Chào mừng các bạn đến với các bài chia sẻ hấp dẫn của Công ty Ngọc Thắng. Như các bạn đã biết Mạng xã hội Facebook liên tục cập nhật thuật toán và các tính năng mới cho nền tảng của mình. Trước kia khi muốn tải một video trên facebook về cách nhanh chóng nhất bạn chỉ cần đăng nhập tải khoản của mình trên trình duyệt coccoc. Di chuột đến video cần tải về mà tiến hành tải về.

Gần đây mạng xã hội lớn nhất thế giới facebook đã bỏ tính năng tải trực tiếp video hay Livestream về máy. Chắc hẳn gây ra không ít phiền toái cho những bạn cần lưu trữ những thông tin hấp dẫn bổ ích trước khi video hay Livestream bị xóa mất. Đừng lo lắng cùng xem hướng dẫn chi tiết cách tải video Facebook về máy tính của chúng tôi nhé!

Tải video trên facebook về máy tính không sử dụng phần mềm

Để bắt đầu tải một video trên facebook về máy tính bạn cần lấy đường link của video đó.

Bước 1: Click chuột phải lên video trên Facebook bạn muốn tải về máy tính. Chọn Sao chép URL của video vào thời điểm hiện tại.

Sao chép link url video trên facebook cần tải về

Bước 2: Truy cập trang web: https://fbdownload.io/. Dán link video vừa copy vào khung Enter the video’s link , sau đó nhấn nút Download bên cạnh.

Dowload video trên facebook từ website

Sau khi ấn dowload FBdownload sẽ lấy link download video cho bạn. Bạn chọn định dạng, chất lượng video muốn tải về máy tính. Rồi nhấn nút Download bên phải định dạng đó để chuyển qua trang tải video.

Chọn định dạng cỡ size để lưu video về máy tính

Bước 3: Nhấn chuột phải lên video chọn Lưu video thành… (hoặc Save video as…) để tải video về máy tính.

Lưu video về máy tính

Cuối cùng là chọn nơi lưu video trên máy tính; tên video (File name) sau đó nhấn nút Save để tải video.

Lưu video trên facebook về máy tính

Trên đây là cách tải video trên facebook về máy tính một cách nhanh nhất. Nếu bạn gặp thắc mắc trong quá trình tải về vui lòng comment bên dưới bài viết để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Chúc các bạn thành công ạ!

5/5 - (2 bình chọn)