Nếu trong kinh doanh bạn coi công ty là cơ thể sống thì logo chính là bộ mặt của công ty. Vậy không có lý do gì mà chúng ta lại từ chối việc trang bị cho mình một diện mạo đẹp. Hãy tạo dựng thương hiệu công ty bằng cách thiết kế logo, baner online mà khi khách hàng nhìn vào có thể nhận thấy ngay rằng ”đó là biểu trưng cho doanh nghiệp bạn”.

Vậy làm điều đó bằng cách nào? Top 10 trang Website thiết kế logo, baner online đẹp và miễn phí sẽ cùng bạn làm điều đó. Nếu bạn có kỹ năng và website có kỹ thuật thì không gì có thể ngăn cản bạn thiết kế ý tưởng đẹp cho logo công ty.

website-thiet-ke-logo-online
thiết kế logo online

Tại sao nên sử dụng phần mềm thiết kế logo

Một logo tốt đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Từ các tập đoàn lớn nhất toàn cầu lớn đến các công ty nhỏ khởi nghiệp. Ngay cả những người có sở thích như Twitch streamer và YouTube vlogger cũng đánh giá cao những lợi ích mà logo mang lại.

Nếu coi logo như bộ mặt của thương hiệu, vậy logo tốt sẽ giúp doanh nghiệp những gì:

– Cải thiện nhận diện thương hiệu với hình ảnh dễ nhớ

– Thể hiện cho những người lần đầu nhìn thấy logo rằng bạn là ai và bạn làm gì

– Tăng cường sự liên tưởng tới thương hiệu mỗi khi khách hàng nhìn thấy logo

– Khai thác ý nghĩa cảm xúc với hình ảnh ảnh hưởng đến cách cảm nhận thương hiệu của bạn

Những website thiết kế logo online trong bài viết này đều rất đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt hầu hết đều MIỄN PHÍ -FREE, rất phù hợp với những người không có chuyên môn về thiết kế và không có đủ chi phí thuê designer.

Tư vấn thiết kế logo, baner online chuẩn nhận diện thương hiệu

Khi bạn bắt đầu xây dựng và phát triển Website mới, nhưng không có đủ ngân sách để thuê một designer chuyên nghiệp. Hãy thử lên ý tưởng logo của mình bằng cách tự thiết kế logo. Đặc biệt khi bạn muốn thiết kế logo hay baner. Nhưng bạn không có đủ kỹ năng cần thiết và khả năng sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thiết kế logo. Thì không lựa chọn nào tốt hơn là “sử dụng trang website thiết kế logo, baner online miễn phí”. Sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng website thiết kế miễn phí thay vì mày mò từng cách thiết kế trên phần mềm.

Và một điều nữa, nếu bạn nghĩ rằng logo miễn phí không thể sử dụng lâu dài. Bạn muốn thuê một designer chuyên nghiệp nhưng chưa biết nên thiết kế như thế nào. Và bạn đang cần tìm ý tưởng và nguồn cảm hứng để thiết kế logo. Thì đây rồi, website thiết kế logo banner miễn phí sẽ đưa ra cho bạn vài trăm mẫu logo và ký tự khác nhau để bạn phối kết hợp thành bức hình ăn ý nhất.

Nhưng lưu ý rằng, điều đó không có nghĩa là tạo logo miễn phí cũng giống như thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thay vào đó, đó là một giải pháp thực tế đi kèm với chi phí khi starup kinh doanh.

Website thiết kế logo online miễn phí

Hãy thử học thiết kế và lên ý tưởng với top 10 website thiết kế logo, baner miễn phí xem sao. Biết đâu trong cuộc sống lại có những điều miễn phí mang lai may mắn cho bạn.

1. Logaster.com

Logaster là một trong những phần mềm thiết kế trực tuyến tốt nhất dành cho các bạn mới bắt đầu. Phần mềm cung cấp các mẫu template thiết kế logo cả miễn phí và mất phí trên các nền tảng thiết kế khác nhau từ hiển thị trên các trang mạng xã hội đến in ấn trên các ấn phẩm truyền thông của công ty.

Đây là phần mềm khá phổ biến và thuận tiện trên khắ p thế giới. Bạn có thể dễ dàng tạo logo chỉ trong vòng 5 phút. Và cách mà bạn thực hiện với Logaster.com là thao tác chọn; chỉ cần điền tên doanh nghiệp là cả trăm mẫu logo giao diện phong phú sẽ hiện ngay trước mắt bạn. Lúc này bạn chỉ việc lựa chọn mẫu logo yêu thích thôi.

Hãy xem thử một hình ảnh logo mình vừa thử tạo ở hình bên dưới nhé. Chưa đầy 5 phút mình đã có một logo cho doanh nghiệp, nhưng 5 phút mang lại rất đẹp mà đúng không !!

Website thiết kế logo online chuyên nghiệp
Website thiết kế logo online

2. Logo Maker

Logo Marker là phần mềm thiết kế logo phổ biến được lựa chọn sử dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới. Bởi đây là một phần mềm thiết kế logo online miễn phí và dễ sử dụng. Hệ thống template, font chữ hay layout phong phú của Logo Marker giúp bạn thiết kế logo của riêng mình chỉ trong vài phút. Ngoài ra, Logo Marker cũng tích hợp những chức năng thiết kế chuyên sâu có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đây là phần mềm thiết kế logo có mất phí nên Logo Maker sẽ gửi các tệp PNG và vector có độ phân giải cao của những logo đó khi bạn trả phí. Sau đó bạn có quyền được sử dụng những mẫu thiết kế đó ở bất cứ đâu.

