Thiết kế website tại Hà Nội – Những năm gần đây khi mà internet phát triển bùng nổ các giao dịch mua bán online trở nên vô cùng dễ dàng và chứng minh được sự hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Dẫn đến thói quen mua sắm của khách hàng thay đổi. Theo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi giờ đây khi quyết định mua sắm sử dụng sản phẩm dịch vụ gì khách hàng thường tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi đặt mua.

Hiểu được tâm lý khách hàng thời gian gần đây các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức cá nhân phát triển rất nhiều website tạo điều kiện thuận lợi để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, đưa sản phẩm tới khách hàng nhanh nhất. Nhu cầu có thì nguồn cung sẽ tăng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website, nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Như các bạn đã biết website muốn hoạt động tốt tiếp cận nhiều khách hàng thì nó phải tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm…

Đơn vị thiết kế web uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi sau khi thiết kế website vì cảm thấy không có sự hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ ở website hiện tại. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của bạn hãy tìm đến những đơn vị thiết kế website uy tín chất lượng ngay từ đầu bạn nhé!

Website là gì?

Website chính là một “cánh cửa” để chào đón khách hàng tới doanh nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa rằng, website chính là kênh thông tin để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và quảng bá mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng hay thương hiệu cá nhân tới khách hàng.

Có 4 hình thức của website là: website dành cho doanh nghiệp, website dành cho cá nhân, website dành cho chính phủ và dành cho tổ chức phi lợi nhuận.

Tại sao bạn cần thiết kế website cho doanh nghiệp?

Trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ, dẫn đến việc sử dụng trang web để quảng bá hay tiếp cận khách hàng không còn quá xa lạ. Website được hình thành từ đó và mang tới lợi ích không hề nhỏ:

Website giúp khách hàng tìm hiểu, cập nhật thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đây là một cách thức quảng cáo đầu tư nhỏ mà sinh động, tương tác cao và mang lại hiệu quả lâu dài. Bạn có quyền quảng cáo không giới hạn vì bạn sở hữu website đó.

Doanh nghiệp có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn vì “con số” truy cập và tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ qua internet ngày càng nhiều. Đây là chiến lược Digital Marketing (Marketing online) dựa vào quảng bá trên website để kéo hay giữ khách hàng và trở thành công cụ cạnh tranh với đối thủ khác.

Chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7. Bạn không cần phải mất công sức hay thời gian đi lại mà mọi giao tiếp, tư vấn với khách hàng được thực hiện online; thậm chí là trả lời tự động các câu hỏi thường gặp. Những khảo sát nhỏ, thu thập đánh giá từ khách hàng sẽ giúp cải thiện và phát triển sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Website giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường quốc tế? Thật vậy, với sự “không giới hạn” của internet thì điều này hoàn toàn có thể. Một khi doanh nghiệp sở hữu website thì việc đối thoại trực tiếp với khách hàng cả quốc tế hay trong nước đều trở nên dễ dàng hơn. Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đủ tốt, thì cơ hội “chốt đơn” ngày càng nhiều.

Thế nào là thiết kế website chuyên nghiệp?

Chắc hẳn, yêu cầu trang web chuyên nghiệp hay chuẩn SEO không còn quá mới mẻ nếu như bạn muốn website của mình “đứng top” trong cỗ máy tìm kiếm Google. Dưới đây là một số tiêu chí để định hình một thiết kế website chuẩn SEO:

3.1. Giữ cho trang chủ của bạn tối giản và không bị lộn xộn.

Chúng ta thường “quét” nhanh nội dung trong trang web và đọc các từ khóa cần thiết. Văn bản và lời kêu gọi hành động (Call to action) là quan trọng, nhưng hãy đảm bảo chia nhỏ chúng với các tiêu đề lớn và các đoạn dễ đọc. Trang web chuyên nghiệp phải có giao diện đẹp, bố cục trang hợp lý, rõ ràng, dễ dàng tìm đến bất kỳ nội dung nào.

