Nuôi thú cung dường như đã trở thành xu hướng thu hút mọi đối tượng. Đây được xem là mỏ vàng không có giới hạn trên thị trường Việt Nam hiện. Chính vì thế, để tiếp cận được khối lượng khách hàng khủng như vậy thì việc thiết kế website sẽ giúp việc tiệp cận trở nên dễ dàng hơn. Để thực hiện được điều đó bạn phải biết cách tận dụng tối đa các công năng của web. Vậy là thế nào để thiết kế website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, biến nó trở thành công cụ bán hàng, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Giới thiệu chung về thiết kế website chăm sóc thú cưng

Lý do nuôi thú cưng là xu hướng hiện nay bởi con người coi những loại động vật như: chó, méo….như một người bạn hay tài sản có giá trị. Chính vì thế, các dịch vụ chăm sóc thú cưng, Spa; cửa hàng phụ kiện quần áo cho chó mèo cũng theo đó mà phát triển. Khiến thị trường kinh doanh trở nên khốc liệt hơn khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân tham gia vào miếng bánh thơm ngon này.

thiết kế website chăm sóc thú cưngWebsite thu cưng được xếp vào loại web cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ liên quan tới thú cưng. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng. Gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. Đây sẽ là chiến lược kinh doanh hoàn hảo nếu bạn biết cách khai thác,

Có nên thiết kế website chăm sóc thú cưng không?

Khi mà việc kinh doanh tại các cửa hàng cũng đang rất phát triển thì tại sao cần tới việc thiết kế website. Chắc hắn đây đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người kinh doanh thú cưng. Việc thiết kế website chăm sóc thú cưng đóng vai trò quan trọng để khách hàng lĩnh vực bạn kinh doanh; môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt thì việc tìm ra lối đi khác biệt sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Để tạo nên sự khác biệt hợp thời, đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì việc có thiết kế website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp là điều không thể bỏ qua. Nó giúp doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng mục tiêu. Mang đến những giải pháp marketing hữu hiệu nhất; quảng bá thương hiệu với chi phí thấp.

Lợi ích khi thiết kế website chăm sóc thú cưng

Thiết kế website chăm sóc không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh mà còn mang đến rất nhiều các ưu điểm vượt trội. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì cũng nên sở hữu website bởi nó mang lại những lợi ích dưới đây:

Lợi ích thiết kế website chăm sóc thú cưng

1. Dễ dàng thu hút, tiếp cận khách hàng

Thói quen người dùng hiện nay là tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi mua; và trong ngành chăm sóc thú cưng cũng vậy. Khi họ không biết hay không nắm chắc thông tin nào đó về việc nuôi thú cưng; lúc này google phát huy tác dụng cung cấp thông tin tới người dùng. Lúc này, website của bạn cần phải có những thông tin độc đáo thì việc tiếp cận khách hàng là điều dễ dàng. Như vậy, thiết kế website chăm sóc thú cưng chính là công cụ tuyệt vời trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

2. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24

Chúng ta không thể ngồi chờ, giải đáp thắc mắc khách hàng vào những khung giờ như nửa đêm. Nhưng nếu không giải đáp kịp thời, khách hàng sẽ tìm đến phương án là đối thủ cạnh tranh của bạn. Thiết kế website hoàn toàn khắc phục được điều này, bởi trên web có ứng dụng phần boxchat giúp người dùng liên hệ với doanh nghiệp ngay trên website. Đây chính là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng bất kể lúc nào.

3. Quảng bá thương hiệu chi phí thấp

Nếu sử dụng Facebook bạn sẽ phải tốn hàng chục thậm chí là trăm triệu tiền quảng cáo đến đúng khách hàng. Có một sự thật là website không hề làm mất nhiều chi phí nhưng vẫn tiếp cận đúng khách hàng. Bởi mọi thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ đều được cập nhật trên website; khi web lên top; các bài viết này sẽ giúp khách hiểu doanh nghiệp bạn đang muốn nói gì. Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn quảng bá thương hiệu đến rộng rãi người dùng thì tại sao không thiết kế website chăm sóc thú cưng.

4. Thiết kế website chăm sóc thú cưng thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn; nhưng lại không có quá nhiều thì người dùng sẽ cho rằng đơn vị của bạn có thể là lừa đảo. Thiết kế website chăm sóc thú cưng chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng.

5. Gia tăng khả năng cạnh tranh

Với những lợi ích vốn có của website cộng thêm sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế web đôi khi lại giúp bạn chiếm ưu thế trong lòng khách hàng. Mặt khác là gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Các tính năng cần có của website chăm sóc thú cưng

Một thiết kế website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp thì không thể thiếu những tính năng cơ bản sau đây:

– Trang chủ: Là giao diện bắt mắt với các hình ảnh nhận diện thương hiệu để người dùng nhớ đến bạn lâu hơn. Các hình ảnh thú cưng, sản phẩm, dịch vụ cao cấp tại đơn vị kinh doanh.

– Giới thiệu: Các thông tin giới thiệu khái quát về doanh nghiệp, nhân sự, lịch sử hình thành và các giá trị; sản phẩm/dịch vụ kinh doanh. Những thành tựu hay các công nghệ hiện đại đang được cung cấp.

– Sản phẩm: Danh mục cung cấp các sản phẩm, phụ kiện cho thú cưng kèm theo thông tin chi tiết, giá bán cũng như các đánh giá.

– Dịch vụ: Như Spa, tắm gội, chăm sóc…..dành cho thú cưng cũng cần có thông tin để người dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Danh mục tìm kiếm: Bộ máy tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì họ cần trong thời gian nhanh nhất.