Thiết kế logo, baner online

 

3. Canva

Bạn có thể bắt đầu bằng những mẫu thiết kế logo miễn phí trên Canva. Với trang website này, bạn có thể tiếp tục thực hiện những chỉnh sửa về text, màu sắc, font chữ và nhiều yếu tố thành phần khác. Canva cũng có ứng dụng trên các thiết bị di động cho iOS và Android; cho phép bạn thiết kế logo ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách linh hoạt và hiệu quả.

Ngoài ra, với Canva, bạn có thể cộng tác với những người khác trong thiết kế logo của mình; và thực hiện các chỉnh sửa một cách liền mạch. Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn có thể download logo của mình dưới nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG hoặc PDF.

Thiết kế logo, baner online miễn phí

4. Designbold.com

Không chỉ giới hạn ở việc thiết kế logo. Cũng giống với canva, Designbold.com được thiết lập với nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ khách hàng như thiết kế banner, thiết kế ảnh bìa, … Cho phép bạn không chỉ tạo ra những logo tuyệt đẹp mà còn cả các biểu tượng, hình vẽ ấn tượng.

Thiết kế logo chuyên nghiệp

5. Graphic Spring

Graphic Spring là phần mềm thiết kế logo chuyên dụng được các Startup truyền tay nhau về khả năng tạo logo. Bắt đầu với Graphic Spring rất đơn giản; bạn có thể lựa chọn lĩnh vực mình mong muốn và hàng trăm đến hàng nghin gợi ý sẽ đưa ra cho bạn. Và tiếp theo, việc lựa chọn và mix chữ như thế nào là tùy thuocj vào ý tưởng của bạn nhé.

6. Logo Garden

Nếu bạn chỉ muốn thiết kế logo đơn giản mà không cần đến sự trợ giúp của những phần mềm chuyên nghiệp. Jeta logo Creator là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Jeta sẽ là một công cụ đắc lực với kho tài nguyên hơn 10000 hình dạng với cmẫu thiết kế logo khác nhau. Bạn có thể bắt đầu thiết kế logo cuả riêng mình bằng cách lựa chọn một trong những mẫu đó và thực hiện các tuỳ chỉnh đơn giản để tạo ra mẫu logo phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

 

7. AAA Logo

Đây à phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. AAA cung cấp hơn 3000 mẫu logo khác nhau cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Bên cạnh đó còn hơn 500 mẫu thiết kế logo sẵn. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí để sử dụng những mẫu logo này. Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, giúp bạn làm quen với các thao tác của phần mềm này chỉ trong một thời gian ngắn.

8. Logojoy

Logojoy là phần mềm thiết kế logo trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) thông minh. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các thông tin cần thiết như tên công ty, ngành hàng,… Và lựa chọn một số mẫu logo có sẵn để làm nguồn cảm hứng thiết kế. Ứng dụng sẽ tạo ra nhiều mẫu thiết kế logo cho bạn lựa chọn dựa trên những thông tin mà bạn đã cung cấp. Bạn có thể chọn bất cứ mẫu logo nào trong đó và tiếp tục thực hiện những tuỳ chỉnh khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

9. Flaming Text

Với công cụ trực tuyến Flaming Text, bạn có thể nhận được biểu tượng cho sản phẩm, các công ty hay thương hiệu. Thư viện của họ có chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật mỗi tuần. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo ra logo mang phong cách riêng.

 

 

10. OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker rất dễ sử dụng. Bạn không cần kỹ năng nào, nó rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo. Với các hình dạng có sẵn bạn có thể mix chúng lạo với nhau để tạo thành logo riêng biệt.

 

Công ty thiết kế logo, baner chuẩn thương hiệu

Nếu bạn có con mắt và tư duy tốt về thiết kế logo; hoặc là ý tưởng ban đầu có chất lượng mà không dễ dàng giải thích nó cho người khác thì bạn có thể tự thiết kế logo cho mình. Thì trang website thiết kế logo online miễn phí  sẽ hỗ trợ nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn muốn logo thương hiệu mình là duy nhất; bạn sẽ cần tránh xa các biểu tượng logo miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng nhé.

Một số người thích được nhà thiết kế tạo cho mình một bộ logo chuyên nghiệp. Nhưng lại có những người thích tự thiết kế logo, mang đậm bản chất của riêng mình. Và hãy nhớ rằng các nhà thiết kế được gọi là chuyên gia đều có lý do của nó. Bởi họ biết những gì họ đang làm và họ biết điều gì khiến logo đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn thấy chưa ưng ý với các logo có sẵn thì hãy tìm thử một đơn vị thiết kế logo baner chuyên nghiệp nhé. Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh online. Chúng tôi có những dịch vụ thiết kế logo, baner bộ nhận diện thương hiệu; dịch vụ thiết kế website, … và các dịch vụ chuyên về thiết kế, Marketing và  SEO.

Vậy, tại Ngọc Thắng bạn nhận được gì??

Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp

– Hỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩm

– Đặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

– Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn

File nguồn hỗ trợ in ấn

– File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp

– Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Với những chia sẻ về các trang website thiết kế logo baner miễn phí. Ngọc Thắng hy vọng sẽ giúp đỡ được cho bạn trong quá trình kinh doanh. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế hay Startup doanh nghiệp; đừng quên đội ngũ Ngọc Thắng luôn bên bạn nhé. chúc bạn thành công !!

5/5 - (1 bình chọn)