Nằm trong hệ sinh thái của công ty Ngọc Thắng, dự án phát triển website địa điểm – Diadiemvietnam.vn mang đến những thông tin chi tiết chân thực và mới nhất về các cơ quan, địa điểm du lịch, dịch vụ, thương hiệu Việt được ra mắt bởi đội ngũ của chúng tôi. Sau quá trình nghiên cứu thị trường, nhận thấy nhu cầu tìm kiếm thông tin rất lớn từ quý bạn đọc. Công ty Ngọc Thắng đã không ngừng nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin địa điểm Việt Nam đầy đủ và chi tiết nhất đẩy lên kênh website https://diadiemvietnam.vn/ và hệ thống social đi kèm. Chi tiết thông tin dự án này Ngọc Thắng mời bạn xem chi tiết bên dưới.

website-thong-tin-dia-diem-diadiemvietnam-vn

Mục tiêu phát triển kênh thông tin Địa Điểm Việt Nam

Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin về du lịch, các cơ quan tổ chức, địa điểm, dịch vụ, thương hiệu tại Việt Nam. Cung cấp thông tin cập nhật, hình ảnh, đánh giá trung thực và khách quan dựa trên đóng góp của cộng đồng.

Kho dữ liệu thông tin của chúng tôi được đội ngũ biên tập viên có kinh nghiệm liên tục tổng hợp, cập nhật và đăng tải nhanh chóng chính xác nhất từ nhiều nguồn thông tin xác thực khác nhau trên internet.

Cộng đồng Địa Điểm Việt Nam khẳng định là kênh thông tin luôn cập nhật, lắng nghe người dùng và thay đổi.!

Nội dung được đăng tải trên Địa Điểm Việt Nam

Với mong muốn xây dựng kho nội dung thông tin rộng mở chi tiết – Địa Điểm Việt Nam không ngừng nỗ lực triển khai các kênh thông tin về các địa điểm như: nhà hàng, thẩm mỹ viện, rạp chiếu phim, giải trí, phòng tập, quán cafe, địa danh, trung tâm thương mại, cơ quan doanh nghiệp, bệnh viện, khu du lịch, nhà thuốc, cửa hàng…. Tất cả được sắp xếp vào từng khu vực nội dung cụ thể cho từng tỉnh thành phố. Giúp quy bạn đọc tìm hiểu thông tin một các dễ dành nhất.

Nội dung chia sẻ trên diadiemvietnam.vn được đội ngũ biên tập viên là những người có kinh nghiệm nhất định trong mảng lĩnh vực đó liên tục tổng hợp và đăng tải. Các nội dung sau khi đăng tải chúng tôi đều có những cổng thông tin nhận đánh giá phản hồi của quý bạn đọc góp phần xây dựng nguồn thông tin hữu ích chính xác và có tính cập nhật.

1. Thông tin các địa điểm 3 miền

Bạn đang muốn tìm kiếm tất cả thông tin về các địa điểm nổi tiếng tại tỉnh thành nào đó? Thật tuyệt Địa Điểm Việt Nam có phân chia rõ ràng thông tin từng miền từng tỉnh cho bạn tìm kiếm dễ dàng nhất. Giờ đây chỉ cần 1 click chuột bạn có thể xem ngay thông tin các địa điểm hot như: nhà nghỉ, khách sạn, các cơ quan chức năng, khu du lịch, dịch vụ, bến bãi, cửa hàng kinh doanh…

thong-tin-dia-diem-mien-bac

thong-tin-dia-diem-mien-trung

thong-tin-dia-diem-mien-nam

2. Cập nhật các tour du lịch hot nhất Việt Nam

Nhu cầu du lịch khám phá đất nước là nhu cầu thiết yếu của đại đa số gia đình Việt, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các tour du lịch khác nhau. Tự hào là đơn vị nghiên cứu Địa Điểm Việt Nam – website diadiemvietnam.vn cung cấp nguồn thông tin tour du lịch mới hot nhất mà chúng tôi cập nhật được trong quá trình tìm kiếm thông tin các địa điểm 3 miền. Mời bạn xem ngay các tour du lịch Việt Nam hot nhất hiện nay.

tour-du-lich-moi-hap-dan

3. Khách sạn homestay toàn quốc

Mỗi khi đi đến các địa điểm công tác, du lịch… thì danh sách các khách sạn – homestay ở khu vực đó là thông tin mà mọi người thường quan tâm. Hiểu được nhu cầu của quý bạn đọc, Địa Điểm Việt Nam xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin các khách sạn – homestay theo từng tỉnh thành, từng khu du lịch khác nhau. Nhằm mang đến trải nghiệm tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chân thực nhất. Ngọc Thắng mời bạn xem ngay tại danh mục: khách sạn homestay từ Địa Điểm Việt Nam.

danh-sach-khach-san-homestay-toan-quoc

4. Cẩm nang du lịch 3 miền

Khám phá nhiều thông tin vô cùng thú vị cùng Địa Điểm Việt Nam tại chuyên mục cẩm nang du lịch. Mọi kinh nghiệm kỹ năng đi du lịch giá rẻ và những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất được đội ngũ biên tập viên liên tục tổng hợp chia sẻ tới quý bạn đọc. Đây chắc hẳn là nguồn thông tin hữu ích quý bạn đọc không thể bỏ qua.

cam-nang-du-lich-3-mien

Lời kết

Với một dự án để xây dựng cơ sở dữ liệu nội dung về địa điểm trên toàn quốc chắc hẳn sẽ còn nhiều vướng mắc về tính mới, đầy đủ, cập nhật. Đội ngũ Ngọc Thắng rất mong nhận được những ý kiến đánh giá đóng góp ý kiến để giúp dự án diadiemvietnam.vn ngày một hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn. Xứng tầm với những mong muốn của đội ngũ xây dựng cũng như tạo ra giá trị thực về việc giải đáp thông tin địa điểm gửi tới quý bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)