Giáo dục đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong sự phát triển quốc gia. Cùng với đó là tâm thế các bậc phụ huynh luôn muốn con mình được điểm cao trong học tập. Điều này đã tạo điều kiện cho nhiều trung tâm gia sư thành lập. Với mục đích hỗ trợ các phụ huynh trong việc hướng dẫn, giảng dạy cho con trong quá trình học tập. Chính sự phát triển ồ ạt này đòi hỏi trung tâm phải tạo dựng; thiết kế website mới có thể tiếp cận được nhiều khách hàng. Vậy thiết kế website trung tâm gia sư như thế nào mới thu thú người dùng, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Tầm quan trọng của trung tâm gia sư

Với cuộc sống bộn bền hiện nay, dường như các bậc phụ huynh không thể theo sát việc học hành con em mình. Hơn nữa, các môn học cũng được cập nhật nhiều kiến thức mới; đôi khi là khó hơn trước. Vì vậy, các bậc phụ huynh rất cần tìm người kèm cặp con mình trong việc học tập.

Thiết kế website trung tâm gia sưKem theo đó, nhu cầu mọi gia đình có con đang trong quá trình học tập đều tìm đến phương pháp học thêm. Điều không chỉ giúp cha mẹ giảm bớt công việc khi về nhà; giúp con cái hiểu hơn về các bài học. Hơn nữa, đời sống ngày càng được nâng cao nên việc kèm cặp 1-1 giữa giảng viên và con em mình luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Như vây có thể thấy được tầm quan trọng các trung tâm gia sư trong đời sống học tập hiện nay.

Tại sao bạn cần thiết kế website gia sư?

Hầu như cha mẹ nào cũng muốn con mình toàn diện về mọi mặt; đặc biệt trong học tập. Chính vì thế các bậc phụ huynh đã tìm cho con mình giáo viên kèm riêng hoặc lớp học ngoại khóa giúp con em mình dễ dàng hiểu bài và có thể học nâng cao hơn. Vì nhu cầu xuất phát từ 2 bên, nên nhiều trung tâm gia sư cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu này.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng; nhiều trung tâm gia sư đã quyết định thiết kế website nhằm gắn kết giữa học viên và gia sư. Ngoài ra, việc thiết kế website trung tâm gia sư tạo điều kiện giúp người dùng có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về trung tâm; tránh những trường hợp lừa đảo. Đòng thời thiết kế website đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và tăng độ tin cây trong lòng khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm gia sư online

Việc sử hữu thiết kế website trung tâm gia sư giống như cầu nối giữa người có nhu cầu học và gia sư. Kèm theo đó, website giúp trung tâm quảng bá thương hiệu gần hơn tới các bậc phụ huynh; gia tăng độ tin cậy và rất nhiều lợi ích khác như:

Lợi ích thiết kế website trung tâm gia sư

1. Hỗ trợ khách hàng 24/24

Nếu cách tận dụng và thiết kế website trung tâm gia sư thì đây chính là công cụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Website giúp trung tâm truyền tải đa dạng các loại thông tin đến với khách hàng; chia sẻ các dạng tài liệu học tập cho học viên; hoặc thông báo lịch học tới phụ huynh và học sinh dễ dàng và nhanh chóng.

2. Tiếp cận khối lượng lớn khách hàng

Nhu cầu sử dụng internet mọi người hiện nay ngày càng cao; lúc này website chính là giải pháp giúp trung tâm tiếp cận khách hàng trên các nền tảng có kết nối mạng. Khi đã tiếp cận được khách hàng mong muốn; trung tâm nên cập nhật thông tin hữu ích trên website để gia tăng trải nghiệm khách hàng. Càng nhiều tiện ích thì việc khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ cao hơn. Điều này đồng nghĩa thiết kế website trung tâm gia sư giống như công cụ bán hàng hiệu quả.

