Một trong những phụ kiện không chỉ được phái mạnh mà cả phái nữ rất quan tâm chính là đồng hồ. Cũng đồng nghĩa với nhu cầu mua đồng hồ của mọi người sẽ tăng cao. Đặc biệt thì hiện nay người ta sẽ có xu hướng lên internet tìm hiểu hay mua những món đò mình thích nên đồng hồ cũng vậy. Từ đó đòi hỏi người bán đồng hồ phải sở hữu một website bán đồng hồ đẹp mắt chuyện nghiệp để có thể thu hút và tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng của mình hơn. Mà để có được một website chất lượng thì phải tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ uy tín.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về website hay sử dụng dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Các chuyên gia thiết kế web của Ngọc Thắng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về website bán đồng hồ. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tầm quan trọng của website bán đồng hồ

Đồng hồ là một sản phẩm rất thân thuộc với mọi người chính là chiếc đồng hồ. Hiện nay thời đại internet phát triển mạnh mẽ nên nếu bạn kinh doanh đồng hồ thì không thể thiếu được một website. Bởi nó sẽ giúp:

Tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Website đồng hồ là một cách để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Trang web tinh tế, bố cục menu khoa học, hình ảnh rõ nét… sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Ngược lại, thiết kế website cẩu thả và nội dung cập nhật không thường xuyên sẽ khiến khách hàng nhanh chóng trừ điểm cho bạn.

thiết kế website bán đồng hồ

Tạo lợi thế cạnh tranh

giữa thời đại Internet và kinh doanh online phát triển không ngừng,nếu không có website đồng hồ, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải. Mặc dù có rất nhiều trang web bán đồng hồ nhưng ngoài thiết kế tinh tế, nội dung phong phú, sản phẩm đa dạng thì trang web của bạn cũng cần phải nổi bật, nó còn cần được kết hợp với các công cụ marketing trực tuyến khác (như SEO, Google Adsword). ..

Tăng doanh thu bán hàng

Điều mà thương hiệu mong muốn cuối cùng sẽ luôn luôn là doanh thu. Việc thiết kế website xem sẽ mang đến cho khách hàng những gian hàng sinh động, thú vị cùng chức năng mua sắm dễ dàng, tiện lợi. Từ đó mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm trực tuyến hiệu quả.

Một website bán đồng hồ chất lượng cần đáp ứng được gì?

Khi thiết kế một website bán đồng hồ thì điều doanh nghiệp quan tâm chính là chất lượng của website khi được bàn giao. Nếu website bán đồng hồ đó chất lượng thì nó cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Giao diện của website cần phải đẹp mắt, chuyên nghiệp bởi đây là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất đối với một website thuộc lĩnh vực thời trang. Khi khách hàng ghé vào website thì họ phải có cảm giác dễ chịu và muốn ở lại website

– Thể hiện được phong cách và đẳng cấp chuyên nghiệp của sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp

– Các hình ảnh phải sắc nét, bố cục sản phẩm đều phải rõ ràng. Thông tin chi tiết của mỗi mẫu đồng hồ đều được thể hiện rõ ràng trên website

– Màu sắc của website phải hài hòa. Đồng hồ là một sản phẩm sang trọng nên việc lựa chọn màu sắc cho website cũng phải chú trọng, phải sử dụng màu sắc một cách tinh tế

– Thiết kế thanh điều hướng rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm hay dịch vụ mình muốn.

– Tối ưu tất cả các giao diện trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau như: điện thoại, máy tính bảng, laptop….

– Tốc độ load trang nhanh.

– Sử dụng các icon theo cố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web.

– Hệ thống quản trị website hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Lợi ích của việc thiết kế website bán đồng hồ

Với rất nhiều ưu điểm của website thì việc thiết kế website bán đồng hồ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu đến với website. Từ đó giúp việc kinh doanh tốt hơn nhiều.

– Kháhc hàng chỉ cần có một thiết bị có kết nối internet là có thể ghé website của bạn và mua hàng

– Cửa hàng online của bạn sẽ được sắp xếp một các khoa học đẹp mắt. Và đặc biệt mở 24/24 để phục vụ khách hàng

– Giúp cho doanh nghiệp thống kê được những số liệu quan trọng. Như số lượt truy cập vào website, số lượng đơn hàng cũng như sản phẩm hay dịch vụ nào đang được quan tâm.

lợi ích thiết kế website bán đồng hồ

Các tính năng có trên một website bán đồng hồ

Với một website bán đồng hồ thì sẽ có những tính năng sau:

1. Phần trang chủ

– Giao diện sẽ phải dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng để xây dựng giao diện riêng

– Thiết kế website có bố cục hài hòa và dễ nhìn

– Show hình ảnh tên các sản phẩm. Bên cạnh cũng giới thiệu tổng quan về hoạt động của đơn vị, thông tin về đối tác và đánh giá của khách hàng.

