Kiến trúc là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, độc đáo và đây cùng được xem ngành có sức cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay. Điều này gây nên nhiều khó khăn cho các công ty đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này. Kèm theo đó, việc thiết kế website công ty kiến trúc cũng có những khó khăn nhất định, đặc biệt với những công ty mới. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có một website kiến trúc chuyên nghiệp, chuẩn SEO và dễ dàng lên top tìm kiếm.

Có nên thiết kế website công ty kiến trúc hay không?

Theo một số thống kê, có đến 80% khách hàng sử dụng internet để tìm kiếm thông tin liên quan tới các công ty thiết kế. Nếu doanh nghiệp, công ty của bạn không xuất hiện trên trang google đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi khối lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đồng nghĩa với việc bạn yếu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, để gia tăng sự cạnh tranh thì việc thiết kế website công ty kiến trúc là điều vô cùng cần thiết.

Khi có một website kiến trúc chuyên nghiệp thì việc tiếp cận khách hàng là điều vô cùng đơn giản. Công ty của bạn có thể cung cấp mọi dạng thông tin, sản phẩm hay các dự án. Phát huy lợi thế của công ty thông qua kênh website sẽ giúp bạn tối ưu ngân sách marketing nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Tầm quan trọng của thiết kế website công ty kiến trúc

Thông quan website, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng kênh này như một công cụ truyền thông tiết kiệm chi phí; tìm kiếm khách hàng nhanh chóng. Song với sự phát triển vượt bậc nền kinh tế hiện nay và ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hình thức kinh doanh; điều này như nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của website.

Thiết kế website công ty kiến trúcKhông thể phủ nhận được tốc độ lan truyền internet ngày một mạnh mẽ; tạo cơ hội cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực phát triển và trong đó có kiến trúc, thiết kế. Đặc điểm tìm kiếm cơ bản của người dùng về lĩnh vực kiến trúc thường là hình ảnh, video cuốn hút. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn đầu tư thiết kế website công ty kiến trúc chắc chắn cần nhấn mạnh, chú tâm vào phần hình ảnh.

Ngoài ra, mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc khá khắc nghiệt; đòi hỏi các công ty phải xây dựng phong cách riêng cho chính mình. Khi đó, website không chỉ là nơi công ty cung cấp thông tin mà còn là nơi thể hiện sự sáng tạo; độc lạ trong mắt người nhìn. Như vậy, việc tiếp cận và tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích khi thiết kế website công ty kiến trúc

Website đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt công ty. Đồng thời, thiết kế website công ty kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, còn mang lại rất nhiều các lợi ích khác như:

1. Khẳng định thương hiệu 

Với sức nóng cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thì việc xây dựng thương hiệu công ty kiến trúc; thiết kế chuyên nghiệp khó khăn. Tuy nhiên, nếu sở hữu thiết kế website công ty kiến trúc đơn giản; bố cục khoa học và thân thiện với người dùng sẽ giúp hình ảnh thương hiệu trở nên rõ ràng hơn. Website là công cụ hữu ích nhất trong việc giúp công ty khẳng định vị thế so với đối thủ cạnh tranh. Cách làm đơn giản nhưng chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Tăng hiệu quả doanh thu

Website giống như công cụ bán hàng của công ty; chúng có khả năng chăm sóc khách, cập nhật thông hữu ích đến khách hàng. Ngoài ra, Website còn cho doanh nghiệp biết được những hành vị, thói quen tìm kiếm của người dùng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể điều chỉnh; quản trị website theo nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và quá trình quyết định mua của khách hàng sẽ nhanh và dễ hàng hơn.