3. Quảng bá thương hiệu trung tâm

Ngoài là công cụ hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng; thiết kế website trung tâm gia sư còn là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu với chi phí thấp. Khi website trung tâp được lên top tìm kiếm của google thì việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn mà không cần nhiều tới chi phí quảng cáo như Facebook. Đồng thời, việc website được vận hành 24/7 là lợi thế trong việc giúp trung tâm phát triển thương hiệu hiệu quả đến nhiều người.

Những lưu ý trong việc thiết kế website trung tâm gia sư

Dù bất cứ ngành nghề nào, trước khi thiết kế website bắt buộc phải có mục tiêu cụ thể. Mục tiêu sẽ giúp bạn thiết kế website theo mong muốn mà không mất nhiều thời gian sửa đổi. Để hỗ trợ website hoạt động tốt hơn, trong quá trình thiết kế cần phải lưu ý tới những điều sau đây:

Lưu ý khi thiết kế website trung tâm gia sư

1. Giao diện chuyên nghiệp

Giao diện được xem là bộ mặt công ty, vì vậy cần thiết kế giao diện website trung tâm ấn tương. Ngoài ra, vẫn nên ưu tiên sự đơn giản, thân thiện với người dùng để tạo được thiện cảm tốt. Bố cục website nên được thiết kế khoa học với nhiều tính năng nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

2. Website tương thích trên nhiều thiết bị

Thân thiện với người dùng, tương thích trên nhiều thiết bị được xem là điều kiện tiên quyết khi thiết kế website trung tâm gia sư. Bởi vì hiện nay người dùng không chỉ tìm kiếm thông tin trên nền tảng máy tính mà hầu như xu hướng hiện tại thường tìm kiếm trên các thiết bị di động. Việc thiết kế web kiến trúc chuẩn mobile cũng là một trong những tiêu chí để các công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng website tốt hơn.

3. Website tích hợp đa tính năng

Việc tích hợp đầy đủ nhiều tính năng khác nhau chính là lợi thế; ngoài ra còn giúp công ty quản trị dễ dàng hơn. Đây được xem là điểm cộng lớn để website tăng sức hút và khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

4. Tối ưu tốc độ load nhanh

Nếu tốc độ tải trang không nhành đồng nghĩa với việc công ty bạn đã nhường khách hàng cho đối thủ. Thiết kế website trung tâm gia sư cần phải có tốc độ load trang nhanh, ổn định. Người dùng sẽ không để kiên nhẫn đợi trang web của bạn load quá 10 giây.

5. Thiết kế website chuẩn SEO

Khi website được thiết kế chuẩn SEO thì việc lên top tìm kiếm là điều vô cùng dễ dàng; bỏ qua đối thủ và khẳng định vị thế trên mọi nền tảng.

Tính năng thiết yếu của thiết kế website gia sư

Với những website gia sư online, dù muốn thiết kế phức nạp như nào; nhưng vẫn phải ưu tiên có những tính năng cơ bản như sau:

– Phần trang chủ: Bao gồm hình ảnh về trung tâm, các dịch vụ và các khoa học mà trung tâm đang cung cấp. Banner ấn tượng, thu hút người nhìn.

– Phần giới thiệu: Đây là phần bắt buộc phải có nhằm tăng độ tin. Nên cung cấp thông tin tổng quan về trung tâm; nhưng cam kết và điểm mạnh trung tâm đang có, cộng thêm giới thiệu qua các khóa học.

– Phần khóa học: Thiết kế website trung tâm gia sư buộc phải có các danh mục khóa học vì đây là yếu tố tạo nên doanh thu. Cung cấp thông tin chi tiết về từng khóa học; phân chia theo từng độ tuổi để người dùng khi vào web dễ dàng tìm kiếm.

– Đăng ký tìm gia sư: Danh mục dành cho các bậc phụ huynh và học viên mong muốn tìm được gia sư phù hợp với trình độ học tập của mình.

