Đối với rất nhiều bạn khi bắt đầu lên ý tưởng kinh doanh giày dép thì luôn băn khoăn về việc làm thế nào để tìm được mối lấy sỉ giày dép giá rẻ chất lượng. Bởi vì việc lựa chọn đúng đầu mối lấy sỉ giày dép quyết định sự thành bại cả công việc kinh doanh của bạn; nó không những quyết định giá thành yếu tố đầu vào mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Song không phải ai cũng chọn được nguồn hàng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng nhưng giá cả hợp lý như vậy.

Sau đây, Ngọc Thắng đưa ra một vài gợi ý giúp các bạn tìm kiếm và lựa chọn đúng đầu mối sỉ giày dép giá rẻ mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng theo dõi nhé.

Mối lấy sỉ giầy dép giá rẻ

1. Lấy sỉ giày dép ở các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối được xem là địa điểm chuyên sỉ giày dép để các shop có thể tìm thấy nguồn hàng phổ biến và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Tại các khu chợ này, bạn sẽ tha hồ chọn lựa và bỏ sỉ nguồn hàng giày dép giá rẻ, thời trang, từ giày dép trẻ em tới người lớn. Bạn nên đến trực tiếp tham khảo mẫu mã và giá cả ở một số chợ đầu mối.
Ở Hà Nội Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp là 2 địa điểm lý tưmà các shop buôn hay lấy.

Còn ở Thành Phố Hồ Chí Minh bạn có thể lấy giày dép giá sỉ ở Chợ Tân Bình, Chợ An Đông là 2 địa điểm sỉ giày dép lớn nhất thành phố. Ngoài ra, ở xa hơn bạn cũng có thể kiếm nguồn hàng ở các chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái…

Các mối lấy sỉ giày dép ở các chợ đầu mối tại Hà Nội

Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp là những khu chợ đầu mối chuyên bán buôn giày dép nữ vô cùng nổi tiếng và quen thuộc của người dân Hà Nội và những người chuyên lấy buôn, lấy sỉ giày dép ở khắp các tỉnh lân cận. Tại đây, có rất nhiều những nguồn hàng giày dép được bán buôn, bán sỉ với giá siêu rẻ với các mẫu mã đa dạng, nguồn gốc rõ ràng và chi phí hợp lý tha hồ để bạn lựa chọn. Hầu hết những mặt hàng ở đây đều có nguồn gốc từ Quảng Châu và những xưởng sản xuất hàng Việt Nam.

Khi bỏ sỉ giày dép tại các khu chợ này, bạn cần lưu ý:

Thứ nhất, trước khi mua, bạn nên mặc cả giá cho phù hợp vì giá thành rẻ nhưng khi tính ra vẫn cao hơn so với giá gốc. Vì những người sỉ giày dép ở những khu chợ này cũng mua đi-bán lại nên người bán luôn độn giá lên mức rất cao nhằm thu được nhiều lợi nhuận.

Thứ hai, tại các khi chợ lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp thì cướp giật luôn là một tình trạng thường xuyên xảy ra đặc biệt là những ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ. Vì vậy, khi lấy sỉ giày dép tại các khu chợ này, bạn nên chú ý giữ tài sản của mình cẩn thận nhất có thể.

Ngoài ra nguồn hàng kinh doanh lấy sỉ giày dép tại Hà Nội có rất nhiều, bạn có thể tham khảo tại các chợ nổi tiếng như: chợ Nhà Xanh, chợ Sinh Viên, chợ Phùng Khoang….

Các mối lấy sỉ giày dép ở các chợ đầu mối tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Lấy sỉ giày dép tại chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình chính là một chợ bán sỉ giày dép bình dân ở TP.HCM dành cho những bạn muốn tìm hàng bình thường, không quá cao cấp. Nguồn hàng giày dép ở đây rất rẻ, mẫu mã không cạnh tranh nhiều, chất lượng thuộc dạng ổn và rất phù hợp cho những đối tượng khách hàng là người lao động. phù hợp khi bán tại những khu chợ nhỏ lẻ.

– Lấy giày dép giá sỉ tại chợ Hạnh Thông Tây

Đây được coi khu chợ đêm cực kì nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Khu chợ này chuyên bán những mặt hàng giày dép thời trang vào buổi tối.

Nguồn hàng ở đây chủ yếu là hàng nhập từ Trung Quốc và giày sản xuất trong nước từ các xưởng, thuộc dạng phổ thông có thể chất lượng không tốt như các mặt hàng khác nhưng giá cực kì hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, vì chúng quá nhiều và được bày bán đại trà nên sức cạnh tranh của các sản phẩm thường không cao, dễ đụng hàng.

