Khi mà mạng xã hội phát triển đi kèm với nhu cầu du lịch của người dân ngày càng cao thì lĩnh vực kinh doanh khách sạn cũng sẽ theo đó phát triển. Sự xuất hiện của Internet giúp khách du lịch dễ dàng hơn trong việc book vé, đặt phòng qua Website. Đây là cách làm giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng. Một đơn vi kinh doanh lĩnh vực khách sạn chuyên nghiệp thì không thể công cụ kiếm tiền đắc lức đó là Website. Vậy nên thiết kế website khách sạn ở đâu tốt nhất? và cần lưu ý những gì trước và sau khi thiết kế web? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Tại sao nên thiết kế website khách sạn?

Trong thời kỳ công nghệ thông tin, thương mại điện tử phát triển cùng với thói quen mua sắm online của người dùng. Cùng với đó, việc sử dụng website như một công cụ bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết đối mọi doanh nghiệp. Website không chỉ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp mà cả những nhân kinh doanh đơn lẻ, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

Thiết kế website khách sạn– Thiết kế website khách sạn giúp khách hàng dễ dàng cập nhất; tìm kiếm thông hiệu quả và nhanh chóng

– Tiết kiệm thời gian: Khi mà ngồi nhà khách hàng vẫn có thể xem và đặt phòng mình muốn mà không cần phải đến tận nơi kiểm tra.

– Giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với chi phí nhỏ nhưng mang lại doanh thu lớn.

– Website không chỉ để bán hàng, cung cấp thông tin mà còn giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24

– Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng và để lại ấn tượng tốt.

– Nếu biết cách tận dụng, website chính là công cụ truyền thông hữu hiệu; vừa tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực khách mà không sử hữu một website; điều này chứng tỏ bạn đã thua đối thủ của mình và trong quá trình hoạt động chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Việc mang lại nhiều lợi ích như vậy khi có một trang web đẳng cấp thì chẳng có lý do nào để bạn bỏ qua công cụ này.

Một website khách sạn chuyên nghiệp cần đảm bảo những gì?

Một Website chuyên nghiệp không chỉ thể hiện giúp doanh nghiệp ghi điểm trong tâm trí khách hàng mà còn mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Nó cũng giống như một cửa hàng, nếu muốn tạo sự chú ý với người dùng thì cần trang trí tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và với một trong web cũng vậy, bí quyết để thiết kế website khách sạn cần phải đảm bảo những điều sau đây:

1. Thiết kế bắt mắt

Yêu cầu giao diện của một trang web cần phải có bố cục rõ ràng, khoa học; không cần quá nổi bật theo một trường phái nghệ thuật nào. Nên ưu tiên sự tiện nghi, đơn giản và tính tế nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn. Cần sử dụng một vài điểm nhấn bằng hình ảnh nổi bật về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đối với thiết kế website khách sạn thường sẽ là hình ảnh về phòng ở hoặc các homestay nổi bật nhất của doanh nghiệp.

2. Dễ dàng thao tác

Việc thao tác dễ dàng sẽ ảnh hưởng tới thời gian khách hàng ở lại trên trang của bạn lâu hay nhanh. Một trong web chuyên nghiệp sẽ có thành điều hướng đơn giản; nên bố trí các danh mục nhưng không nên quá nhiều để việc thao tác chuyển tiếp tranh dễ hơn. Ưu tiên bố cực khoa học, thống nhất theo một kiểu hiệu ứng nhất định. Đồng thời, website không nên để quá nhiều hiệu ứng chuyển động sẽ khiến người nhìn cảm thấy rối mắt và họ sẽ rất dễ thoát trang. Nếu thời gian khách hàng ở lại trang của bạn thấp chắc chắn sẽ không được google đánh giá cao và rất khó lên top.

