Làm thế nào để các sản phẩm bán thức ăn động vật chăn nuôi có thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu; đây chắc hẳn là bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp. Khi đó, sở hữu một website lại đang là công cụ bán hàng đắc lực với các doanh nghiệp. Để mang lại nguồn doanh thu lớn trong thời buổi kinh doanh online đang là xu hướng như hiện nay thì website chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Với ngành nông nghiệp, việc thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi là gì?

Thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi được xem như một mô hình kinh doanh trực tuyến là loại website dùng để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mà đơn vị kinh doanh. Thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi được lập trình với mục đích cung cấp thông tin, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ. Web sẽ hiển thị nhiều thông tin quan trọng, đa dạng về các loại sản phẩm, thức ăn cho động vật.

Thiết kế website bán thức ăn chăn nuôiMột website bán thức ăn chăn nuôi phải đảm bảo mọi quy chuẩn trong việc làm SEO; có như vậy mới lên top tìm kiếm tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Xu hướng thiết kế website bán thức ăn cho động vật chăn nuôi hiện nay đều hướng tới sự đơn giản nhưng vẫn có được sự tinh tế, ấn tượng trong mắt người nhìn. Từ đó, doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín.

Tầm quan trọng trong việc thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi

Việc phát triển trồng trọt chăn nuôi chỉ có thể phát triển tại nông thôn. Nhưng ngày nay, tại các làng xã như cầu phát triển Internet không khác mấy so với thành phố. Nhu cầu tìm kiếm thông tin thông qua các kênh online đang dần trở thành thói quen của các bác nhà nông. Trong khi đó, hầu như các đơn vị bán thức ăn chăn nuôi đều phân phối offline tại các cửa hàng, đại lý. Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang web bán thức ăn trong chăn nuôi sẽ dễ dàng tiếp cận, gần gũi với người nông dân hơn.

Thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi sẽ là thị trường ngách cho các doanh nghiệp bởi việc dùng website để bán đồ ăn cho chăn nuôi hiện nay chưa phổ biến nhưng nhu cầu sử dụng mạng xã hội của người dân đã tăng cao. Website không chỉ giúp doanh nghiệp bán hàng; tiếp cận khách hàng mà còn là công cụ chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả.

Website cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin liên quan tới ngành chăn nuôi; chia sẻ các bí quyết, hướng dẫn người dân nuôi trồng nông nghiệp. Một kênh thông tin hữu ích chắc chắn sẽ làm hài lòng đối tượng khách hàng của bạn. Đồng thời, thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí lớn so với việc thêu mặt bằng bán hàng.

Các tính năng cần có trên website bán thức ăn chăn nuôi

Đề gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì yếu tố về mặt thẩm mỹ luôn được ưu tiên hàng đầu. Để giữ chân khách hàng ở lại website thì cần giao diện và các tính năng cần sự đơn giản, dễ thao tác. Với một thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi cần phải có những tính năng dưới đây:

Phần trang chủ: Cập nhật thông khái quát về công ty, các sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Các hình ảnh, banner về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi… Yêu cầu giao diện đơn giản, dễ nhìn.

Lưu ý khi thiết kế website bán thức ăn chăn nuôiDanh mục sản phẩm: Phần này có thể chia là nhiều chuyên mục hoặc theo phân chia theo từng loại sản phẩm. Cung cấp thông tin đầy đủ, hình ảnh và gắn giá cho mỗi sản phẩm.

Dịch vụ: Bao gồm tất các dịch vụ mà doanh nghiệp muốn cung cấp. Đó có thể là tư vấn chăn nuôi, cách chăm sóc vật nuôi nông nghiệp. Kèm theo đó là thông tin đầy đủ cho từng dịch vụ.

Giỏ hàng: Giúp khách hàng dễ dàng thao tác khi muốn mua sản phẩm. Đồng thời giúp người sử dụng giảm bớt hoặc thêm nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Tin tức: Chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác chăn nuôi gia súc, gia cầm. Các mẹo vặt, các bài thuốc, các phương pháp chữa trị cho động vật chăn nuôi.

Liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ của doanh nghiệp như: Số điện thoại, email hoặc các kinh liên kết như Facebook. Tính năng này giúp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi cần đảm bảo những gì?

Ngoài giao diện và các tính năng cần có của một website bán bán hàng; đòi hỏi người thiết kế cần lưu ý những điều sau đây để thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi trở nên hoàn hảo hơn.

 • Website cần phải được thiết kế hài hòa, không nên để quá nhiều màu sắc gây rối mắt người nhìn và không để lại được ấn tượng trong tâm trí khách hàng.
 • Bố cục đơn giản, thân thiện với người dùng
 • Các thành điều hướng dễ dàng thao tác; không nên bắt người dùng thao tác quá nhiều.
 • Hình ảnh sắc nét, rõ ràng
 • Tốc độ load trang trong thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi nên được tối ưu nhanh nhất.
 • Tối ưu được hệ quản trị người dùng; đảm bảo ai cũng có thể quản trị và phát triển.
 • Thích nghi được nhiều nền tảng, giao diện như: điện thoại, tablet, laptop,…

Vào điều cần chú ý nhất khi thiết kế website bán hàng chính là lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Không khó để tìm ột đơn vị thiết kế website uy tín; thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch thiết kế website nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến Công ty Ngọc Thắng; là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Thiết kế website tại Ngọc Thắng có gì đặc biệt?