– Kèm các banner, logo và slogan của đơn vị chuyển động slide linh hoạt, dễ dàng thay đổi

2. Phần giới thiệu

– Giới thiệu về công ty.

– Lịch sử phát triển, câu chuyện thương hiệu

– Các thành tựu, chứng nhận đạt được.

3. Sản phẩm

– Chi tiết các thông tin về sản phẩm cần thiết như: hình ảnh, giá,…

– Chia sản phẩm thành các nhóm khác nhau như: sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy,…

4. Giỏ hàng

– Được thiết kế để khách hàng có thể thêm/ bớt/ cập nhật một hoặc nhiều sản phẩm

– Sau đó có thể mua hàng bằng cách click chuột

5. Blog chia sẻ những thông tin liên quan đến đồng hồ

– Những thông tin thú vị có thể giữ chân được khách hàng ở lại web

6. Liên hệ – Tư vấn

– Cung cấp các thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại, gmail,…

– Hiển thị sơ đồ đường đi đến cửa hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ tại Ngọc Thắng?

Hiện nay để tìm kiếm một đơn vị thiết kế website không phải là điều khó khăn. Bởi có hàng trăm đơn vị tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bạn có biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín? Đơn vị đó có hỗ trợ khách hàng tốt không?

Xây dựng doanh nghiệp lấy sản phẩm mang tới khách hàng làm trọng tâm. Ngọc Thắng hiểu rằng chỉ có những sản phẩm làm hài lòng khách hàng thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Nhiều năm qua đội ngũ của Ngọc Thắng luôn tâm đắc, chỉn chu trong từng khâu một. Mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất gửi tới quý khách hàng thân yêu.

– Các website Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đây là yêu cầu tiên quyết và bắt buộc của đội ngũ.

– Hỗ trợ khách hàng mãi về sau ( điều mà hiếm có đơn vị thiết kế web nào đảm nhận ): website là sản phẩm đi theo khách hàng mãi về sau nên việc cần thay đổi thông tin hay gặp vấn đề về vận hành là không tránh khỏi. Ngọc Thắng cam kết hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website miễn phí trọn đời.

– Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Chúng tôi trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng và có chuyên viên đảm nhận dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Gói thiết kế website chi phí cực tốt. Tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào.

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

Các bước thiết kế website bán đồng hồ tại Ngọc Thắng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress bán đồng hồ tại Ngọc Thắng thì quá trình làm việc và trao đổi giữa hai bên sẽ trải qua 5 bước như sau:

1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website Giáo dục trường học, đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website Giáo dục Trường học, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp, khi thiết kế website bán đồng hồ, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

các bước thiết kế website bán đồng hồ

Báo giá thiết kế website bán đồng hồ

Vấn đề chi phí thiết kế web được khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy gói thiết kế web thời trang của Ngọc Thắng bao gồm những gì và chi phí bao nhiêu?

Trọn gói thiết kế web thời trang nam tại Ngọc Thắng bao gồm:

– Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

– Tặng 2 banner cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

Với những tiêu chí chi tiết và rõ ràng trên gói thiết kế website bán đồng hồ cơ bản tại Ngọc Thắng có giá 5.500.000 VNĐ. Vì mức phí thiết kế web có thể thay đổi theo yêu cầu chi tiết của quý khách hàng. Vì vậy hãy gửi ngay yêu cầu của Ngọc Thắng để nhận báo giá chính xác nhất.

Lợi ích của việc thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng là một công ty chuyên thiết kế Website uy tín, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

 • Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
 • Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
 • Support nhiệt tình 24/24
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
 • Tốc độ load của trang web nhanh
 • Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
 • Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
 • Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
 • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
 • Hỗ trợ Backup dữ liệu website một lần một tuần
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website
 • Hỗ trợ phương pháp Marketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.

-> Xem thêm: Top công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Liên hệ tư vấn thiết kế website bán đồng hồ tại Ngọc Thắng

Để nhanh chóng sở hữu một Website bán đồng hồ, tìm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay. Vậy nên hãy liên hệ ngay với Ngọc Thắng để tư vấn về dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ chi tiết nhất nhé!

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)