Có thể thấy kinh doanh Resort nghỉ dưỡng trở thành dịch vụ cao cấp, cùng với đó là nhu cầu du lịch người dân cũng cao không trong nước mà cả nước ngoài. Vì vậy, một đơn vị kinh doanh lĩnh vực này không chỉ chú trọng thời không gian Resort mà cần phải chú ý tới các công cụ truyền thông bán hàng. Trong số đó phải kể đến website, là một trong những công cụ bán hàng hàng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Chính vì điều đó, doanh nghiệp cần phải chú trọng tới việc thiết kế website Resort nghỉ dưỡng làm sao để thu hút được khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Vậy hãy cùng tham khảo thêm những thông tin dưới đây để có một website Resort chuyên nghiệp.

Có nên thiết kế website Resort nghỉ dưỡng?

Không khó để nhận ra ngành du lịch đang rất phát triển; mặc dù dịch bệnh chưa thực sự biến mất nhưng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân thì chưa bao giờ hết. Sau một thời gian làm việc mệt mỏi thì điều mà mọi người tới là lên kế hoạch cho một chuyến du lịch để xua tan mệt mỏi sau những ngày tháng làm việc căng thẳng.

Thiết kế website ResortNhu cầu tăng cao đồng nghĩa những tour du lịch cao cấp cũng sẽ được ưa chuộng nhiều hơn những Villa, khu nghỉ dưỡng sinh thái. Chính vì vậy, kinh doanh Resort nghỉ dưỡng trở thành lĩnh vực mang lại nguồn doanh thu khủng cho các doanh nghiệp. Và một trong những kênh mang về lợi nhuận nhiều nhất là website.

Thiết kế website Resort nghỉ dưỡng là công cụ kết nối doanh nghiệp với khách hàng; là giải pháp hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp khắc phục nhiều vấn đề trong việc tiếp cận, truyền thông dịch vụ. Doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ, giá cả và thậm chí có thể chăm sóc khách hàng qua kênh trực tuyến này. Một doanh nghiệp kinh doanh Resort nghỉ dưỡng nên sở hữu 1 website; nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển.

Tại sao thiết kế website Resort nghỉ dưỡng trở nên quan trọng?

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, khi mà hàng triệu người dân trên thế giới đề sử dụng internet. Và các dịch vụ mua bán cũng được ứng dụng Internet. Các hoạt động Marketing, truyền thông cũng cần đến mạng Internet và nắm giữ vị trí quan trọng trong việc tiếp cận đúng khách hàng mục tiết phải kể đến website. Việc thiết kế website Resort nghỉ dưỡng hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả trên mạng xã hội.

1. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Ngành càng HOT thì càng nhiều doanh nghiệp tham gia, kinh doanh Resort không ngoại lệ. Giữa rất nhiều các doanh nghiệp cùng lĩnh vực thì việc sở hữu một website đẳng cấp, chuyên nghiệp sẽ giúp hình ảnh thương hiệu trở nên rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt, nhận biết về doanh nghiệp của bạn. Thiết kế website Resort nghỉ dưỡng là cách đơn giản nhưng hiệu quả để doanh nghiệp khẳng định sự khác biệt.

2. Tăng hiệu quả doanh thu

Website được thiết kế như một cửa hàng kinh doanh để trưng bày các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để xây cửa hàng thì việc có một website hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Khách hàng của bạn chỉ cần ngồi nhà là có thể xem được mọi thông tin về dịch vụ; có thể đặt phòng tại nhà nhanh chóng mà không cần phải di chuyển nhiều.

3. Tư chủ trong kinh doanh

Thiết kế website Resort cũng giống như công cụ bán hàng trực tuyến; nó giúp bạn truyền tải thông tin từ doanh nghiệp đến với khách hàng một cách dễ dàng. Có thể kết nối, tương tác người dùng tự nhiên và hiệu quả. Website hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; giúp bộ phận tư vấn tại doanh nghiệp được giảm bớt khối lượng công việc.

