các nền tảng.

– Tối ưu cấu trúc các thẻ Heading các trang của website

– Website được thiết kế chuẩn W3C với bộ code tinh gọn, xử lý load cực nhanh.

– Cấu trúc link thân thiện, ngắn gọn đảm bảo google quét được toàn bộ liên kết các mục trên website.

– Cài đặt checking sitemaps ( sơ đồ trang web )

– Khai báo “doctype” rõ ràng

– Checking file robots.txt giúp bot của các bộ máy tìm kiếm cào dữ liệu nhanh chóng hơn.

– Website được chạy trên hosting với tốc độ cao, ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS, liên tục backup dữ liệu. Đảm bảo tính bảo mật của website, bảo toàn dữ liệu theo thời gian.

– Ngoài ra tốc độ tải trang và trải nghiệm giao diện phía người dùng là 2 yếu tố hàng đầu mà Ngọc Thắng luôn luôn tối ưu từng ngày. Google luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho user và chúng tôi cũng luôn cố gắng tối ưu tốt nhất cho user.

Yếu tố chuẩn SEO onpage trong cấu trúc web nâng cao

 • Tối ưu hóa HTML, CSS, Javascript theo chuẩn Google, W3C
 • Tối ưu trang 404: Chỉnh sửa chuyển hướng các liên kết không tìm thấy trên website
 • Cài đặt các công cụ checking website từ google như: Google Analytics, Google Search Console
 • Tối ưu đầy đủ các tiêu chí thẻ của hình ảnh trong quá trình lập trang web chuẩn SEO như: Title, Alt, Caption
 • Hỗ trợ đưa thông tin địa chỉ google maps lên website. Tăng tính xác thực với thực thể có thật trên internet.
 • Kết nối website với các mạng xã hội phổ biến
 • Chỉ mục hướng dẫn (breadcumb)
 • Tối ưu thẻ meta robots và sitemap.xml: Khai báo, xác nhận và điều phối Google Bot
 • Cài đặt code schema ( dữ liệu có cấu trúc ) cho web…..

Lưu ý: Để website rank top các từ khóa tìm kiếm của google thì không chỉ có cấu trúc website chuẩn SEO. Mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nội dung cho web, phương pháp triển khai sau này….. Tuy nhiên đây là cái nền móng vững chắc giúp cho quá trình SEO của bạn trở nên dễ dàng, tiết kiệm chi phí…

Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế website chuẩn SEO

Giờ đây để thiết kế một website không còn là điều quá khó khăn khi mọi thông tin hướng dẫn được rất nhiều đơn vị chia sẻ. Tôi thường ví von như sau: ” Nếu như bạn thiết kế website mà nó không được hiển thị với các từ khóa tìm kiếm của người dùng. Cũng giống như bạn bán hàng nhưng để ngoài biển vậy”. Lúc này giá trị của website gần như bằng không.

Cái nền cốt lõi bao giờ cũng rất quan trọng. Nếu như website của bạn không chuẩn SEO, cấu trúc không rõ ràng thì việc SEO lên top rất khó khăn tốn nhiều chi phí.

Đối với quá trình phát triển website trên internet thì chi phí thiết kế website không nhiều. Mà chi phí marketing cho nó sau này mới là vấn đề bạn cần quan tâm.

Vì vậy hãy lựa chọn thật kỹ đơn vị xây nền móng vững chắc cho bạn. Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO bạn nhé.

Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này, Ngọc Thắng rất hân hạnh được tư vấn miễn phí cho bạn. Gửi yêu cầu thiết kế web chuẩn SEO của bạn: Tại đây

Trọn gói thiết kế website chuẩn SEO tại Ngọc Thắng

Trọn gói thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi bao gồm:

 • Thiết kế website hoàn chỉnh theo yêu cầu
 • Miễn phí 1 năm sử dụng tên miền quốc tế
 • Miễn phí 1 năm sử dụng hosting tốc độ cao
 • Thiết kế miễn phí 2 banner cho website
 • Hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí sau khi bàn giao miễn phí với những thay đổi không phá vỡ cấu trúc ban đầu ( điều này là điểm nổi trội trong gói thiết kế web chuẩn SEO của chúng tôi mà hiếm có đơn vị nào làm được )
 • Tư vấn miễn phí SEO tổng thể website nếu có yêu cầu…. và rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn.

Với phương châm: ” Sự hài lòng của quý khách hàng là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp chúng tôi”. Những năm qua Ngọc Thắng luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với Ngọc Thắng chúng tôi bỏ qua toàn bộ các thủ tục rườm rà trong quá trình làm việc. Tất cả khách hàng đều được tạo nhóm chat riêng với đầy đủ kỹ thuật. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 ( kể cả 12h đêm ).

Giá thiết kế website chuẩn SEO là bao nhiêu?

Để có thông tin báo giá chính xác trước tiên chúng ta xem quy trình báo giá của Ngọc Thắng có gì nhé:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng
 • Liên hệ lại với khách hàng tư vấn cụ thể để nắm rõ yêu cầu của quý khách hàng
 • Nghiên cứu lên ý tưởng giao diện website
 • Tư vấn cho khách hàng giao diện web đẹp nhất
 • Tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website
 • Code web và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng. Ngọc Thắng mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế website cho khách hàng.

Hiện nay giá thiết kế website tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên đối với website thông thường về tin tức hay sản phẩm. Ngọc Thắng nhận thiết kế web với chi phí trọn gói trên với mức phí dao động từ 5.500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ Cho mã nguồn website wordpress. Đối với các mã nguồn khác chi phí dao động từ trên 20.000.000 VNĐ trở lên. Tùy theo các yêu cầu cụ thể về chức năng và số landing page cần được thiết kế trên dự án.

Tuyệt đối không phát sinh chi phí khác so với báo giá ban đầu.

-> Xem ngay: Top 10 công ty thiết kế web uy tín

Liên hệ với Ngọc Thắng

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 1900 89 21 – 098 148 1368

Fanpge: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Website: https://ngocthang.net/

5/5 - (1 bình chọn)