Nếu bạn đang nghĩ rằng “xa mặt cách lòng” thì có lẽ sẽ không đúng đâu. Bởi đội ngũ icon facebook  sẽ giúp bạn xa mặt mà không cách lòng nhé. Với 10.000 icon mới đẹp nhất 2020 thì không cảm xúc gì là không thể biểu đạt. Danh sách Icon Facebook 2020 mới nhất được cập nhật vào tháng 1 năm 2020. Bao gồm các biểu tượng cảm xúc đẹp – độc – lạ giúp bạn thoải mái sáng tạo nội dung trên Facebook.

Nào, bây giờ thì cùng Ngọc Thắng điểm ”mặt” những Icon và Sticker nổi bật nhất 2020 xem chúng có ý nghĩa như thế nào. Biết đâu sau bài viết này phong cách ”chat” của bạn lại thay đổi và sâu sắc hơn hẳn nhờ bộ icon HOT này nhé.

Sticker facebook hot nhất

Icon Facebook Là Gì?

Icon là các hình vẽ, biểu tượng, đại diện cho một cái gì đó. Nó có thể là cảm xúc, biểu tượng, hành động, đồ vật,… giúp người dùng biểu đạt trạng thái của mình một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất. Để nội dung sinh động và thu hút người xem tốt hơn trên Facebook; chúng ta sẽ cần những icon Facebook sinh động để tăng phần thú vị cho nội dung. Icon Facebook được hiểu là những biểu tượng cảm xúc chúng ta đăng trên Facebook thông qua các nội dung trên status, comment, nhắn tin,… thể hiện hàm ý ngắn gọn chúng ta muốn nói.

Ngày nay facebook cập nhật rất nhiều icon trong danh mục để bạn có thể thoải mái lựa chọn và bểu đạt cảm xúc dễ dàng.

Top 5 Kho icon Facebook Mới Đẹp Nhất 2020

1. https://run. vn/

Đây được coi là kho icon facebook lớn nhất hiện nay với đầy đủ các icon khác nhau. Ngày nay với nhiều hệ thống khác nhau, một số hệ thống không có đầy đủ các icon facebook. Một điều đơn giản nhất là bạn có thể tìm trên đây và sao chép chúng về rất nhanh chóng và tiện lợi.

Run.vn là trang chỉ riêng về ion facebook mà không thuôc trang con của hệ thống website nào. Đây là ưu điểm mà không phải hệ thông quản lý nào cũng làm được. Nó liên kết đến rất nhiều landing page khác về các lĩnh vực khác nhau như: Đọc truyện, hcj văn, ô tô, nam giới, điện ảnh, thiết kế, tạp chí, công nghệ, … Nếu có thời gian; bạn có thể tìm hiểu mọi lĩnh vực từ nguồn trang website này. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong cuộc sống đấy.

Kho icon facebook mới nhất 2020

 

2. https://icon.fchat. vn/

Đây là phần mền được đội ngũ marketing sử dụng phổ biến với công dụng chat với khách hàng. Giúp đội ngũ Marketing tạo tin nhắn và quản lý tin nhắn với khách hàng dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể cài đặt Shop, phân quyền user quản lý shop và quản lý tin nhắn.

Ưu điểm của kho icon facebook này là bạn lựa chọn icon rất dễ dàng. Chỉ cần vào web là hàng ngìn icon hiện ra trước mắt bạn đầy đủ và phong phú. Lúc này việc bạn cần làm là tích vào icon mình muốn sử dụng và copy vậy là xong rồi.

Kho icon facebook mới nhất 2020
Kho icon facebook mới nhất 2020

3. https://vforum.vn/

Đây cũng được coi là kho icon khá phổ biến với đa chức năng khác nhau. Trang web này hỗ trợ bạn nhập văn bản bạn muốn đăng vàn kèm icon vào đó. Từ đó bạn có thể hình dung trước được nội dung kết hợp icon của mình sẽ như thế nào. Hãy thử xem mẫu nội dung mình viết trên trang vforum.vn này và tham khảo nhé. Rất dễ dàng để những bạn nào chưa vào bao giờ cũng có thể thử trải nghiệm.

