Dịch vụ thiết kế website tại An Giang, LH: 098 148 1368 – Công ty thiết kế website số 1 Việt Nam!

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong thời kì bùng nổ công nghệ thông tin và mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng tăng mạnh. Hiện nay, việc sở hữu một trang Web chất lượng trở thành một lợi thế của các doanh nghiệp, các công ty khi tìm đến dịch vụ thiết kế website tại An Giang.

An Giang là một tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, với diện tích đất tự nhiên là 3536,7km2 và tọa độ từ 10*22’52’’ bắc đến 105*25’12’’ đông. Phía bắc và tây bắc của An Giang là hai tỉnh Kandal và TaKeo của Campuchia với đường biên giới là 104km, phía tây giáp tỉnh Kiên Giang, phía nam giáp thành phố Cần Thơ và phía đông là tỉnh Đồng Tháp. An Giang là tỉnh có dân số đông nhất miền Tây Nam Bộ, và một phần diện tích của tỉnh nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên.

Được ghi chép trong Đại Nam nhất thống chí thì An Giang xưa kia là đất Tầm Phong Long của nhà nước Chân Lạp cho đến năm 1757, quốc vương Chân Lạp đã dâng đất này cho chúa Nguyễn. An Giang được biết tới trong lịch sử là một trong sáu tỉnh đầu tiên của Nam Kì vào thời nhà Nguyễn độc lập dưới triều vua Minh Mạng năm 1832. Nhưng sau đó An Giang bị giải thể dứoi thời Pháp thuộc cho đến thời chính quyền Việt Nam cộng hòa An Giang mới được táu lập lại và tồn tại từ năm 1956 cho tới ngày nay. Năm 2013,An Giang là tỉnh đầu tiên ở Tây Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

dich-vu-thiet-ke-website-tai-an-giang

Đến với An Giang là đến để thưởng thức nét văn hóa đặc trưng nơi đây như những lễ hội như Lễ hội vía Bà Chúa xứ hay những khu du lịch tâm linh như Chùa Phật Lớn trên núi Cẩm, tượng Phật Di Lặc nơi đây đã được sách kỷ lục Việt Nam công nhận là tượng phật lớn nhất cả nước. Ngoài ra còn có chùa Tây An, chùa Phước Điền, Lăng Thoại Ngọc Hầu,… đều thuộc chung khu du lịch núi Sam.

Thành phố Long Xuyên còn lưu giữ một nét truyền thống vô cùng đặc trưng của miền Tây là chợ nổi, tuy chỉ là chợ nổi nhỏ nhưng mặt hành phong phú và thu hút nhiều khách thăm quan du lịch. An Giang còn được biết đến với quần thể gồm 37 ngọn núi nằm trên địa bàn 2 huyện Tịnh Biên và Trì Tôn. Trong quần thể này có 7 ngọn núi tiêu biểu là Thiên Cẩm Sơn; Ngũ Hồ Sơn; Phụng Hoàng Sơn; Ngọa Long Sơn; Liên Hoa Sơn; Anh Vũ Sơn; Thủy Đài Sơn. Cù lao Giêng nằm giữa sông Tiền, thuộc huyện Chợ Mới cũng là một khu vực thuộc tỉnh An Giang rất thu hút khách du lịch với những công trình kiến trúc tôn giáo đặc sắc và độc nhất.

Tuy chưa phát triển mạnh về du lịch nhưng tài nguyên du lịch tại An Giang cũng vô cùng phong phú và đặc sắc, đang thu hút đầu tư phát triển như Rừng tràm Trà Sư, đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây sông Hậu, là nơi sinh sống của nhiều hệ động thực vật thuộc hệ thống rừng đặc dụngViệt Nam. Hồ Thoại Sơn là hồ nước nhân tạo lớn nhất khu vực đang là địa điểm đẹp thu hút khách thăm quan tại An Giang.

1. Website là gì?

Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng  là kết nối bạn với khách hàng của bạn.
Khi bạn có một  Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.
Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy, dịch vụ thiết kế website tại An Giang cũng đang được đẩy mạnh.

2.Tại sao cần phải có Website?

Trong thời đại công nghệ thông tin, một trang web sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm hay qua các trang mạng xã hội. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp làm tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn.  Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website luôn đảm bảo hài lòng khách hàng và đi đầu là công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng.