3.2. Tạo nội dung trang web dễ đọc và “chuẩn SEO”.

Điều này không có gì là lạ khi bạn muốn xây dựng một website chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Một bài viết có khả năng “lên đỉnh” trong top tìm kiếm của Google cần đạt được nhiều tiêu chí về từ khóa, nội dung, tiêu đề, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang nhanh,…Hãy thực sự lưu ý điều này vì Google sẽ dùng thuật toán để “đọc” website và phân tích xem bài viết có hữu ích, đúng sự thật hay có copy từ nguồn khác hay không.

3.3. Tập trung thiết kế SEO on-page (tất cả các yếu tố có trong trang web)

Tối ưu ngay từ khâu Code như: cấu trúc trang web phải tương thích với mọi loại trình duyệt, tối ưu tốc độ load trang (tốt nhất nên dưới 0,6s), khung điều chỉnh URL và các thẻ quan trọng như thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ ALT,…

Thẻ meta title, description: người viết content hay nhân viên SEO thường “đau đầu” chỉ để nghĩ ra title vừa chuẩn SEO, vừa thu hút người đọc “click” vào liên kết. Tuy nhiên, Google đã chính thức loại bỏ thẻ meta khỏi những tiêu chí xếp hạng, nên dù bạn có thêm bao nhiêu từ khóa ở đó thì cũng không ảnh hưởng đến SEO.

Thẻ Heading: gồm 6 thẻ Heading từ H1 đến H6, với độ ưu tiên giảm dần, giúp phân chia bố cục bài viết và nhấn mạnh từ khóa. Thông thường một bài viết trên website có 1 thẻ H1 duy nhất cho tiêu đề của trang đó, còn những thẻ H2 cho đến H6 tùy thuộc vào nội dung bài viết.

Hình ảnh: Không chỉ tác động đến trải nghiệm người dùng trên website mà còn ảnh hưởng đến SEO với các yếu tố như: dung lượng ảnh (nhiều ảnh có dung lượng lớn có thể khiến website load chậm – giải pháp cho vấn đề này là sử dụng các công cụ nén ảnh); thẻ ALT cho hình ảnh (qua text trong ảnh giúp Google hiểu hơn về hình ảnh của bạn). Thêm nữa, hình ảnh phải phù hợp với chủ đề của bài viết và được thiết kế hoặc chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải.

Ngoài ra, còn một số yếu tố khác như tên miền, hosting, tính bảo mật cao…

Chi phí đầu tư để thiết kế website là bao nhiêu?

Nếu bạn thực sự muốn xây dựng một trang web cho doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ hay thương hiệu cá nhân thì không tránh khỏi câu hỏi thường gặp là giá của dịch vụ thiết kế website uy tín là bao nhiêu hay chi phí thiết kế website có cao không?

Để trả lời câu hỏi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chi phí đăng ký tên miền (domain), thuê hosting, lập trình và phát triển web và một số khoản chi phí khác. Vậy để có được một website bạn cần 3 loại chi phí: phí mua tên miền, phí thuê hosting và phí thiết kế website.

– Chi phí đăng ký tên miền hay thuê hosting thường có mức giá trên dưới 1 triệu đồng và bạn phải đóng phí duy trì hàng năm (các năm tiếp theo thường có giá bằng năm đầu tiên hoặc nhiều hơn do dữ liệu lưu trữ nhiều hơn)

– Chi phí thiết kế website (lập trình và phát triển web) phụ thuộc vào giao diện và chức năng web. Một website bán hàng hay giới thiệu công ty cần giao diện, chức năng đơn giản thì chi phí lập trình không quá cao.

Nhưng, nếu bạn yêu cầu chức năng, tiện ích hay giao diện phức tạp hơn ở một website, thì chi phí sẽ cao hơn do người lập trình mất nhiều thời gian, công sức hơn. Điều này lý giải vì sao có những website trên thị trường có giá lên tới hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu.

1. Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền thông Ngọc Thắng

Sau nhiều năm cung cấp các sản phẩm website trên thị trường. Ngọc Thắng dần chứng tỏ mình với sự hài lòng của khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ mà công ty cung cấp. Nhằm mang lại chuỗi tiện ích phát triển website. Những năm qua công ty còn cung cấp các dịch vụ Seo – quảng bá website. Ngoài ra công ty còn là đối tác tin cậy hàng đầu cung cấp domain, hosting, Cloud, SSL tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo bài bản theo quy trình chất lượng cao. Các website do công ty thiết kế luôn được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao. Các sản phẩm Ngọc Thắng đưa ra thị trường đều mang đậm phong cách mỹ thuật, ý tưởng mới lạ thu hút.. Và đặc biệt tối ưu với các công cụ tìm kiếm. Ngọc Thắng hiểu rằng: một website tốt phải là một website đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của công ty đến với khách hàng.

web công ty ngọc thắng

Đến với dịch vụ thiết kế website tại Ngọc Thắng bạn không còn phải phân vân lo lắng tạo một website như thế nào cho phù hợp, quản trị website ra sao nữa. Bởi công ty có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phân tích giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tư vấn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngọc Thắng hoàn toàn là địa chỉ hoàn hảo để bạn gửi gắm niềm tin!

-> Xem ngay: dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ Tại Ngọc Thắng

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098 148 1368

Email: Thietkewebngocthang@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Ngocthang.net/

Website: https://ngocthang.net/

Các dự án nổi bật của Ngọc Thắng: https://webngocthang.com/

Công ty Ngọc Thắng nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

2. Công ty TNHH Webico

Webico là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,…Ngoài ra, WEBICO còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với những thành công trong quá khứ, công ty tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất có thể. Webico cam kết làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tình, bằng khả năng, bằng sự sáng tạo và bằng cam kết hoàn tiền 100%.

Công ty thiết kế website webico

Công ty luôn mang lại kết quả tốt nhất vì sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm. Webico có thể giúp bạn xây dựng một website hoàn hảo, cùng với mối quan hệ bền vững với khách hàng thông qua các mạng xã hội và truyền thông.

Email: email@webico.vn

Điện thoại: 1800 6016

Website: www.webico.vn

Công ty Webico nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

3. Công ty Thiết kế website Sky Việt Nam

Sky Việt Nam luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, công ty không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị website.

Công ty thiết kế website skyvietnama

Là một công ty thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm. Sky Việt Nam cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, công ty hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, công ty luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ: Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0969 63 2018

Email: sale@skyvietnam.com.vn

Website: https://skyvietnam.com.vn/

Công ty Sky Việt Nam nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

4. Công ty TNHH Vinasite Việt Nam 

VinaSite là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn seo, tương thích thiết bị di động, đẹp. Toàn bộ website sẽ được VinaSite tư vấn trọn gói từ A- Z. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty, shop, cá nhân trên toàn quốc.

VinaSite với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và năng động trong công việc. Giúp khách hàng lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện website từ a-z. Trước khi tiến hành thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ của Vinasite, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mẫu và giao diện phù hợp nhất để tương thích với người dùng.

Công ty thiết kế web vinasite

Với quy trình thống nhất và chuyên nghiệp Vinasite hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Địa chỉ: Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0868 963 963 – 08 8686 3838

Email: info@vinasite.com.vn

Website: https://vinasite.com.vn

Công ty Vinasite nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

5. Công ty Cổ phần Vinamax Việt Nam

Công Ty Cổ phần Vinamax Việt Nam (Vietnam Vinamax.,JSC) là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, quảng cáo facebook, wifi marketing; tổ chức đào tạo, huấn luyện các khóa học marketing online chuyên sâu như: khóa đào tạo SEO website, Google Adwords, Facebook Marketing.

Công ty thiết kế web Vinamax

Với tính chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Quy trình làm việc được chuẩn hóa theo từng giai đoạn sẽ giúp tiết kiện tối đa thời gian triển khai dự án cho khách hàng. Các website do công ty thiết kế được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Địa chỉ: Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02466 710 888

Website: www.vinamax.com.vn – vinamax.edu.vn

Email: hotro@vinamax.com.vn.