Kho icon facebook hot nhất

4. https://iconfb.net/

Rất thuận tiện với những bạn có sở thích soạn tin nhắn hài hước nhí nhảnh với nhiều icon, ký tự đặc biệt. Kho icon này không những phong phú đa dạng về icon mà có riêng trang ký tự đặc biệt và nhiều trang hỗ trợ khác bạn có thể lựa chọn. Và một ưu điển khi tìm icon kho iconfb.net là khung icon chỉ vừa khoảng màn hình, bạn có thể lăn chuột và ngắm nhìn hết icon mà không cần kéo hết màn hình dài phía dưới.

Bạn có thể thấy được những chú icon dưới này rất sắc nét, ngộ nghĩnh à đáng yêu dúng không nào. No sẽ khiến bạn hài hòa khi ngồi lâu ngắm nhìn hàng nghìn icon đấy.

 

5. https://soshareit.com/

Dù đã nhiều kho icon cho bạn lựa chọn nhưng mình vẫn muốn giới thiệu thêm với bạn kho icon thú 5 này nữa. Bạn không nên bỏ qua nó đâu mà hãy thử tìm hiểu xem. Biết đâu mỗi người mỗi sở thích bạn lại ở lại trang này thì sao.

SoshareIT là một website ứng dụng, với những kiến thức cơ bản về tin học, những thông tin được tổng hợp có tính chất tham khảo mang đến bạn. Bên cạnh đó, soshareit.com có kho icon facebook đầy đủ và cập nhật liên tục icon mới. Giao diện kho icon Soshareit cũng giống như 2 trang web đầu mà mình vừa giới thiệu tới bạn. Bạn có thể kéo dài màn hình để lấy icon face và viết thử đoạn văn bạn mốn đăng vào phía trên và copy lại là xong nhé.

Trên đây là tổng hợp những kho Icon hot nhất 2020. Chắc chắn bạn sẽ thay đổi trong mắt mọi người nếu cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ với những icon hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng Icon, Sticker đơn giản?

Rất dễ để sử dụng Icon, bạn chỉ cần click đúp vào một biểu tượng ứng dụng nào đó trên màn hình desktop là đã vào được ứng dụng rồi, thật dễ phải không nào. Hay nếu bạn sử dụng điện thoại cũng vậy. Ngày nay icon facebook được tích hợp rất đơn giản. Chỉ cần bạ chuẩn bị sản xuất ra nội dung bất kể là Messenger, Startus, Comment, … Một biểu tượng icon đều xuất hiện ngay bên phải màn hình để bạn lựa chọn. Việc của chúng ta bây giờ là xem icon nào phù hợp rồi click chuột vào là xong thôi.

Còn với các Sticker biểu lộ cảm xúc thì trên các trang mạng xã hội; hay các phần mềm chat đều đã có tích hợp các Icon sẵn trên mỗi thiết bị. Sẽ rất dễ nhìn để bạn tìm thấy vị trí của nó nằm ở đâu. Tại biểu tượng là cái mặt cười, bạn chỉ cần bấm vào đó hàng nghìn Icon sẽ xuất hiện để cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.

icon Facebook nổi bật nhất 2020

Những lợi ích từ Icon Facebook mang lại

Bạn – tôi – và chúng ta, chắc hẳn đã ít nhất 1 lần sử dụng icon facebook. Có thể bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và đặc sắc hơn với những icon. Nhưng không chỉ vậy, hiệu quả icon mang lại rất cao. Chính vì vậy ngày nay ngày càng nhiều mẫu icon được ra mắt. Vậy công dụng của chúng ta gì. Nào giờ thì tìm hiểu nhé !!