3. Tiết kiệm ngân sách quảng cáo

Thiết kế website công ty kiến trúc cũng giống như công cụ bán hàng trực tuyến; nó giúp bạn truyền tải thông tin từ doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm đến với khách hàng chi tiết đầy đủ. Có thể kết nối, tương tác người dùng tự nhiên và hiệu quả. Khi website công ty được lên top tìm kiếm của google thì việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn mà không cần nhiều tới chi phí quảng cáo như Facebook. Đồng thời, hỗ trợ công ty chăm sóc khách hàng nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Các yếu tố cần có của một website kiến trúc chuyên nghiệp

Việc thiết kế và quản trị website ngành kiến trúc sẽ rất khó khăn nếu các công ty không thực sử hiểu rõ về cách vận hành cùng như các đánh giá của Google. Lúc này, website vô tình lại trở thành vật cản trên còn đường phát triển công ty; ngoài ra còn làm tiêu tốn nhiều chi phí và thời gian của doanh nghiệp. Để biến website trở thành công cụ quảng cáo; bán hàng thì website kiến trúc cần phải đảm bảo những yếu tố dưới đây:

Thiết kế website công ty kiến trúc chuyên nghiệp

1. Giao diện chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty kiến trúc hay bất kỳ ngành nghề nào đều cần có một giao diện ấn tượng. Đặc biệt hơn, ngành thiết kế kiến trúc đòi hỏi tính nghệ thuật sáng tạo cao; nên thiết kế website cũng phải đảm bảo yêu cầu này. Bố cực web phải được sắp xếp khoa học, hợp lý; font chữ, cỡ chữ đơn giản dễ nhìn. Không thiết kế quá cầu kỳ khiến người dùng khả sử dụng; làm giảm sử trải nghiệm khách hàng.

2. Website tương thích trên nhiều thiết bị

Thân thiện với người dùng, tương thích trên nhiều thiết bị được xem là điều kiện tiên quyết khi thiết kế website công ty kiến trúc. Bởi vì hiện nay người dùng không chỉ tìm kiếm thông tin trên nền tảng máy tính mà hầu như xu hướng hiện tại thường tìm kiếm trên các thiết bị di động. Việc thiết kế web kiến trúc chuẩn mobile cũng là một trong những tiêu chí để các công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng website tốt hơn.

3. Website tích hợp đa tính năng

Việc tích hợp đầy đủ nhiều tính năng khác nhau chính là lợi thế; ngoài ra còn giúp công ty quản trị dễ dàng hơn. Đây được xem là điểm cộng lớn để website tăng sức hút và khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

4. Thiết kế website công ty kiến trúc có tốc độ load nhanh

Nếu tốc độ tải trang không nhành đồng nghĩa với việc công ty bạn đã nhường khách hàng cho đối thủ. Thiết kế website công ty kiến trúc cần phải có tốc độ load trang nhanh, ổn định. Người dùng sẽ không để kiên nhẫn đợi trang web của bạn load quá 10 giây.

5. Thiết kế website chuẩn SEO

Khi website được thiết kế chuẩn SEO thì việc lên top tìm kiếm là điều vô cùng dễ dàng; bỏ qua đối thủ và khẳng định vị thế trên mọi nền tảng.

Tính năng cần thiết của một website kiến trúc

Phần giới thiệu: Cung cấp các thông tin chung về công ty để tăng độ tin cậy người dùng

– Phần trang chủ: Phân chia bố cục rõ ràng, các doanh mục hình ảnh, bài viết theo từng khu vực. Slide hình ảnh các dự án, sản phẩm của công ty.

– Phần dịch vụ: Thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế dự án, các sản phẩm nội thất hiện có….

– Dự án: Chia sẻ thông tin chi tiết về các dự án nổi bật của công ty.

– Tin tức: Bao gồm những thông tin liên quan tới kiến trúc xây dựng; đăng tải các hình ảnh hoạt động công ty. Cập nhật các tin tức mới nhất trong ngành.

– Danh mục tìm kiếm: Giúp khách hàng thu hẹp phạm vi tìm kiếm; tìm được thông tin nhanh và chính xác hơn..

– Liên hệ/ Box chat: Cho phép khách để lại thông tin nếu có bất kỳ thông tin nào muốn giải đáp. Hiển thị các thông tin liên hệ với công ty để tăng độ tin cậy cho khách hàng.