– Lấy giày dép giá sỉ tại chợ An Đông

Chợ An Đông là nơi buôn bán các mặt hàng giày dép thời trang lớn hàng đầu Việt Nam với đủ các thể loại, mẫu mã đa dạng. Tại đây, có đến hơn 800 sạp chuyên bán những giày dép có sẵn đủ các thể loại từ hàng nội đến hàng ngoại hay thậm chí hàng theo nhãn hiệu. Ngoài ra, chợ An Đông được mệnh danh là chợ lấy sỉ cao cấp của TP.HCM vì vậy mà giá các mặt hàng ở đây cũng cao hơn so với các khu chợ khác. Nguồn gốc của các nguồn hàng tại đây chủ yếu là Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc, Cambodia….

Tuy nhiên, nếu bạn biết mặc cả thì bạn vẫn sẽ lấy được nguồn hàng giày dép với giá rẻ và đi kèm với nó là lợi nhuận thu được sẽ cao hơn.

Các mối lấy sỉ giày dép gần Trung Quốc

– Các mối lấy sỉ giày dép tại các chợ Móng Cái,  Tam Thanh….

Đây là 2 chợ rất gần với Trung Quốc nên nếu muốn sỉ giày dép Quảng Châu bạn nên tìm đến những khu chợ cửa khẩu như này nhé. giá lấy sỉ giày dép sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá tại các khu chợ tại Hà Nội. Mặc dù, bạn cần bỏ ra thêm một khoản phí vận chuyển, nhưng nhìn chung giá bỏ sỉ vẫn là mềm hơn so với khi nhập hàng tại Hà Nội.

Hơn nữa, để bỏ sỉ giày dép được giá rẻ, bạn cần khéo léo mặc cả với chủ buôn để được mức giá rẻ nhất nhé.

2. Đặt sỉ giày dép tại các xưởng chuyên sỉ giày dép

Nếu bạn có một số vốn lớn thì có thể tự mình thuê các xưởng may gia công giày dép theo mẫu với số lượng lớn. Với cách này bạn chủ động hơn trong mọi khâu sản xuất, thậm chí có thể làm những mẫu độc quyền do chính bạn thiết kế.

Xưởng lấy sỉ giầy dép giá rẻ

Bạn có thể tìm hiểu về các xưởng khác nhau thông qua các trang mạng xã hội hoặc Google bởi hiện nay các xưởng lớn đều có trang web, fanpage riêng để đăng tải đầy đủ những thông tin cần thiết cho một người muốn hợp tác kinh doanh cũng như những mẫu giày tham khảo.

3. Lấy sỉ giày dép từ nước ngoài

Hiện nay, có 2 nguồn hàng nước ngoài chính của thị trường giày dép Việt Nam đó là Trung Quốc và Thái Lan. Đây cũng là nguồn hàng rất thu hút giới trẻ hiện nay vì vậy nếu khách hàng mục tiêu của bạn là giới trẻ thì đây sẽ là nguồn hàng hợp lý nhất dành cho bạn đây. Ngoài ra, nguồn hàng nước ngoài sẽ khiến sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh hơn trong thị trường trong nước.

Hiện nay, việc đặt hàng nước ngoài đã dễ dàng hơn, vận chuyển và thành toán cũng nhanh hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách để bạn có thể đặt hàng.

Phương pháp đặt hàng giày dép từ nước ngoài

Thứ nhất, Bạn có thể tham khảo và đặt hàng trên các trang web nước ngoài như taobao.com. Nhưng lưu ý bạn cần tìm hiểu kỹ về cách thức cũng như là mẹo đặt hàng dễ dàng và uy tín trên các trang web nước ngoài.

Thứ hai, Bạn có thể đi đánh hàng trực tiếp ở nước ngoài. Trung Quốc và Thái Lan là 2 nước gần kề nên không khó khăn để bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ để qua đánh hàng và việc tận mắt lựa chọn và tận tay chạm vào những mặt hàng mình sẽ nhập về bán cho khách hàng sẽ giúp bạn antâm hơn rất nhiều so với việc đặt hàng giày đép giá sỉ trên mạng.
Ngoài 2 nguồn hàng này, nhiều shop cũng nhận order hàng từ các nước khác như Nhật Bản, Singapore…

4. Lấy giày dép giá sỉ từ các cửa hàng bán buôn

Đối với các chủ shop nhỏ hoặc những bạn mới kinh doanh chưa có nhiều vốn thì đây cũng là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Với cách thức lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn – bán lẻ, bạn sẽ dễ dàng hơn để nhập hàng nhưng lại bị phụ thuộc các mẫu mã, kiểu dáng từ các cửa hàng này, đồng thời giá nhập sẽ cao hơn so với việc bạn đi lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối.

Trên đây là một số gợi ý về đầu mối lấy sỉ giầy dép giá rẻ chất lượng. Bạn hãy tham khảo và xem xét con đường mình sẽ đi; sản phẩm mình sẽ chọn để tìm ra cho mình câu trả lời thích hợp nhất cho bài toán nguồn hàng này nhé. Chúc các bạn thành công!

Hãy đánh giá!