Ngày nay, việc mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính dường như không thể trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nếu muốn được như vậy đòi hỏi mặt bằng rộng, nhưng bù lại chi phí thuê lại cao. Bài toán kiến nhiều công ty, cá nhân đau đầu vì chưa chọn được phương hướng giải quyết. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại và nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao đã mở ra con đường kinh doanh mới và website chính là giải pháp. Việc thiết kế website cửa nhôm kính chính là công cụ bán hàng, quảng bá thương hiệu hữu ích nhất. Vậy thiết kế website như nào để dễ dàng tiếp cận khách hàng, tiết kiệm chi phí, hãy cùng tìm hiểu ngày bây giờ!

Đặc điểm website nhôm kính, khung cửa mỹ thuật

Website là nơi cung cấp thông tin của công ty, cá nhân hay doanh nghiệp đến với người dùng; là nơi mà bạn thoải mái sắp xếp, phân loại sản phẩm một cách dễ dàng. Cho phép người sử dụng quản lý website theo hướng phát triển riêng. Đây chính là điều khác biệt cơ bản mà website mang đến cho doanh nghiệp của bạn. Một cửa hàng không bao giờ cho phép bạn có thể trưng bày tất cả sản phẩm hay dự án bởi không gian có hạn chế. Với website đây là điều vô cùng đơn giản.

Thiết kế website cửa nhôm kínhĐối với bất kỳ ai đang muốn kinh doanh nhôm kính; việc thiết kế website cửa nhôm kính trở thành nhu cầu cần thiết. Những sản phẩm, công nghệ hiện đại hay các dự án thực hiện hoàn hảo đều sẽ được website giới thiệu đến khách hàng. Website là nơi để doanh nghiệp, cá nhân hay công ty giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về mình.

Tầm quan trọng khi thiết kế website cửa nhôm kính

Khi mà thời kỳ kinh doanh online phát triển mạnh mẽ và các công ty bắt đầu nhận thấy được tầm quan trọng của website trong việc tiếp cận khách hàng, xây dựng hình thương hiệu và truyền thông sản phẩm, dịch vụ. Việc sở hữu một website trong việc kinh doanh nhôm kính hay bất kỳ lĩnh vực nào là điều cần thiết nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Để tạo nên sự khác biệt so với đối thủ đòi hỏi doanh nghiệp phải thiết kế website cửa nhôm kính bắt mắt, thu hút và tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một website nếu thiết kế quá đơn giản chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Có thể coi website chính là bộ mặt công ty trên thị trường internet; nếu doanh nghiệp đầu tư cho website trở nên độc đáo, chuyên nghiệp; cung cấp nhiều thông tin hữu ích chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng.

Lợi ích của việc thiết kế website cửa nhôm kính chuyên nghiệp

Nhôm kính là một ngành kinh doanh khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay; bởi công nghiệp hóa hiện đại hóa đang phát triển kèm theo các công trình xây dựng cùng phát triển theo. Khi đó, việc ứng dụng khung nhôm, cửa kính trong các công trình luôn được quan tâm. Để tăng sức cạnh tranh trong môi trường khắc nghiệt; doanh nghiệp có thể xây dựng website, tận dụng các lợi thế để mở rộng việc kinh doanh. Với một website chuyên nghiệp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể như:

Lợi ích khi thiết kế website cửa nhôm kính

– Gia tăng đối tượng khách hàng: Điều này yêu cầu website đáp ứng sản phẩm, thông tin đúng với nhu cầu của người mua hàng; dù khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể mua hàng của bạn.

– Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí: Chỉ cần một vài thao tác nhỏ khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin; mua hàng ngay trên website mà không cần tới cửa hàng.

– Nhờ vào thiết kế website cửa nhôm kính chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm kiếm đối tác kinh doanh nhanh chóng nhờ vào các thông tin liên hệ được gắn trên website.

– Thông qua trang web, bạn có thể bán cùng lúc nhiều sản phẩm mà không sợ bị giới hạn; khả năng quảng bá, marketing là vô tận mà không tốn nhiều chi phí.

– Giúp doanh nghiệp quảng bá, truyền thông hình ảnh thương hiệu đến khách hàng với chi phí thấp; tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kinh doanh.

Các tính năng cần có khi thiết kế website cửa nhôm kính

Để một thiết kế website cửa nhôm kính trở nên chuyên nghiệp; ấn tượng trong mắt người nhìn. Công ty nên xây dựng website đơn giản, hiện đại và phải đảm bảo những tính năng dưới đây:

– Phần trang chủ: Sử dụng các hình ảnh sinh động về sản phẩm; kèm theo các banner hiện thị trực quan. Ưu tiên sự đơn giản, dễ sử dụng và phong cách thiết kế hiện đại nhằm tạo sự thiện cảm.

– Phần giới thiệu: Cung cấp những thông tin tổng quan về công ty, giá trị cốt lõi và các dịch vụ, sản phẩm tại công ty.

– Danh mục sản phẩm: Giới thiệu về hệ thống các sản phẩm bằng cách trình bay các bài giới thiệu; kèm theo giá sản phẩm và các đánh giá để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

– Dự án: Các bài viết giới thiệu về dự án nổi bật của doanh nghiệp cùng với hình ảnh chân thực.