– Giỏ hàng: Giúp người dùng kiểm soát được số lượng các mặt hàng cần mua.

– Thanh toán: Hướng dẫn cho tiết bằng bài viết về cách thanh toán dành cho khách hàng có nhu cầu trả trước khi nhận hàng.

– Tin tức: Cập nhật, chia sẻ các kinh nghiệm liên quan tới việc chăm sóc thú cưng.

– Tư vấn, liên hệ: Tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến live chat để khách hàng có thể giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

Tại sao nên lựa chọn Ngọc Thắng thiết kế website thú cưng

Đến với dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp của Công ty thiết kế Ngọc Thắng uy tín bạn sẽ được tư vấn; hỗ trợ thiết kế một website chất lượng, thu hút. Với sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cao, kiến thức về ngành vững cùng với việc am hiểu sâu sắc tâm lý; xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website với đầy đủ những ưu điểm sau:

Địa chỉ thiết kế website chăm sóc thú cưng uy tín

– Các website Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đây là yêu cầu tiên quyết và bắt buộc của đội ngũ.

– Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và luôn sáng tạo trong công việc.

– Công nghệ thiết kế website luôn được cập nhật mới nhất.

– Hỗ trợ khách hàng mãi về sau (điều mà hiếm có đơn vị thiết kế web nào đảm nhận): website là sản phẩm đi theo khách hàng mãi về sau nên việc cần thay đổi thông tin hay gặp vấn đề về vận hành là không tránh khỏi. Ngọc Thắng cam kết hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website miễn phí trọn đời.

– Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Bỏ qua mọi khâu tiếp nhận thông tin máy móc. Chúng tôi trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng và có chuyên viên đảm nhận dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Gói thiết kế website chi phí cực tốt. Tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào.

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

-> Xem thêm: Top công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Quy trình thiết kế website chăm sóc thú cưng tại Ngọc Thắng

Dựa vào những kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO, chất lượng cho các đối tác lớn nhỏ trong nước; đội ngũ của Ngọc Thắng đã đúc kết và lập ra quy trình thiết kế website in ấn biển quảng cáo với 5 bước dưới đây:

1. Thiết lập cấu trúc giao diện thiết kế

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc; tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website chăm sóc thú cưng. Đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website chăm sóc thú cưng, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo; sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình; xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website; cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet. Nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp; khi thiết kế website chăm sóc thú cưng các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website; đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website thú cưng

Thường với gói thiết kế website chăm sóc thú cưng cơ bản sẽ có giá là 6.000.000 VNĐ/website. Bao gồm các dịch vụ đi kèm sau:

–  Tặng 01 tên miền quốc tế (com, net).

– Tặng 01 hosting tốc độ cao, ổ cứng SSD, dung lượng 2GB.

– Tặng 2 – 3 banner thiết kế.

–  Hỗ trợ chính sửa giao diện theo yêu cầu.

– Bảo hành và hỗ trợ trọn đời.

– Bàn giao code và dữ liệu cho khách hàng sau khi xong.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website đẹp, chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá thiết kế website miễn phí. Đội ngũ chuyên viên thiết kế website wordpress của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý khi thiết kế website chăm sóc thú cưng

Một thiết kế website công ty vật liệu xây dựng được google đánh giá cao cần rất nhiều các yếu tố khác nhau. Nhưng quan trọng nhất để web có thể phát triển và trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cần phải lưu ý tới những điều dưới đây:

Lưu ý khi thiết kế website chăm sóc thú cưng

– Giao diện website cần hài hòa với dòng sản phẩm khách hàng đang bán.

– Thể hiện nổi bật các sản phẩm: thiết kế website chăm sóc thú cưng là web bán hàng vì vậy giao diện cần có nhiều không gian để giới thiệu sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm ngay từ những lúc đầu khách hàng truy cập web.

– Giao diện web nên theo màu sắc thương hiệu

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu hoặc tên dòng sản phẩm cung cấp chính.

– Không nên phối quá nhiều màu sắc trên web gây rối mắt.

– Sử dụng các icon theo cố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web

– Các chức năng mua hàng nên được thiết kế nổi bật; bố trí hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tương tác mua hàng.

Các câu hỏi thường gặp

1. Website sau khi thiết kế bàn giao xong có mất thêm phụ phí gì không

Đây là câu hỏi mà Ngọc Thắng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đến với dịch vụ tại Ngọc Thắng bạn hoàn toàn yên tâm sau khi hoàn thiện website chúng tôi không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website cơ bản hoàn toàn miễn phí trọn đời. Hằng năm quý khách hàng chỉ cần gia hạn tên miền và hosting lưu trữ.

2. Website của tôi có được bảo mật dữ liệu không

Với hệ thống hosting tốc độ cao, chế độ backup dữ liệu hàng ngày. Đảm bảo cho việc toàn vẹn dữ liệu của khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng gặp sự cố chúng tôi đều có thể xử lý được.

3. Thời gian thiết kế website chăm sóc thú cưng là bao lâu

Đối với các dự án website thông thường, sau khi ký kết hợp đồng website được thiết kế hoàn chỉnh trong khoảng từ 10 – 15 ngày làm việc.

4. Sau khi bàn giao website tôi có được hướng dẫn quản trị website chi tiết không

Vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm, sau khi bàn giao website Ngọc Thắng có kỹ thuật hướng dẫn bạn cách quản trị và website chi tiết. Bất kể khi nào có câu hỏi cần giải đáp, đội ngũ của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

5/5 - (4 bình chọn)