Công ty Vinamax nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

6. Công ty thiết kế website Vifonic

Vifonic là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web, dịch vụ hosting, đăng kí tên miền, dịch vụ quảng cáo …

Công ty có đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo, năng động và sự góp sức của các chuyên gia dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Cùng với những công nghệ thiết kế web mới nhất. Vifonic tự hào mang tới cho khách hàng những website chuyên nghiệp nhất, đem lại hiệu quả thực sự cho hoạt động kinh doanh của khách hàng , giúp website của khách hàng thân thiện với cỗ máy tìm kiếm google .Để website trở thành một nhân viên kinh doanh tài ba nhất .

Công ty vifonic

Địa chỉ: La Thành, Giảng Võ, Hà Nội

Email: thietkeweb.vifonic@gmail.com

Hotline: 0835303000 – 0984062393

Website: https://vifonic.vn/

Công ty Vifonic nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

7. Công ty cổ phần Vietiso

Công ty cổ phần VietISO là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website lâu năm tại Hà Nội.  VietISO đã cung cấp website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng, du thuyền hay sự kiện.

Công ty vietiso

VietISO luôn nỗ lực xây dựng và phát triển công ty trở thành công ty Công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp Công nghệ cho ngành du lịch tại Việt Nam và các nước khu vực Châu Á. Ngoài thiết kế website, VietISO còn cung cấp các phần mềm quản lý hiệu quả như TravelMaster, isoCMS hay các dịch vụ khác như SEO, tên miền, hosting,… Dành cho tất cả các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực với những ưu đãi hấp dẫn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn hỗ trợ cho các doanh nghiệp mọi lúc.

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, HBT, Hà Nội.

Email: info@vietiso.com

Điện thoại: (024) 3829 383

Website: https://www.vietiso.com

Công ty Vietiso nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

8. Công ty ADC Việt Nam

Được thành lập từ năm 2005 với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. ADC Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho anh em đang có nhu cầu làm website với chi nhánh khách ba miền Bắc, Trung, Nam.

Các sản phẩm của ADC Việt Nam đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng; giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của Khách hàng. Cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng của Khách hàng trong tương lai.

Công ty ADC Việt Nam

Địa chỉ: Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@adcvietnam.net

Hotline: (024).3783.5639

Website: http://www.adcvietnam.net

Công ty ADC Việt Nam nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

9. Công ty thiết kế website Trust.vn

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Là doanh nghiệp được các đối tác, các doanh nghiệp cũng như khách hàng tin cậy. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật trẻ với chuyên môn cao.

TRUST.vn xác định giá trị cốt lõi là thể hiện ở sự thành công của khách hàng. Công ty đã có nhiều đối tác từ trong đến ngoài nước như: Nissan, Elica Việt Nam, võng xếp Duy Lợi,…

Công ty trust.vn

Địa chỉ: Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0908 976 769

Website: http://www.thietkeweb.com

Công ty Trus.vn nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

10. Công ty thiết kế website Megaweb

Với 10+ năm nghiên cứu giải pháp website và phát triển các sản phẩm thiết kế đồ hoạ, Megaweb chuyên cung cấp giải pháp website doanh nghiệp toàn diện.

Megaweb ra đời với sứ mệnh đem đến cho các cá nhân, doanh nghiệp website chuyên nghiệp ấn tượng. Với chi phí thấp nhất giúp doanh nghiệp tối ưu hoá kinh doanh, quảng bá sản phẩm dịch vụ; thương hiệu của mình trên thị trường đầy cạnh tranh ngày nay. Với cam kết về chất lượng và hiệu quả cho khách hàng là sự thành công của công ty.

Công ty megaweb

Địa chỉ: Phố Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: sale@megaweb.vn

Hotline: 0859.103.103

Website: http://megaweb.vn/

Công ty Megaweb nằm trong Top 10 đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội!

Trên đây là danh sách 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội. Danh sách các công ty được chúng tôi cập nhật dựa trên phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của các công ty. Hy vọng với danh sách công ty thiết kế web uy tín trên bạn không còn phải mất nhiều thời gian chọn lựa các đơn vị uy tín thiết kế website cho đơn vị mình nữa. Hãy là những người sử dụng dịch vụ thông thái cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công với các dự án của mình!

5/5 - (16 bình chọn)