– Danh mục tin tức: Chia sẻ thông tin liên quan tới chuyên ngành; các sản phẩm liên quan tới công trình, nhà cửa

– Thông tin liên hệ: Thông tin liên hệ của doanh nghiệp, bản đồ Google Maps, form để khách hàng gửi thông tin yêu cầu đến công ty.

Một số lưu ý khi thiết kế website cửa nhôm kính

Một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay là thiết kế website cho doanh nghiệp, công ty để mở rộng thị trường kinh doanh. Đặc biệt là trong lĩnh vực sản phẩm nhôm kính, mỹ thuật với những yêu cầu đặc thù riêng. Vì vậy khi thiết kế cầm phải đảm bảo và lưu ý những điều dưới đây:

Lưu ý khi thiết kế website cửa nhôm kính

– Giao diện website đơn giản, thân thiện với người dùng

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu.

– Phân loại dịch vụ, menu chính phụ hợp lý, rõ ràng.

– Giao diện có bố cục rõ ràng, hợp lý.

– Giao diện thiết kế nên mang đậm chất thương hiệu

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu hoặc tên dòng sản phẩm cung cấp chính.

– Không nên phối quá nhiều màu sắc trên web gây rối mắt; nên sử dụng màu nhận diện thượng hiệu làm chủ đạo.

– Sử dụng các icon theo cố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web

Lưu ý quan trọng nhất trong thiết kế website cửa nhôm kính là lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website nổi tiếng và trong số đó phải kể đến Ngọc Thắng. Được xem là đơn vị trẻ nhưng luôn mang đến sự mới mẻ trong phong cách làm việc cũng như thiết kế website. Là đơn vị đang tin cậy của nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Nhận thức được tầm quan trọng của website trong kinh doanh; Ngọc Thắng luôn cố gắng để trở thành đơn vị thiết kế website uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu. Khi đến với Ngọc Thắng bạn sẽ thấy được quy trình thiết kế website chuyên nghiệp ngay từ khâu nhận dự án cho tới khâu bàn giao bảo trì. Thiết kế website cửa nhôm kính là một trong những dự án đã và đang được Ngọc Thắng cung cấp với giao diện bắt mắt, kỹ thuật lập trình chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu điểm như:

Ngọc Thắng thiết kế website cửa nhôm kính uy tín

– Đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và có trách nhiệm trong công việc

– Website được thiết kế đảm bảo tiến độ như cam kết

– Công nghệ thiết kế website hiện đại và luôn cập nhật các xu hướng mới

– Hỗ trợ khách hàng mãi về sau (điều mà hiếm có đơn vị thiết kế web nào đảm nhận ): website là sản phẩm đi theo khách hàng mãi về sau nên việc cần thay đổi thông tin hay gặp vấn đề về vận hành là không tránh khỏi. Ngọc Thắng cam kết hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website miễn phí trọn đời.

– Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Bỏ qua mọi khâu tiếp nhận thông tin máy móc. Chúng tôi trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng và có chuyên viên đảm nhận dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Gói thiết kế website chi phí cực tốt. Tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào.

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

Các bước thiết kế website cửa nhôm kính tại Ngọc Thắng

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng nhân viên thì Ngọc Thắng chú trọng tới quá trình cung cấp dịch vụ đến với khách hàng. Để trở thành một công ty cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, Ngọc Thắng luôn tìm ra các phương án tối ưu quy trình thiết kế website giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc tại Ngọc Thắng, dưới đây là 5 bước để tạo ra một trang web đẹp, chất lượng.

1. Thiết lập cấu trúc giao diện 

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc; tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website cửa nhôm kính; đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website cửa nhôm kính; khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp; khi thiết kế website cửa nhôm kính, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website salon chăm sóc sắc đẹp

Thường với gói thiết kế website salon cơ bản sẽ có giá là 5.500.000 VNĐ/website. Bao gồm các dịch vụ đi kèm sau:

–  Tặng 01 tên miền quốc tế (com, net).

– Tặng 01 hosting tốc độ cao, ổ cứng SSD, dung lượng 2GB.

– Tặng 2 – 3 banner thiết kế.

–  Hỗ trợ chính sửa giao diện theo yêu cầu.

– Bảo hành và hỗ trợ trọn đời.

– Bàn giao code và dữ liệu cho khách hàng sau khi xong.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website thẩm mỹ, làm đẹp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá thiết kế website spa, thẩm mỹ miễn phí. Đội ngũ chuyên viên thiết kế website wordpress của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Việc thiết kế website bán lẻ trực tuyến sẽ cực kỳ dễ với những ai hiểu rõ về dịch vụ này. Đã có rất nhiều doanh nghiệp mất tiền nhưng không nhận được web như mong muốn chỉ vì không tìm hiểu trước khi sử dụng dịch thiết kế web. Để giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro không đáng có, Ngọc Thắng sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp và những lỗi mà khách hàng thường gặp khi thiết kế web

Câu hỏi 1: Làm thế nào để khách hàng biết tới trang web của tôi?

Thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến lược quảng bá website tốt. Một số phương pháp phổ biến trong việc đưa website tiếp cận với người dùng gồm có:

– In địa chỉ website trên namecard

– Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .

– Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.

– Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.

– Trao đổi liên kết với các website khác.

Câu hỏi 2: Thời gian hoàn thiện thiết kế website cửa nhôm kính là bao lâu?

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của website. Một website doanh nghiệp cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện.

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì website có thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường; website có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

5/5 - (1 bình chọn)