1. Icon Facebook – Phương pháp marketing hiệu quả ít người biết tới

Thời điểm hiện tại, việc buôn bán, marketing online đang phát triển cực kỳ nhanh, mạnh mẽ. Khi đó nếu bạn biết sử dụng Icon Facebook. Chắc chắn nó sẽ trở thành phương pháp vô cùng hiệu quả, đáng được quan tâm ở thời điểm hiện tại đấy!

Bạn biết không, theo khảo sát hiểu quả hiển thị trên facebook cho thấy; những bài viết sử dụng icon Facebook đa dạng theo đúng chủ đề có tỷ lệ tương tác cao hơn rất nhiều so với các bài 100% text. Nó gây ấn tượng với người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể nội dung của bạn thu hút, nhưng nếu không gây được chú ý của khách hàng thì bạn có chắc chắn rằng họ sẽ đọc bài viết của bạn khi thấy cách thể hiện content nhàm chán không?? Chắc chắn là không!

Nhưng khi sử dụng icon cho marketing bạn cũng nên lưu ý một điều là: Hiệu quả sẽ song song với hậu quả nếu bạn sử dụng icon không đúng cách hay quá lạm dụng icon. Việc này sẽ gây rối mắt khách hàng và mất sự chú ý vào nội dung chính mà bạn muốn truyền đạt. Vậy nên để icon làm tăng hiệu quả truyền thông hay marketing trên facebook bạn hãy tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng icon nhé!

icon Facebook là gì

2. Nâng cao hiệu suất công việc

Nếu bạn là một người trưởng thành đã từng đi làm bạn sẽ cảm thấy áp lực công vệc rất là căng thẳng. Đặc biệt nếu trong một phòng ban mà ”chat” với nhau hay bàn giao công việc với nhiệm vụ bằng ”text” sẽ vô cùng nhàm chán chẳng muốn tiếp thu. Vậy làm cách nào đây??

Icon không chỉ tạo hình ảnh đặc sắc mà truyền đạt rõ cảm xúc và ý nghĩ của lời cần truyền đạt. Xa mặt mà không cách lòng là vậy đấy. Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa công việc hơn . Nội bộ thoải mái hơn. Từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

3. Những lời phê bình – chỉ trích nhẹ nhàng hơn

Bạn từng góp ý cho ai mà khiến người đó e dè, hoảng sợ chưa. Với những câu văn nghiêm túc kèm lời phê bình sẽ khiến cho người nhận lời phê bình đó cảm thấy lo lắng. Đặc biệt nếu bạn làm xếp, nhân viên sẽ ngồi hình dung ra “Ôi khuôn mặt xếp lúc này đang cáu như thế nào??”

Nhưng không, nếu bạn gắn thêm một vài icon vào đó chẳng hạn như chỉ chích kèm icon: Khuyến khích, măt hài lòng, … sẽ giúp cho người nhận cảm giác nhẹ nhàng hơn; dễ đón nhận lời phê bình chỉ trích hơn.

4. Giúp bạn thân thiện hơn

Cái này chắc không giới thiệu bạn cũng sẽ tự cảm nhận được. Nét hòa đồng thân việt trong cuộc nói chuyên qua ”chat” hay những bài post bạn đăng không chỉ thể hiện qua câu từ mà thể hiện qua cả biểu đạt cảm xúc. Cảm xúc này có thể diễn đạt bằng lời văn; bằng kí hiệu nhưng dễ nhất vẫn là icon facebook. Vừa thuận tiện lại vừa truyền đạt rất tốt.

lợi ích của việc sử dụng icon Facebook
Lợi ích của việc sử dụng icon Facebook

5. Tạo không khí làm việc vui vẻ

Icon phong phú, icon vui vẻ là điều rất cần thiết trong cuộc trò chuyện về công việc, trao đổi. Thay cho những tiếng cười, icon mang lại cảm giác thoải mái, không gian hòa đồng với tất cả những người lắng nghe.