Thiết kế website công ty kiến trúc ở đâu uy tín nhất

Sẽ không khó để bạn tìm ra được đơn vị thiết website công ty kiến trúc; có hàng nghìn kết quả trên trang tìm kiếm google. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn và không tránh khỏi những đơn vị thiết kế kém chất lượng. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều các đơn vị thiết kế Website uy tín hiện nay; trong số đó phải kể đến cái tên Ngọc Thắng. Là một đơn vị mới nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng; bởi tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà còn rất nhiều ưu điểm khác, cụ thể như:

Thiết kế website công ty kiến trúc uy tín

– Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án của công ty

– Website được tối ưu cho tỷ lệ chuyển đổi cao

– Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress, dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

– Cam kết với khách hàng về mặt chất lượng cũng như thời gian thực hiện dự án luôn được tối ưu ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Ngọc Thắng có chính sách bảo trì sau khi thiết kế website được hoàn thiện

– Các gói dịch vụ đều có giá vô cùng hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng lĩnh vực

– Đảm bảo dữ liệu doanh nghiệp luôn được an toàn tuyệt đối

– Cam kết hỗ trợ khách hàng mãi về sau, nếu website doanh nghiệp có vấn đề trong quá trình vận hành Ngọc Thắng sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Quy trình thiết kế website tại Ngọc Thắng

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ngoài việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên thì Ngọc Thắng chú trọng tới quá trình cung cấp dịch vụ đến với khách hàng. Để trở thành một công ty cung cấp dịch chuyên nghiệp, Ngọc Thắng luôn tìm ra các phương án tối ưu quy trình thiết kế website giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc tại Ngọc Thắng, dưới đây là 5 bước để tạo ra một trang web đẹp, chất lượng.

1. Thiết lập cấu trúc giao diện 

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc; tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website công ty kiến trúc; đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty kiến trúc chuyên nghiệp, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân; đơn vị và doanh nghiệp; khi thiết kế website công ty kiến trúc, các website sẽ có các chức năng; và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo; giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng; đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website công ty kiến trúc

Vì quy trình được thiết kế đã được rút ngắn nên chi phí cho một gói dịch vụ cơ bản sẽ có giá là 5.500.000 VNĐ. So với các đơn vị khác trên thị trường đây là mức giá không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Một gói dịch vụ như vậy sẽ bao gồm những công việc dưới đây:

– Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

– Tặng 2 banner cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

So với các đơn vị thiết kế website khác, chi phí để thiết kế website công ty kiến trúc tại Ngọc Thắng có mức giá khá rẻ. Mặc dù như vậy, đơn vị vẫn luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo những yêu cầy mà khách hàng đưa ra. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thiết kế website hãy liên hệ với Ngọc Thắng để trải nghiệm về các dịch tại nơi đây.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website kiến trúc

Việc thiết kế website công ty kiến trúc sẽ cực kỳ dễ với những ai hiểu rõ về dịch vụ này. Đã có rất nhiều doanh nghiệp mất tiền nhưng không nhận được web như mong muốn chỉ vì không tìm hiểu trước khi sử dụng dịch thiết kế web. Để giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro không đáng có, Ngọc Thắng sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp và những lỗi mà khách hàng thường gặp khi thiết kế web

Câu hỏi 1: Làm thế nào để khách hàng biết tới trang web của tôi?

Thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến lược quảng bá website tốt. Một số phương pháp phổ biến trong việc đưa website tiếp cận với người dùng gồm có:

– In địa chỉ website trên namecard

– Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .

– Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.

– Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.

– Trao đổi liên kết với các website khác.

Câu hỏi 2: Thời gian hoàn thiện thiết kế website công ty kiến trúc là bao lâu?

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của website. Một website doanh nghiệp cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện.

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì website có thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường; website có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

5/5 - (2 bình chọn)