THIẾT KẾ WEBSITE THẨM MỸ VIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế Website thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng – Bạn đang băn khoăn : Làm thế nào để thu hút khách hàng đến với dịch vụ thẩm mỹ viện của mình? Chúng tôi ở đây để mang đến giải pháp tuyệt vời cho bạn với Dịch vụ Thiết kế Website Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Hãy cùng Ngocthang.net tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vô cùng tuyệt vời này nhé!

thiet-ke-website-tham-my-vien-spa-01

1.Vài nét về Thiết kế website thẩm mỹ viện

Mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực đều sở hữu những yêu cầu, đặc trưng rất riêng. Website thẩm mỹ viện cũng vậy. Yếu tố đầu tiên khi nhắc đến cụm từ “ Thẩm mỹ viện” đó chính là yếu tố thẩm mỹ. Thiết kế website thẩm mỹ viện đòi hỏi tính ưa nhìn, độc đáo, ấn tượng rất cao. Điều này không chỉ thể hiện được đẳng cấp cũng như chất lượng của doanh nghiệp mà đồng thời còn truyền tải được những dụng ý, thông điệp gửi tới quý khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website thẩm mỹ viện, chúng tôi tự hào đem tới bạn một website thẩm mỹ viện với những ưu điểm vượt trội:

 • Giàu cá tính cùng phong cách vô cùng nổi bật
 • Website thân thiện với người dùng: chỉ cần vài click chuột là khách hàng đã có trong tay thông tin càn thiết, không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Tốc độ Load trang nhanh
 • net hỗ trợ SEO giúp website dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
 • TÍnh năng bảo mật cao, dễ nâng cấp, bảo trì,…
 • Website chuẩn SEO, dễ dàng lên top Google

thiet-ke-website-lam-dep-1

2.Thiết kế website thẩm mỹ viện

2.1. Các chức năng chính ( cấu trúc website)

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Các trang cung cấp thông tin dịch vụ
 • Tin tức
 • Liên hệ, tư vấn
 • Các chức năng khác: chia sẻ cùng bạn bè, hỗ trợ trực tuyến, ý kiến từ khách hàng,…

2.2. Để có một Website như mơ khách hàng cần những gì?

a.Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng , để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website, khách hàng cần cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau:

 • Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
 • Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
 • Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
 • Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
 • Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
 • Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín
 • Ký hợp đồng thiết kế website
thiet-ke-website-tham-my-vien-chuyen-nghiep
b. Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting) 

Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet.  Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được tư vấn các tên miền uy tín, ổn định và chất lượng nhưng cũng phù hợp với loại hình trang web mà khách hàng mong muốn như trang web bán hàng hay chỉ đơn thuần là trang web giới thiệu công ty. Khách hàng được lựa chọn tên miền cho website của mình.

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung như trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Với những giải pháp thông minh như ổ cứng full SSD cho tốc độ xử lí nhanh gấp 4 lần. Giao diện quản trị cPanel đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đường truyền ổn định với DC tại Việt Nam và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chúng tôi luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn đã tin tưởng lựa chọn web hosting.

Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ Web hosting phù hợp với Website mà khách hàng mong muốn

2.3.Các bước thiết kế Website

a.Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website thẩm mỹ viện và tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

Để trang web hoạt động ổn định và đạt mức độ bảo mật cao, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSLEmail Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

b. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Để trang web của bạn quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi cung cấp  dịch vụ thiết kếbanner giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty.

thiet-ke-web-tham-my-vien

c.  Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website thẩm mỹ viện , khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

d. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

 Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

e.  Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực,  quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kếwebsite thẩm mỹ viện, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm, dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện của Ngocthang.net đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

3.Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý

4. Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.  Công ty TNHH Công nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng cung cấp dịch vụ thiết kế Website Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng wordpress hosting . Chỉ với vài click chuột bạn đã có thể khởi tạo và cài đặt website. Ngoài ra, với WordPress Hosting, thư viện Wiki với các bài viết và video hướng dẫn rất chi tiết, dễ dàng tiếp cận. Sao lưu hàng tuần – khôi phục nhanh chóng. Kiểm tra bảo mật cho từng website WordPress ngay trên Web Hosting một cách dễ dàng. Với dịch vụ này, công việc bảo trì Web cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

thiet-ke-website

5.Quảng bá website

Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách  thủ công và truyền thống như  in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Còn có một phương pháp đang được ưa chuộng  là sử dụng  dịch vụ SEO web lên top Google.  Đã đến lúc bạn nghĩ đến Seo – đưa website lên top Google tự nhiên, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.

Để thương hiệu của công ty đến với đối tượng khách hàng thì việc sở hữu một trang web là chưa đủ, bạn phải mang hình ảnh, trang web của công ty mình phủ sóng các trang tìm kiếm điển hình là Google và các trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Chúng tôi đã thành công trong quá trình hỗ trợ khách hàng của mình quảng cáo Google và quảng cáo Facebook. Dịch vụ quảng cáo Google Adword hiện đang chiếm 27% doanh thu ngành quảng cáo online tại Việt Nam và mang lại doanh thu cao cho người sử dụng. Khi bạn là một nhà kinh doanh thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này.

6.Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty TNHH công nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng.

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng là một công ty chuyên thiết kế Website uy tín, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

 • Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
 • Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
 • Support nhiệt tình 24/24
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
 • Tốc độ load của trang web nhanh
 • Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
 • Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
 • Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
 • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
 • Hỗ trợ Back up dữ liệu website một lần một tuần
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Hà Nội
 • Hỗ trợ phương pháp maketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.

Để nhanh chóng sở hữu một Website thẩm mỹ viện một cách dễ dàng thì việc tìm đến  dịch vụ thiết kế Website Thẩm mỹ viện uy tín  của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng  vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng

 • Địa chỉ: Số 7 , Ngách 121/2 ,Trần Phú, Hà Đông , Hà Nội
 • Hotline: 098 148 1368
 • Gmail: Tranthang2194@gmail.com
 • Website: Ngocthang.net
5/5 - (6 bình chọn)