GIẢI PHÁP CHO CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS KHÔNG HIỆU QUẢ

Hiện nay việc chạy quảng cáo Facebook Ads được đánh giá là một phương thức bán hàng online rất hiệu quả. Chính vì vậy phương thức này được khá nhiều nhà kinh doanh lưu tâm, đầu tư chi phí. Tuy nhiên, chạy quảng cáo Facebook Ads mà không tăng lượng đơn hàng là vấn đề mà chúng ta gặp phải. Dưới đây Ngocthang.net sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

1. Xác định rõ đối tượng khách hàng

Gợi ý thứ nhất dành cho bạn đó chính là cần phải nghiên cứu kĩ càng về đối tượng khách hàng của mình để từ đó tìm ra được thông tin về sở thích cũng như tính cách của khách hàng mình. Từ đó dễ dàng hiểu rõ hơn về khách hàng tiềm năng đồng thời tạo ra được chiến dịch quảng cáo một cách chính xác nhất. Bạn cần phải vào phần thông tin chi tiết đối tượng trong phần quảng cáo để tìm hiểu rõ về đối tượng.

 

2. Thiết lập phân khúc đồng thời test nhiều mẫu quảng cáo cùng lúc

Việc này có nghĩa khi chạy quảng cáo Facebook Ads thì bạn cũng cần phải test đồng thời nhiều mẫu quảng cáo cùng lúc. Bởi lẽ giao diện quảng cáo facebook sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những công cụ hữu ích. Thông qua những công cụ này giúp cho phép bạn chọn mục tiêu chi tiết hơn, tạo phân khúc sâu hơn và hiệu quả hơn. Và một bí kíp thành công được nhiều người áp dụng để tìm ra đơn hàng đó là đưa ra những quảng cáo thử nghiệm với chi phí nhỏ trước khi lựa chọn chi ra một khoản chi phí lớn.

Việc test nhiều mẫu quảng cáo cùng một lúc sẽ giúp mang đến hiệu quả tối ưu cho bạn. Bí quyết đơn giản đó là cần tìm xem mẫu quảng cáo nào có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Đồng thời bạn cũng có thể thay đổi một số yếu tố để giúp làm cho mẫu quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

 

3. Đồng bộ thông điệp quảng cáo Facebook Ads

Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook Ads thì nội dung của chiến dịch cần phải đồng nhất với trang đích mà bạn thực hiện quảng cáo. Điều này sẽ giúp tạo mức độ liên quan càng cao càng tốt cũng như từ đó giúp cho chi phí quảng cáo giảm đi đáng kể. Đồng thời nhờ nội dung quảng cáo và nội dung trong trang đích liên quan cũng sẽ giúp cho tỉ lệ chuyển đổi càng cao hơn. Bởi vậy bạn cần có những nội dung đăng lên nói về sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thể chạy quảng cáo Facebook Ads thành công để mang về nhiều đơn hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này hãy liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngách 121/2 ,Trần Phú, Hà Đông , Hà Nội

Hotline: 098 907 1208 – 0163 253 5088

Gmail: Tranthang2194@gmail.com

Website: Ngocthang.net

5/5 - (8 bình chọn)