3. Web phải được tối ưu

Việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với giao diện đẹp thôi là chưa đủ, cần phải được tối ưu về tốc độ tải trang. Nến tối ưu hình ảnh nhằm tăng tốc độ load trang nhanh nhất có thể. Chỉ cần load chậm quá 10 giây khách hàng sẽ thoát trang của bạn ngay lập tức và thậm chí không có lần quay lại tiếp theo. Ngoài ra, Web cần phải tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khóa; đường dẫn link thân thiện … để google có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn.

4. Quản trị dễ dàng

Điều quan trọng nhất để thiết kế website khách sạn có thể lên top tìm kiếm google đòi hỏi doanh nghiệp phải chăm sóc thường xuyên; cập nhật các tin tức mới về du lịch trong nước và ngoài nước. Xây dựng trang quản trị thân thiện với người dùng, chia sẻ các mẹo hay hướng dẫn khách hành đặt vé, chọn phòng đẹp giá rẻ. Những nội dung hữu ích sẽ giúp khách hàng ấn tượng và nhớ đến trang web của doanh nghiệp.

Các tính năng sẽ có trong thiết kế Website khách sạn

Đôi khi quá nhiều tính năng lại tạo sự khó khăn cho khách hàng khi thao tác trên web. Một trang web về kinh doanh khách sạn được google đánh giá cao cần phải đảm bảo những tính năng dưới đây:

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

  1. Trang chủ

– Cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về đơn vị cung cấp dịch vụ khách sạn.

– Những thành tựu mà doanh nghiệp đạt được

– Tổng quát các doanh mục, chuyên mục của website

  1. Thanh tìm kiếm, kiểm tra

– Giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, kiểm tra phòng một cách nhanh nhất.

– Khách hàng có thể nắm bắt thông tin về số lượng, chất lượng của từng loại phòng.

  1. Đặt phòng khách sạn

– Cho phép khách hàng đặt phòng khách sạn ngay trên website

– Gửi thông tin nhanh chóng từ khách hàng đến bộ phận Sale tại doanh nghiệp

  1. Tin tức

– Cập nhật tin tức liên quan tới các hoạt động khách sạn, thông tin về tuyển dụng hoặc các chương trình ưu đãi.

– Thiết kế website khách sạn ở chuyên mục tin tức sẽ chia sẻ mẹo vặt hữu ích

  1. Thanh toán trực tuyến

– Cung cấp thông tin như tài khoản ngân hàng, hướng dẫn thanh toán trực tiếp ngay trên website khách sạn.

– Tích hợp công cụ chat trực tuyến trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.

  1. Thông tin liên hệ

– Bao gồm các thông tin liên hệ như số Hotline, email hoặc mạng xã hội của doanh nghiệp. Tích hợp địa chỉ doanh nghiệp nhằm tăng sự uy tín

  1. Đánh giá nhận xét

– Nhằm giúp khách hàng đưa ra những đánh giá, y kiến về chất lượng dịch vụ phòng tại đơn vị

Những lưu ý trước khi thiết website khách sạn đẳng cấp

Nhu cầu tìm kiếm thông tin, đặt phòng trực tuyến đã trở thành xu hướng người dùng hiện nay. Khi đó, website chính là phương tiện giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu. Với các doanh nghiệp, thiết kế website khách sạn chính là con đường ngắn nhất để doanh nghiệp tiếp cần đúng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, để website thân thiện trong mắt người dùng cần phải lưu ý những điều dưới đây trong quá trình thiết kế.