– Phần tin tức: Hiển thị nội dung dưới dạng bài viết; chia sẻ thông tin như các loại tài liệu học tập, đề thi…

– Phần liên hệ: Nên sử dụng công vụ live chat cho website, khách hàng có thể trò chuyện trực tiếp với đội ngũ gia sử và trung tâm hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài của trung tâm.

Thiết kế website bán lẻ trực tuyến ở đâu uy tín nhất

Sẽ không khó để bạn tìm ra được đơn vị thiết website trung tâm gia sư; có hàng nghìn kết quả trên trang tìm kiếm google. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn và không tránh khỏi những đơn vị thiết kế kém chất lượng. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều các đơn vị thiết kế Website uy tín hiện nay; trong số đó phải kể đến cái tên Ngọc Thắng. Là một đơn vị mới nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng; bởi tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà còn rất nhiều ưu điểm khác, cụ thể như:

Ngọc Thắng thiết kế website trung tâm gia sư uy tín

– Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án của công ty

– Website được tối ưu cho tỷ lệ chuyển đổi cao

– Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress, dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

– Cam kết với khách hàng về mặt chất lượng cũng như thời gian thực hiện dự án luôn được tối ưu ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Ngọc Thắng có chính sách bảo trì sau khi thiết kế website được hoàn thiện

– Các gói dịch vụ đều có giá vô cùng hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng lĩnh vực

– Đảm bảo dữ liệu doanh nghiệp luôn được an toàn tuyệt đối

– Cam kết hỗ trợ khách hàng mãi về sau, nếu website trung tâm có vấn đề trong quá trình vận hành Ngọc Thắng sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Quy trình thiết kế website tại Ngọc Thắng

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ngoài việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên thì Ngọc Thắng chú trọng tới quá trình cung cấp dịch vụ đến với khách hàng. Để trở thành một công ty cung cấp dịch chuyên nghiệp, Ngọc Thắng luôn tìm ra các phương án tối ưu quy trình thiết kế website giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc tại Ngọc Thắng, dưới đây là 5 bước để tạo ra một trang web đẹp, chất lượng.

1. Thiết lập cấu trúc giao diện 

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc; tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website trung tâm gia sư; đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân; đơn vị và doanh nghiệp; khi thiết kế website trung tâm gia sư, các website sẽ có các chức năng; và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo; giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng; đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư

Vì quy trình được thiết kế đã được rút ngắn nên chi phí cho một gói dịch vụ cơ bản sẽ có giá là 5.500.000 VNĐ. So với các đơn vị khác trên thị trường đây là mức giá không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Một gói dịch vụ như vậy sẽ bao gồm những công việc dưới đây:

– Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

– Tặng 2 banner cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

So với các đơn vị thiết kế website khác, chi phí để thiết kế website công ty kiến trúc tại Ngọc Thắng có mức giá khá rẻ. Mặc dù như vậy, đơn vị vẫn luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thiết kế website hãy liên hệ với Ngọc Thắng để trải nghiệm về các dịch tại nơi đây.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website gia sư

Việc thiết kế website trung tâm gia sư sẽ cực kỳ dễ với những ai hiểu rõ về dịch vụ này. Đã có rất nhiều doanh nghiệp mất tiền nhưng không nhận được web như mong muốn chỉ vì không tìm hiểu trước khi sử dụng dịch thiết kế web. Để giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro không đáng có, Ngọc Thắng sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp và những lỗi mà khách hàng thường gặp khi thiết kế web

Câu hỏi 1: Làm thế nào để khách hàng biết tới trang web của tôi?

Thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến lược quảng bá website tốt. Một số phương pháp phổ biến trong việc đưa website tiếp cận với người dùng gồm có:

– In địa chỉ website trên namecard

– Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .

– Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.

– Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.

– Trao đổi liên kết với các website khác.

Câu hỏi 2: Thời gian hoàn thiện thiết kế website trung tâm gia sư là bao lâu?

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của website. Một website doanh nghiệp cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện.

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì website có thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường; website có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

5/5 - (1 bình chọn)