Hướng dẫn xóa bạn bè ít tương tác trên facebook – Mạng xã hội Facebook đang ngày một lan toả hơn, vì vậy nên lượng “kết nối’” xung quanh bạn cũng từ đó mà lớn dần. Nhưng nhiều bạn là vậy, nhưng liệu số lượng bạn đó thật sự là muốn kết nối với bạn hay chỉ kết bạn để đó. Điều này sẽ cực kì phiền phức, khi Newsfeed thì ngập tràn tin của người lạ, tỷ lệ phần trăm người like tiếp cận bài viết của bạn ít ỏi sẽ làm bạn cực kì hụt hẫng.

Hay đơn giản bạn đang tìm cách xóa một hoặc nhiều người bạn không mong muốn trên Facebook bởi những người này làm ảnh hướng đến sự riêng tư của bạn hay chỉ đơn giản bạn không muốn nhận bất cứ tin tức hay thông tin gì từ Facebook của người bạn này. Thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện mong muốn này.

Lọc xóa bạn bè không tương tác trên facebook

Để giải quyết vấn đề này nhanh chóng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật để xoá những bạn bè ít hoặc không tương tác trên Facebook đi nhé!

Xóa một vài người bạn trên Facebook không thành vấn đề, tuy nhiên khi muốn làm lại danh sách bạn bè đang không thể kiểm soát thì khác. Lúc đó, bạn muốn hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt bạn bè nhưng phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Rõ ràng bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn.

HƯỚNG DẪN CÁCH HỦY KẾT BẠN HÀNG LOẠT VỚI FRIEND REMOVER PRO.

Bước 1:

Cài đặt tiện ích mở rộng Friend Remover Pro cho trình duyệt web của bạn.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích friend remover pro - delete friends

Tại đây các bạn nhấp vào Add to Chrome (Thêm vào Chrome), một hộp thoại thông báo hiện ra, các bạn chọn Add extension (Thêm tiện ích).

Khi quá trình cài đặt tiện ích hoàn thiện, các bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích Friend Remover Pro ở cuối thanh địa chỉ trên trình duyệt Chrome (góc trên bên phải trình duyệt).

Khi quá trình cài đặt tiện ích hoàn thiện, các bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích Friend Remover Pro ở cuối thanh địa chỉ trên trình duyệt Chrome (góc trên bên phải trình duyệt).

Cài đặt tiện ích facebook vào chome

Bước 2:

Đăng nhập vào Faccebook của bạn.

Đăng nhập tài khoản fb để lọc bạn bè

Bước 3:

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, các bạn nhấp vào biểu tượng Friend Remover Pro, tiện ích sẽ liệt kê toàn bộ bạn bè có trong danh sách kết bạn của bạn trên Facebook.

List danh sách bạn bè trên fb bạn muốn xóa

Bước 4:

Tại đây, các bạn có thể tìm kiếm những người muốn xóa kết bạn trên bằng cách nhấp vào tên tài khoản Facebook của họ hoặc nếu muốn xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook các bạn nhấn Select All .

Cách xóa bạn bè trên tài khoản fb

Bước 5:

Khi đã lựa chọn xong những tài khoản cần xóa trên Facebook, các bạn chỉ cần nhấn chọn Remove Friends ở bên dưới.

Như vậy quá trình hủy kết bạn đã hoàn tất, bạn có thể chọn 1 hay nhiều tài khoản để hủy cùng một lúc, những tài khoản facebook ít tương tác với tài khoản của bạn sẽ nằm ở cuối danh sách bạn bè của bạn. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này của Ngocthang.net sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái nhất thuận tiện và nhanh chóng nhất trong quá trình lọc danh sách bạn bè.

 

5/5 - (25 bình chọn)