3. Để có một Website khách hàng cần những gì?

3.1. Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Công ty TNHH công nghệ và truyền  thông Ngọc Thắng  – Dịch vụ thiết kế website tại An Giang để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website, khách hàng ngoài cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cần cung cấp cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau:
• Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
• Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
• Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
• Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
• Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
• Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín
• Ký hợp đồng thiết kế website

3.2. Đăng kí tên miền (Domian name) và thuê máy chủ (Web hosting)

Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet.  Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được tư vấn các tên miền uy tín, ổn định và chất lượng nhưng cũng phù hợp với loại hình trang web mà khách hàng mong muốn như trang web bán hàng hay chỉ đơn thuần là trang web giới thiệu công ty. Khách hàng được lựa chọn tên miền cho website của mình.

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung như trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Với những giải pháp thông minh như ổ cứng full SSD cho tốc độ xử lí nhanh gấp 4 lần. Giao diện quản trị cPanel đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đường truyền ổn định với DC tại Việt Nam và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chúng tôi luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn đã tin tưởng lựa chọn web hosting.

Ngoài ra, với WordPress Hosting, thư viện Wiki với các bài viết và video hướng dẫn rất chi tiết, dễ dàng tiếp cận. Sao lưu hàng tuần – khôi phục nhanh chóng. Kiểm tra bảo mật cho từng website WordPress ngay trên Web Hosting một cách dễ dàng.

Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ Web hosting phù hợp với Website mà khách hàng mong muốn

dich-vu-thiet-ke-website-tai-an-giang

4. Các bước thiết kế Website

4.1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website tại Hà Nội. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

4.2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Hơn hết chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty

4.3.  Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4.4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng – Công ty thiết kế website uy tín tại An Giang sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

4.5.  Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực,  quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại Long Biên, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

5. Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp  sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý.

Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

6. Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp – Công ty TNHH công nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng cung cấp dịch vụ thiết kế Web uy tín tại An Giang sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn.

7. Quảng bá website

Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách  thủ công và truyền thống như  in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Còn có một phương pháp đang được ưa chuộng  là sử dụng  dịch vụ SEO web lên top Google.  Đã đến lúc bạn nghĩ đến Seo – đưa website lên top Google tự nhiên, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.

Để thương hiệu của công ty đến với đối tượng khách hàng thì việc sở hữu một trang web là chưa đủ, bạn phải mang hình ảnh, trang web của công ty mình phủ sóng các trang tìm kiếm điển hình là Google và các trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Chúng tôi đã thành công trong quá trình hỗ trợ khách hàng của mình quảng cáo Google và quảng cáo Facebook. Dịch vụ quảng cáo Google Adword hiện đang chiếm 27% doanh thu ngành quảng cáo online tại Việt Nam và mang lại doanh thu cao cho người sử dụng. Khi bạn là một nhà kinh doanh thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này.

dich-vu-thiet-ke-website-tai-an-giang

8. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty TNHH công nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng.

Công ty TNHH và dịch vụ truyền thông Ngọc Thắng là một công ty thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:
• Chi phí duy trì website hàng năm thấp .
• Thiết kế trang web thấp, không phát sinh chi phí khác
• Bảo trì, bảo trì trang web miễn phí, trọn đời
• Thiết kế trang web SEO chuẩn, dễ dàng SEO lên trên Google
• Tiết kiệm chi phí quảng cáo
• Bàn giao toàn bộ sau khi kết thúc hợp đồng
• Hỗ trợ nhiệt tình 24/24
• Thiết kế trang web chuyên nghiệp, hiện đại

• Thiết kế trang web nhanh
• Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
• Thời trang thiết kế, bàn giao tiếp nhanh
• Hỗ trợ Sao lưu dữ liệu trang web một lần một tuần
• Tư vấn miễn phí trang web chiến lược SEO cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Hà Nội
• Hỗ trợ hiệu suất làm việc trực tuyến với từng lĩnh vực.

Để nhanh chóng sở hữu một trang web không hề khó, tìm đến dịch vụ thiết kế Website uy tín tại An Giang – Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng vẫn đang là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân tại An Giang cũng như nhiều tỉnh thành khác trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng
Địa chỉ: Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 098 148 1368
Gmail: Tranthang2194@gmail.com
Website: Ngocthang.net

5/5 - (1 bình chọn)