Website Resort chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào

Để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, đáp ứng đúng nhu cầu của họ thi đòi hỏi thiết kế website Resort cần phải đảm bảo những yếu sau đây:

Yếu tố đảm bảo cho thiết kế website Resort

 • Thiết kế giao diện đơn giản, dễ thao tác: Khách hàng sẽ không ở lại trang web của bạn quá 15 giây nếu họ thấy bố cục; cách thao tác trong web quá phức tạp
 • Tốc độ load trang nhanh: Điều này cũng ảnh hưởng tới việc giữ chân khách hàng ở lại trang web. Một trang web Resort có tốc độ tải quá chậm đồng nghĩa doanh nghiệp của bạn đã nhường khách hàng cho đối thủ.
 • Cách đặt phòng linh hoạt: Đơn vị doanh nghiệp nên thiết kế website Resort có chuyên mục cập nhật số phòng; thông tin của từng phòng để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất.
 • Có thiết lập giá cho từng dịch vụ: Điều mà khách hàng quan tâm nhất khi đến với website là giá cả. Không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn giúp thu hút sự chú ý từ họ.
 • Quy trình hướng dẫn đặt phòng: Khi mà khách hàng đang có nhu cầu đặt phòng nhưng lại không biết phương thức thanh toán như nào. Đồng nghĩa khách hàng sẽ tìm đến doanh nghiệp khác không phải bạn.

Để có một thiết kế website Resort chuyên nghiệp, dù muốn thiết kế theo hình thức nào thì chắc chắn phải đảm bảo có đủ những yếu tố trên. Bất cứ yếu tố nào cũng quyết định đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Và đồng nghĩa doanh nghiệp của bạn có để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng sẽ phụ thuộc vào tất cả các yếu tố trên.

Các tính năng cơ bản trong thiết kế website Resort chuyên nghiệp

Thiết kế website Resort cao cấp phải được tạo dựng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu; với bố cục chặt chẽ. Tập trung khai thác các nền tảng cũng như tính năng cơ bản của một website cần có. Với website dành cho ngành Resort nghỉ dưỡng cần đảm bảo đầy đủ các tính năng dưới đây:

 1. Trang chủ

– Cung cấp thông tin giới thiệu về các thành tựu, thông tin liên quan tới doanh nghiệp

– Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

– Các banner, logo, hình ảnh dịch vụ tại doanh nghiệp

 1. Dịch vụ

– Bao gồm các thông tin liên quan với dịch vụ

– Chia mục dịch vụ theo nhiều danh mục để phân loại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

 1. Thanh tìm kiếm

– Giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ hoặc bất cứ bài viết nào trên web với thời gian nhanh nhất.

 1. Thông tin liên hệ

– Hiển thị số hotline, email các thông tin có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ

– Hiển thị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

 1. Liên kết mạng xã hội

– Cung cấp các nền tảng mà doanh nghiệp tham gia như: Facebook, website….

 1. Đặt phòng

– Hộp chat điền thông tin của khách hàng

– Đồng thời khách hàng có thể chat trực tiếp trên trang web khi cần hỗ trợ tư vấn

 1. Thanh toán

– Thông tin liên quan tới các hình thức thanh toán của doanh nghiệp

– Hướng dẫn thành toán trực tuyến cho khách hàng

 1. Tin tức

– Chia sẻ thông thi về các Resort

– Cung cấp các mẹo vặt khi đi du lịch nghỉ dưỡng tại Resort

Những lưu ý khi thiết kế website Resort nghỉ dưỡng

Để một website có thể lên top tìm kiếm google phải trải qua rất nhiều bước; không chỉ đảm bảo những tính năng trên mà cần phải lưu ý những điều dưới đây để trang web có thể tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên mà không mất nhiều chi phí.

Lưu ý khi thiết kế website Resort nghỉ dưỡng

– Giao diện thiết kế đơn giản. thân thiện với người dùng.

– Không nên kết hợp quá nhiều màu sắc trong một trang web sẽ làm rối mắt người nhìn.

– Các chức năng, đầu mục nên làm nổi bật tạo sự thu hút.

– Nội dung bên trong trang web phải đảm bảo tính hấp dẫn, dễ đọc và gần gũi.

– Sử dụng các icon theo bố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web.

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu hoặc tên dòng sản phẩm cung cấp chính.

– Chú ý tối ưu website chuẩn SEO để lên top dễ dàng hơn.

Quan trọng nhất là nên lựa chọn đơn vị thiết kế website Resort nghỉ dưỡng chuyên nghiệp; vừa đảm bảo được thông tin bảo mật; vừa đảm bảo website đẹp dễ dàng thu hút khách hàng. Bạn có thể tham khảo đơn vị thiết kế website Ngọc Thắng; là một trong những nơi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm.

