THÊM ĐỔI BANNER NHANH CHÓNG TRÊN WEBSITE WORDPRESS

Nhằm hộ trợ tốt nhất cho quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế website của Ngọc Thắng. Bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình. Chúng tôi đưa ra loạt bài hỗ trợ khách hàng quản trị website vô cùng hiệu quả. Nếu như Website của bạn có nhiều lượt truy cập hàng tháng thì việc chèn banner quảng cáo là việc thường xuyên bạn phải làm. Trên thực tế banner có nhiều mục đích khác nhau như quảng cáo dịch vụ của bạn, đưa ra thông tin…

Tham gia Group HỎI – ĐÁP về Thiết kế Website WordPress để được cập nhật, hỗ trợ và trao đổi kiến thức về WordPress nhé các bạn!

Hướng dẫn thêm, đổi banner nhanh chóng trên website wordpress

Tuy nhiên việc thay banner nhiều khi khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Để đơn giản hóa quá trình thay, đổi banner tôi đưa ra phương pháp và cách thức sử dụng giúp bạn chèn banner cho website wordpress nhanh nhất.

Giao diện trình chèn banner cho website

Đầu tiên bạn truy cập quản trị website. Đăng nhập vào trang quản trị admin qua địa chỉ: domaincuaban/wp-admin rồi đăng nhập với tài khoản User và Password mà các bạn đã được cấp. Và đây là giao diện quản trị một website thông thường.

Giao diện quản trị website wordpress thông thường

Để thêm xóa chỉnh sửa banner bạn chỉ cần quan tâm đến mục Banners trong giao diện quản trị. Kích chọn banner giao diện sẻ chuyển đến mục bạn cần.

Chỉnh sửa banner nhanh chóng

Ví dụ như tại website này mình đã thêm 4 banner ở đây. Các banner được phân theo giao diện bài viết, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thêm, xóa bài banner trực tiếp tương tự như bài viết.

Giao diện quản lý banner trên website wordpress

Để thêm một banner vào website bạn chọn Mục thêm ảnh tại đây website chuyển sang giao diện đăng ảnh banner. Bao gồm các mục bạn cần thêm là: tiêu đề cho banner, chọn danh mục banner mặc định. Và cuối cùng là thêm hình ảnh banner bạn cần thêm vào.

Thêm tiêu đề cho banner

Thêm ảnh banner chuyên nghiệp

Mục ảnh đại diện chính là ảnh banner bạn nhé! Công đoạn cuối cùng là đăng banner của bạn thôi ạ. Bạn nhớ là nên chọn và chỉnh sửa các banner có cùng kích thước với nhau bạn nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách để chèn Banner vào WordPress một cách đơn giản phải không nào? Nếu bạn có cách nào hay hơn. Hoặc có câu hỏi nào cần giải đáp thì có thể Comment bên dưới. Mình sẽ cố gắng giải đáp cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)