Thiết kế website khách sạn đẹp, đẳng cấp

– Giao diện của website cần phải được tối ưu đơn giản nhất và dễ thao tác nhất

– Màu sắc trong thiết kế website bán hàng không nên lạm dụng quá nhiều màu, nên sử dụng tông màu chủ đạo cùng với màu nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

– Bố cục trang website rõ ràng giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng nhất

– Giao diện của trang web khách sạn cần tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau

– Yêu cầu tốc độ tải trang nhanh, không dùng nhiều hiệu ứng, chất lượng ảnh nên được tối ưu để tăng tốc độ load trang

– Các hình ảnh sản phẩm cần được làm nổi bật để thu hút sự chú ý khách hàng

– Sử dụng các icon theo bố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web

Một điều lưu ý quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ thiết kế website khách sạn uy tín. Website có hoạt động tốt hay không; có được khách hàng biết đến hay không một phần phụ thuộc vào đơn vị thiết kế website. Để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng tốt; bạn có thể tham khảo đơn vị thiết kế website Ngọc Thắng.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Ngọc Thắng

Hiểu được tầm quan trọng của website, công ty Ngọc Thắng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website đã không ngừng cố gắng, tìm hiểu hiểu và nghiên cứu để cho ra nhiều mẫu website đẹp phù hợp với nhu cầu thị trường; đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Mặc dù trong lĩnh vực thiết kế website uy tín có rất nhiều cái tên nổi tiếng nhưng trong số đó thì không thể quên kể với Ngọc Thắng bởi những ưu điểm sau:

– Website được tối ưu cho tỷ lệ chuyển đổi cao

– Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress, dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

– Cam kết với khách hàng về mặt chất lượng cũng như thời gian thực hiện dự án luôn được tối ưu ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Ngọc Thắng có chính sách bảo trì sau khi thiết kế website khách sạn được hoàn thiện

– Các gói dịch vụ đều có giá vô cùng hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng lĩnh vực

– Đảm bảo dữ liệu doanh nghiệp luôn được an toàn tuyệt đối

– Cam kết hỗ trợ khách hàng mãi về sau, nếu website doanh nghiệp có vấn đề trong quá trình vận hành Ngọc Thắng sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website khách sạn có thể liên hệ với Ngọc Thắng. Ngoài thiết kế web đơn vị còn rất nhiều các dịch vụ khác như quản trị nội dung, tối ưu SEO Top tìm kiếm….Đảm bảo dịch vụ khách hàng sử dụng tại Ngọc Thắng đều có cảm kết, bảo hành về chất lượng cũng như thơi gian hoàn thiện.

Các bước thiết kế website tại Ngọc Thắng

Không chỉ mang đến những thiết kế đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng. Để làm được điều đó Ngọc Thắng đã nghiên cứu và dựng lên quy trình thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp. Điều này giúp cho Ngọc Thắng luôn hoàn thiện dự án trước thời hạn; giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc tại Ngọc Thắng, dưới đây là 5 bước để tạo ra một trang web đẹp, chất lượng.

Thiết kế website khách sạn tại Ngọc Thắng1. Thiết lập cấu trúc giao diện 

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc; tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp; đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp; khi thiết kế website khách sạn, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website khách sạn tại Ngọc Thắng

Vì quy trình được thiết kế đã được rút ngắn nên chi phí cho một gói dịch vụ cơ bản sẽ có giá là 5.500.000 VNĐ. So với các đơn vị khác trên thị trường đây là mức giá không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Một gói dịch vụ như vậy sẽ bao gồm những công việc dưới đây:

– Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

– Tặng 2 banner cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

Trên đây là chi phí cho gói cơ bản thiết kế website tại Ngọc Thắng. Mức chi phí này sẽ thay đổi nếu khách hàng có thêm những yêu cầu chi tiết khác đối với website. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với Ngọc Thắng cùng những yêu cầu của riêng mình. Bạn sẽ được nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Câu hỏi 1: Làm thế nào để khách hàng biết tới trang web của tôi?

Thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến lược quảng bá website tốt. Một số phương pháp phổ biến trong việc đưa website tiếp cận với người dùng gồm có:

– In địa chỉ website trên namecard

– Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .

– Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.

– Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.

– Trao đổi liên kết với các website khác.

Câu hỏi 2: Thời gian hoàn thiện thiết kế website khách sạn là bao lâu?

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của website. Một website doanh nghiệp cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện.

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì website có thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường; website có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5/5 - (2 bình chọn)