Ngọc Thắng – Đơn vị thiết kế website Resort uy tín tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất; Ngọc Thắng không ngừng cố gắng, trau dồi kiến thức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án khác nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website Resort tại đây. Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trọng tâm; Ngọc thắng luôn chỉn chu trong công việc; hoàn thành các dự án đúng thời hạn và chất lượng luôn đảm bảo uy tín. đã giúp Ngọc Thắng nằm trong Top những đơn vị thiết kế web uy tín nhất hiện nay.

Ngọc Thắng chuyên thiết kế website Resort chuyên nghiệpĐiểm khác biệt khi thiết kế website tại Ngọc Thắng

– Cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ, đảm bảo đúng theo yêu cầu mong muốn của khách hàng

– Có chính sách hậu mãi cho khách hàng sau khi kết thúc dự án. Bất kể khi nào khách hàng gặp vấn đề về vận hành, thông tin Ngọc Thắng hỗ trợ 24/24.

–  Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

– Đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung, sáng tạo và giàu kinh nghiệm

– Xử lý mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng

– Các gói dịch vụ tại Ngọc Thắng đề có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thị trường

– Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ trước và sau khi sử dụng dịch vụ

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

Các bước thiết kế website tại Công Ty Ngọc Thắng

Để thực hiện mục đích tăng trải nghiệm khách hàng, Ngọc Thắng tạo ra bộ quy trình thiết kế web nhằm tiết kiệm thời gian; đồng thời giúp khách hàng giản bớt khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ. Nhờ vào quy trình này mà Ngọc Thắng luôn hoàn thành các dự án đúng thời hạn; đôi khi là trước thời gian dự kiến. Quy trình thiết kế website Resort tại Ngọc Thắng bao gồm 5 bước như sau:

1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website Resort nghỉ dưỡng, đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website Resort nghỉ dưỡng, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân; đơn vị và doanh nghiệp, khi thiết kế website Resort, các website sẽ có các chức năng và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo; giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng; đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Cập nhật giá dịch vụ thiết kế website Resort mới nhất

Khách hàng sử dụng gói thiết kế website Resort nghỉ dưỡng tại Ngọc Thắng thì sẽ có giá 5.500.000 VNĐ. Trong gói cơ bản này sẽ bao gồm:

– Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

– Tặng 2 banner cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

Trên đây là chi phí cho gói cơ bản thiết kế website tại Ngọc Thắng. Mức chi phí này sẽ thay đổi nếu khách hàng có thêm những yêu cầu chi tiết khác đối với website.Trên thị trường hiện nay, đây là mức phí không quá đắt và phù hợp với mọi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website Resort hãy liên hệ ngay với Ngọc Thắng, đơn vị nhận tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khách hàng 24/24.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website cho Resort nghỉ dưỡng

Chắc chắn trong quá trình thiết kế web và sau khi hoàn thiện sản phẩm khách hàng sẽ có những thắc mắc về cách vận hành website của mình. Là một công ty chuyển cung cấp dịch vụ thiết website chuyên nghiệp; Ngọc Thắng đã nhận về rất nhiều câu hỏi từ khách hàng. Dưới đây là những câu hỏi mà Ngọc Thắng thường xuyên thấy và trong bài viết này Công ty sẽ giải đáp giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về thiết kế website Resort cũng như các trang web khác.

Câu hỏi 1: Làm thế nào để khách hàng biết tới trang web của tôi?

Thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến lược quảng bá website tốt. Một số phương pháp phổ biến trong việc đưa website tiếp cận với người dùng gồm có:

– In địa chỉ website trên namecard

– Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .

– Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.

– Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.

– Trao đổi liên kết với các website khác.

Câu hỏi 2: Thời gian hoàn thiện thiết kế website Resort là bao lâu?

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của website. Một website doanh nghiệp cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện.

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì website có thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường, website có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Câu hỏi 4: Khi bàn giao website có mất thêm phụ phí gì không?

Ngọc Thắng đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào sau khi bàn giao thiết kế website Resort nghỉ dưỡng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website cơ bản hoàn toàn miễn phí trọn đời.

– Chi phí thiết kế website: chỉ trả 01 lần.

– Chi phí đăng ký tên miền: trả hàng năm.

– Chi phí hosting lưu trữ website: trả hàng năm.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!