6. Giải trí, thể hiện cảm xúc của bản thân

Sau một ngày làm việc mệt mỏi cõ lẽ bạn cũng giống tôi, đều muốn có những cuộc trò chuyện vui vẻ chia sẻ về những điều đã trải qua trong cuộc sống. Một cuộc trò chuyện sẽ trở nên hiểu nhau hơn với những icon thể hiện đúng cảm xúc cá nhân.  Và kể cả những bài đăng, cuộc nói chuyện hàng ngày, icon cũng thể hiện được phong cách của riêng bạn.

Bảng xếp hạng Icon Facebook được sử dụng nhiều nhất

Chắc rằng bạn đang muốn xem bạn có bị lạc trend không khi đọc đến đây phải không nào. Bạn sẽ nhìn xem Top icon Facebook được sử dụng nhiều nhất và xem lại  lịch sử icon của mình xem có những con nào. Chúc mừng bạn, bạn không hề lạc trend khi những icon dưới đây đều được bạn sử dụng. 😂😂😂

Bảng xếp hạng icon facebook 2020
Bảng xếp hạng icon facebook sử dụng nhiều nhất 2020

Trong một thống kê những icon facebook được người dùng sử dụng nhiều nhất. Thì icon cười ra nước mắt chính là icon được người dùng sử dụng yêu thích nhất. Icon này có vẻ đang tạo sự vui nhộn và hài hước trong giới trẻ toàn thế giới. Với vẻ cười sảng khoái, icon tạo được không khí nhộp nhịp, vô tư vô lo. Tiếp theo là icon thả tim và hôn gió.

Những loại Icon Facebook bạn nên sử dụng

Ý nghĩa của 10 icon Facebook phổ biến dễ hiểu sai nghĩa

Có rất nhiều bạn sử dụng icon facebook nhưng chưa hiểu đúng ý nghĩa mà nhà thiết kế tạo ra icon đó. Đôi khi người gửi hiểu một ý, người nhận hiểu một ý lại là vấn đề gây hiểu nhầm suy nghĩ trong cuộc trò chuyện. Những icon này không hề lạ lẫm mà được dân mạng sử dụng khá nhiều. Tuy không thuộc top 10 icon phổ biến nhất nhưng nếu xếp top 30 thì không thể không kể đến icon này. Vậy hãy chú ý đến ý nghĩa của chúng để không nhầm lẫn khi sử dụng nhé.

ICon Chóng Mặt 😵 Biểu tượng này không phải chỉ sự ngạc nhiên hay game over mà là Tôi đang bị chóng mặt
ICon Ham Chơi 💫 Ngôi sao biểu thị cho sự ham chơi
ICon Phù 😤 Emoji có khói xì từ mũi, chau mày này không phải tức giận mà là cuối cùng cũng xong sau bao nhiêu vất vả
ICon Thất Vọng 😢 Icon này còn hơn cả buồn, nó biểu thị sự thất vọng (dù đã được giải tỏa)
ICon Cười Trừ 🙂 Đúng là đang cười nhưng mà là icon cười trừ
ICon Thèm Thuồng 😛 Đừng tưởng nó đang lè lưỡi trêu ngươi mình. Đây là Emoticon biểu thị sự thèm thuồng đấy
ICon Hôn Gió 😚 Có phải nó đang huýt sáo không? No, icon gửi những nụ hôn gió đến người nhận đấy.
ICon Bức Bối 😠 Bạn đang tức giận hay khó khăn gì ư? Không phải đâu, icon của sự bức bối, khó chịu đấy
ICon Cầu Nguyện: 🙏 Emoticon này không phải là vỗ tay mà là sự cầu nguyện
ICon Yêu Nhạc Rock 🤘 Bạn yêu nhạc Rock? Đây là icon dành cho bạn