Khi mà thị trường đã có quá nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi; không tránh khỏi những nơi dịch vụ kém chất lượng nhưng vẫn lấy giá cao. Điều này khiến nhiều khách hàng lân vào trường hợp mất tiền mà không nhận được web; hoặc web không được như ý muốn bị đơn vị thiết kế kiểm soát và lấy hết dữ liệu về khách hàng. Nhận thức được điều này, Ngọc Thắng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Thiết kế website Ngọc Thắng là một đơn vị mới nhưng dịch vụ tại đây có thể chinh phục được mọi đối tượng khách hàng bởi những ưu điểm dưới đây:

– Website Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng (đây là yếu tố tiên quyết và bắt buộc)

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và có kinh nghiệm thực chiến

– Có chính sách hậu mãi cực tốt. Khi website mà gặp bất cứ vấn đề gì về vận hành thì Ngọc Thắng cam kết hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website miễn phí trọn đời. Đây chính là điểm khác biệt của Ngọc Thắng mà khó đơn vị nào có được.

– Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Trực tiếp liên hệ với khách hàng để khắc phục hay xử lý các yêu cầu của khách hàng

– Chi phí thiết kế website vô cùng tốt. Tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

Thiết kế website bán thức ăn chăn nôi uy tín

Các bước thiết kế website tại Ngọc Thắng

Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Ngọc Thắng thì quy trình từ bắt đầu đến khi hoàn thiện website sẽ bao gồm 5 bước:

1. Thiết lập cấu trúc giao diện thiết kế

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi, đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website bán thức ăn chăn nuôi, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website; cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp, khi thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi; các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi

Một vấn đề mà chắc hẳn rất nhiều khách hàng quan tâm đó là chi phí thiết kế website giày dép online tại Ngọc Thắng là bao nhiêu? Với chi phí đó thì khách hàng sẽ nhận được những gì? Thì dưới đây chính là câu trả lời.

Khi sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi cơ bản của Ngọc Thắng thì khách hàng sẽ nhận được:

– Website được thiết theo yêu cầu của khách hàng

– Hai banner mà Ngọc Thắng tặng cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

Chi phí để khách hàng nhận được gói thiết kế website giày dép online cơ bản tại Ngọc Thắng sẽ là 5.500.000 VNĐ. Nếu khách hàng có thêm bất cứ yêu cầu gì khi thiết kế website cũng có thể đề xuất. Và tùy theo yêu cầu thì mức chi phí cũng khác nhau. Vậy nên nếu có yêu cầu gì thì hãy gửi ngay đến Ngọc Thắng để có báo giá chính xác nhất nhé!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng là một công ty chuyên thiết kế Website uy tín, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

 • Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
 • Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
 • Support nhiệt tình 24/24
 • Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
 • Tốc độ load của trang web nhanh
 • Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
 • Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
 • Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ Backup dữ liệu website một lần một tuần
 • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website
 • Hỗ trợ phương pháp Marketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi, website của bạn khi nhận được hiện đại, bắt mắt thì Công ty TNHH Ngọc Thắng chắc chắn là lựa chọn vô cùng thông minh trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Trong quá trình cung cấp dịch vụ; Ngọc Thắng đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới dịch vụ thiết kế website chăn nuôi và nhiều lĩnh vực khác. Bài viết này Ngọc Thắng sẽ trả lời một số câu được hỏi nhiều nhất, cụ thể như:

Câu hỏi 1: Cần đầu tư bao nhiêu chi phí cho 1 Website

Để có thể gia hạn khoản đầu tư vào website mang lại hiệu quả cao sẽ phụ thuộc vào mục tiêu công ty. Kèm theo đó là rất nhiều các mức độ đầu tư khác. Mỗi doanh nghiệp sẽ có yêu cầu thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi khác nhau. Do vậy, bạn có thể tự chủ động ra hạn mức chi phí cho một dịch vụ thiết kế website; bên cung cấp dịch vụ sẽ lên thiết kế cho bạn.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để khách hàng biết tới trang web của tôi?

Thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến lược quảng bá website tốt. Một số phương pháp phổ biến trong việc đưa website tiếp cận với người dùng gồm có:

– In địa chỉ website trên namecard

– Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .

– Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.

– Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.

– Trao đổi liên kết với các website khác.

Câu hỏi 3: Thời gian hoàn thiện thiết kế website bán thức ăn chăn nuôi là bao lâu?

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của website. Một website doanh nghiệp cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện.

Câu hỏi 4: Sau bao lâu thì website có thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường, website có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Để khoản đầu tư vào web hiệu quả bạn cần đặt ra các mục tiêu cần thiết cho website. Có rất nhiều mức độ đầu tư khác nhau vào website tùy thuộc vào những mục tiêu này. Do vậy, bạn cần chủ động đưa ra hạn mức ngân sách và tiêu chí. Các nhà tư vấn có thể căn cứ vào đó đưa ra giải pháp phù hợp. Cần phân biệt ngân sách đầu tư ban đầu và ngân sách hàng năm cho việc vận hành và quảng bá website.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

5/5 - (2 bình chọn)