THIẾT KẾ WEBSITE THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

Thiết kế website thư viện điện tử – Tại sao chúng ta cần đến Dịch vụ thiết kế website thư viện điện tử? Để bắt kịp với xu thế phát triển vũ bão của công nghệ số, đòi hỏi sự cải tiến, đột phá của mọi lĩnh vực. Và thư viện truyền thống cũng là một trong số đó. Phát triển thư viện truyền thống lên thư viện điện tử là yêu cầu tất yếu ở mọi quốc gia. Vậy Thư viện điện tử là gì? Làm thế nào để có một thư viện điện tử và cách vận hành nó như thế nào? Hãy để Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng giúp bạn biến việc thiết kế website thư viện điện tử trở nên vô cùng đơn giản nhé!

Thiet-ke-website

1.Vài nét về thư viện điện tử

Thư viện điện tử hay thư viện số là thư viện mà lưu trữ các bộ sưu tập dưới dạng số và đặc biệt là có thể dễ dàng truy cập bằng các thiết bị thông minh.

Ngày nay, các công nghệ hiện đại cho phép xử lý, chuyển đổi các nguồn thông tin trở thành thông tin dưới dạng kĩ thuật số. Quá trình chuyển đổi thông tin như vậy được gọi là số hóa.

2.Thiết kế website thư viện điện tử

Gói dịch vụ thiết kế website thư viện điện tử cung cấp cho bạn các chức năng hoàn hảo phục vụ việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh của thư viện một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin hướng dẫn, các quy định cũng như các đầu sách đang cho mượn một cách đơn giản nhất.

thiet-ke-website-thu-vien-truc-tuyen-01

2.1 Khái quát mô hình cấu trúc website thư viện điện tử ( module chức năng)

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu địa chỉ hoặc đơn vị chủ quản
 • Trang giới thiệu đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong thư viện
 • Trang cung cấp thông tin các tổ chức đoàn thể trong thư viện
 • Trang phổ biến nội quy quy định của thư viện
 • Trang giới thiệu phương thức phục vụ
 • Trang thông tin thư viện ( cập nhật thông báo, những điểm nổi bật)
 • Thư viện ảnh ( các hoạt động, chương trình giao lưu)
 • Trang tổng hợp các tài liệu, ấn phẩm có trong thư viện
 • Trang giới thiệu các tài liệu, ấn phẩm mới nhất
 • Trang tìm kiếm, tra cứu tài liệu
 • Trang tin tức
 • Xây dựng trang quản trị tin tức, tài liệu, ấn phẩm
 • Thông tin liên hệ
 • Một số chức năng theo yêu cầu khác

2.2. Để có một website như mơ, khách hàng cần?

a.Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng  – Dịch vụ thiết kế website thư viện điện tử , để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website, khách hàng cần cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau:

 • Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
 •  Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
 • Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
 • Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
 • Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
 • Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín
 • Ký hợp đồng thiết kế website
b.Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting) 

Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet.  Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được tư vấn các tên miền uy tín, ổn định và chất lượng nhưng cũng phù hợp với loại hình trang web mà khách hàng mong muốn như trang web bán hàng hay chỉ đơn thuần là trang web giới thiệu công ty. Khách hàng được lựa chọn tên miền cho website của mình.

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung như trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Với những giải pháp thông minh như ổ cứng full SSD cho tốc độ xử lí nhanh gấp 4 lần. Giao diện quản trị cPanel đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đường truyền ổn định với DC tại Việt Nam và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chúng tôi luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn đã tin tưởng lựa chọn web hosting.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp wordpress hosting . Chỉ với vài click chuột bạn đã có thể khởi tạo và cài đặt website. Ngoài ra, với WordPress Hosting, thư viện Wiki với các bài viết và video hướng dẫn rất chi tiết, dễ dàng tiếp cận. Sao lưu hàng tuần – khôi phục nhanh chóng. Kiểm tra bảo mật cho từng website WordPress ngay trên Web Hosting một cách dễ dàng.

Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ Web hosting phù hợp với Website mà khách hàng mong muốn

2.3 Các bước thiết kế website thư viện điện tử

+ Bước 1: Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website . Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

thiet-ke-website

+ Bước 2: Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

+Bước 3: Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website thư viện điện tử, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

+Bước 4: Tiến hành thiết kế Website và lập trình

 Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

+Bước 5:  Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực,  quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website Thư viện điện tử, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của Công ty Ngọc Thắng, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

3.Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website thư viện điện tử chuyên nghiệp  sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý

4.Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của đơn vị. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Công ty TNHH công nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng cung cấp dịch vụ thiết kế Website sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn

5.Quảng bá website

Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách  thủ công và truyền thống như  in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Còn có một phương pháp đang được ưa chuộng  là sử dụng  dịch vụ SEO web lên top Google.  Đã đến lúc bạn nghĩ đến Seo – đưa website lên top Google tự nhiên, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.

Để thương hiệu của công ty đến với đối tượng khách hàng thì việc sở hữu một trang web là chưa đủ, bạn phải mang hình ảnh, trang web của công ty mình phủ sóng các trang tìm kiếm điển hình là Google và các trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Chúng tôi đã thành công trong quá trình hỗ trợ khách hàng của mình quảng cáo Google và quảng cáo Facebook. Dịch vụ quảng cáo Google Adword hiện đang chiếm 27% doanh thu ngành quảng cáo online tại Việt Nam và mang lại doanh thu cao cho người sử dụng. Khi bạn là một nhà kinh doanh thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này.

dich-vu-thiet-ke-website-1

6.Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website thư viện điện tử của công ty TNHH Công nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng.

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng là một công ty thiết kế web uy tín, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

 • Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
 • Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
 • Support nhiệt tình 24/24
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
 • Tốc độ load của trang web nhanh
 • Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
 • Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
 • Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
 • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
 • Hỗ trợ Back up dữ liệu website một lần một tuần
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Hà Nội
 • Hỗ trợ phương pháp maketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.

Để nhanh chóng sở hữu một trang web dễ dàng tiện ích, tìm đến dịch vụ thiết kế website thư viện điện tử uy tín của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng vẫn đang là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng

 • Địa chỉ: Số 7 , Ngách 121/2 ,Trần Phú, Hà Đông , Hà Nội
 • Hotline: 098 148 1368
 • Gmail: Tranthang2194@gmail.com
 • Website: ngocthang.net
5/5 - (8 bình chọn)