Icon Facebook khó hiểu nhất – Icon đa cảm xúc

Và đây có thể được nói là icon nhiều ý nghĩa nhất mà cánh con trai vẫn chưa khai phá hết ý nghĩa của nó là gì. Nhưng đa số khi nhận được icon này mọi người đều có một cảm xúc là “thôi lại có vấn đề gì rồi”; “lại sai gì rồi” , ”mình có làm gì đâu, sao lại gửi iocn này”, … Đó là cách mà con trai họ nghĩ. Còn ảnh dưới đây là cảm xúc mà hội con gái nghĩ:

Nếu bạn là người nhận được icon này trong tin nhắn. Thì chúc mừng bạn, nếu bạn không tìm được ra nguyên nhân thì khả năng bạn bị giận dỗi sẽ rất cao. Cánh đàn ông lưu ý nhé. Chị em phụ nữ rất dễ hiểu, chỉ là điều con gái muốn hiểu mà con trai không chịu hiểu thôi. Hì !!

Tổng hợp Sticker Facebook được yêu thích nhất 2020

3. Thỏ con tinh nghịch

Phần icon facebook chắc  bạn nào cũng đã sử dụng rồi. Nhưng Sticker thì update thường xuyên theo tháng, thậm chí theo ngày cũng có Sticker mới. Vậy trào lưu Sticker hiện nay đang là những mẫu nào. Hay ”con” nào được độc giả mạng yêu thích nhất 2020.

Đây là mẫu sticker phổ biến nhất hiện nay với đa dạng biểu cảm đáng yêu. Nó giúp tạo tiếng cười và sự hòa đồng trong cuộc nói chuyện. Nếu icon biểu đạt cảm xúc bạn suy nghĩ, thì những mẫu nhãn dán này được thể hiện cảm xúc nhân đôi. Và dưới đây là đồng ngiệp của nó với hàng trăm biểu cảm đáng yêu

Sticker Facebook thỏ con tinh nghịch
Sticker Facebook thỏ con tinh nghịch

2. Gấu vàng cute

Và đây là siêu phẩm Sticker thứ 2 mà Ngọc Thắng giới thiệu tới các bạn. Chú gấu vàng này được thiết kế không chỉ trên Facebook mà hiện nay có lẽ  đang trong vòng tay của rất nhiều bạn với hình dáng thú nhồi bông. Nếu bạn là người thích sử dụng Sticker đừng bỏ lỡ chú này nhé.

Hãy xem chú gấu vàng này có những biểu hiện đáng yêu nào giống bạn nhé. Nó dễ thương lắm đấy và còn nhiều diện mạo khác bạn có thể tìm hiểu và tải thêm trên facebook

Sticker Facebook Gấu vàng cute
Sticker Facebook Gấu vàng cute

1. Gia đình Quỳnh Aka

Đây là chị Quỳnh và người yêu chị ấy. Nếu bạn chăm vào facebook có những đêm bạn sẽ cười đau bụng với cuộc trò chuyện của 2 vợ chồng nhà này. Và biết đâu khi bạn đang đọc bài viết này, bạn đã là fan cứng của page Quành Aka rồi thì sao.

Sticker Facebook Quỳnh Aka
Sticker Facebook Quỳnh Aka

Và đó là những gì Ngọc Thắng muốn giới thiệu tới bạn. Nếu bạn muốn học thêm nhiều kỹ năng về công nghệ, website, SEO thì hãy tìm hiểu trên trang chính của https://ngocthang.net/ nhé. Đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn bên bạn để hỗ trợ hết mức có thể. Nếu bạn tin tưởng vào mục tiêu *cùng các doanh nghiệp khác phát triển kinh doanh* của chúng tôi.Thì hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ trong các dich vụ Digital Marketing, SEO, Thiết kế, … Và rất nhiều dịch vụ khác nữa.

Chúc bạn có thêm những tiếng cười trong cuộc sống sau bài viết 10.000 icon Facebook 2020 – Top 5 Kho icon Facebook Mới Đẹp Nhất 2020 của chúng tôi !!

5/5 - (2 bình chọn)