DỊCH VỤ MARKETING ONLINE – LIÊN HỆ: 098 148 1368 – CÔNG TY MARKETING ONLINE SỐ 1 VIỆT NAM

Sự bùng nổ của Internet đã làm cuộc sống của chúng ta có thêm nhiều đổi mới. Một trong những đổi mới mà hầu hết các doanh nghiệp quan tâm đó là quảng bá sản phẩm, trao đổi hàng hóa qua mạng internet. Từ nhu cầu này, dịch vụ marketing online ra đời. Cùng Công ty Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé.

1. Marketing Online là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Marketing Online chính là quảng cáo qua mạng, quảng cáo trên cộng đồng mạng với mục đích xúc tiến việc bán sản phẩm dịch vụ, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

Và dịch vụ Marketing Online chính là lập chiến lược quảng cáo, bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn trong thời kỳ bùng nổ của mạng xã hội, của sự cạnh tranh buôn bán khốc liệt hiện tại. Nếu bạn còn chưa xác định được chiến lược Marketing Online hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đưa bạn một kế hoạch hoàn hảo.

marketing-online

2. Tầm quan trọng của Marketing Online trong kinh doanh

Ngày nay với sự phát triển lớn mạnh của mạng internet, của mạng xã hội facebook, việc sử dụng dịch vụ marketing online để giới thiệu, quảng cáo doanh nghiệp của bạn mang lại hiệu quả to lớn khi mà chỉ cần vài cú click chuột là khách hàng có thể biết đến thông tin về công ty bạn, về sản phầm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang chào bán. Trên thực tế, số lượng người sử dụng internet cũng như mạng xã hội facebook đang gia tăng với tốc độ rất nhanh. Do vậy khi thực hiện các chiến lược marketing online bên cạnh các chiến lược marketing truyền thống, các bạn đang đưa doanh nghiệp của mình tới gần với khách hàng của mình hơn.

cong-ty-marketing-online-ngoc-thang

 

3. Những lợi ích khi áp dụng dịch vụ Marketing Online trong việc quảng bá doanh nghiệp

3.1. Rút ngắn khoảng cách quảng bá sản phẩm

Ngày nay khi mà internet đã phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới thì những khó khăn về địa lý không còn là vấn đề quan trọng. Với sự phát triển của internet, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn dù cách xa khách hàng đến mấy thì với sự trợ giúp của internet, hãy an tâm rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn đều sẽ đến được với khách hàng.

3.2. Tiết kiệm chi phí với dịch vụ Marketing Online

So với các phương thức marketing truyền thống, marketing online giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều trong khi hiệu quả mà nó mang lại trong việc thúc đẩy bán hàng, quảng bá doanh nghiệp lại rất cao.

3.3. Tiết kiệm thời gian

Chỉ bằng vài cú click chuột, khách hàng sẽ ngay lập tức có được toàn bộ thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Và một khi họ đã quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của bạn thì giao dịch sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng ngay lập tức.

4. Những lưu ý cơ bản khi áp dụng dịch vụ Marketing Online

Để các chiến lược Marketing Online đật hiệu quả cao, người thực hiện cần đảm bảo các yêu cầu sau:

4.1.  Kỹ năng về công nghệ thông tin

Một nhà marketing online cần có những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin chẳng hạn như cách sử dụng công cụ tìm kiếm (Search Engines), cách xây dựng các giải pháp tiếp nhận và xử lý đơn hàng tự động…

4.2. Kỹ năng xử lý, ứng phó nhanh chóng

Theo một nghiên cứu, 30 giây là thời gian để một nhà marketing online xử lý thông tin của khách hàng thông qua máy tính. Vì vậy khả năng xử lý nhanh chóng cũng là một yêu cầu của nhà marketing chuyên nghiệp.

4.3.  Kỹ năng quản lý thông tin khách hàng

Những thông tin về khách hàng, thông tin về sản phẩm dịch của công ty là một trong số nhiều dữ liệu mà một nhà marketing online cần phải quản lý sao cho khoa học.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ marketing online, Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng, khẳng định sẽ là đơn vị hỗ trợ tốt nhất để quảng bá , giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng.

 

dich-vu-maketing-online

5. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ Marketing online của Công Ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng.

  •  Lên chiếc lược Marketing Online nhanh chóng, hiệu quả. Thời gian bàn giao nhanh.
  •  Hỗ trợ, tư vấn Marketing Online vĩnh viễn cho doanh nghiệp của bạn khi lựa chọn dịch vụ Marketing Online của chúng tôi.
  •  Chi phí giao dịch thấp.
  • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, linh hoạt trong nhiều lĩnh vực.

Marketing Online chỉ mất khi con người ngừng sử dụng Internet, đó là lý do vì sao nó không ngừng phát triển. Bạn có muốn đưa doanh nghiệp của mình phát triển lâu dài và bền vững? Bạn có muốn trở thành nhà thống lĩnh thị trường thương mại điện tử đầy hấp dẫn và tiềm năng? Hãy cùng Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

 

thiet-ke-web-tai-ha-giang

 

6. Thông tin liên hệ lựa chọn dịch vụ Marketing Online

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu dịch vụ Marketing Online chất lượng nhất. Doanh thu của công ty quý khách là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngách 121/2 ,Trần Phú, Hà Đông , Hà Nội

Hotline: 098 148 1368

Gmail: Tranthang2194@gmail.com

Website: Ngocthang.net

4.9/5 - (10 bình chọn)