Mọi hoạt động trong đời sống gần như gắn liền với công nghệ. Việc mua bán, kinh doanh cũng liên quan tới công nghệ. Có thể thấy công nghệ số đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc này mà nhiều công ty mở ra; họ cung cấp dịch vụ là các giải pháp dành cho công nghệ số. Chính vì sự cạnh tranh cao như vậy khiến thị trường trở nên khắc nghiệt hơn. Việc thiết kế website công ty công nghệ số chính là con đường tạo nên sự khác biệt và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Thiết kế website công ty công nghệ số là gì?

MỤC LỤC

Có thể thấy, xu thế hội nhập toàn cầu về công nghệ số đã làm thay đổi môi trường sống hiện tại. Từ việc mua bán, kinh doanh đều áp dụng tới công nghệ số. Nếu là một doanh nghiệp, không thể giữ mãi những quy trình làm việc; quản lý trên bàn giấy. Việc mở rộng phương thức điều hành, kinh doanh không giấy tờ; tự động phân tích dữ liệu và chuyển hóa để tạo ra các giá trị cao hơn.

Thiết kế website công ty công nghệ sốNhiều được nhu cầu thị trường hiện nay, nhiều công ty mở ra kinh doanh chuyển đổi số. Công việc kinh doanh ở đây là cung cấp các giải pháp liên quan tới công nghệ số như: phân tích dữ liệu, các dịch vụ cung cấp và lưu trữ data…. nhằm mang đến cho khách hàng những phương pháp hữu hiệu trong việc áp dụng công nghệ số vào các hoạt động kinh doanh.

Chuyển đổi số vừa là cơ hội nhưng cũng mang đến nhiều thách thức cho các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này. Chính sự hội nhập đã trở thành xu hướng khiến thị trường kinh doanh trở nên khốc liệt hơn. Điều này gây khó khăn cho nhiều đơn vị kinh doanh; đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp mình. Và thiết kế website công ty công nghệ số được xem là phương pháp hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng của thiết kế website giải pháp công nghệ số

Việc áp dụng công nghệ số vào môi trường kinh doanh đã thay đổi cục diện; giúp tăng lợi nhuận và quá trình vận hành cũng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tăng cao khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng công nghệ số đúng cách để mang lại lợi nhuận như ý muốn. Và khi đó, các công ty công nghệ số ra mang đến những phương hướng giải quyết và tận dụng công nghệ trong kinh doanh.

Tuy nhiên. để khách hàng biết đến mình thì việc có một thiết kế website công ty công nghệ số là điều cần thiết. Website đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu với nguồn ngân sách không quá lớn. Ngoài ra, có một website chuyên nghiệp sẽ giúp công ty khẳng định sự uy tín với khách hàng.

Lợi ích thiết kế website công ty công nghệ số

Mọi lĩnh vực khi có website đề mang đến những lợi ích riêng. Hơn nữa, website giống như bộ mặt công ty nên việc thiết kế website công ty công nghệ số như nhân mạnh thêm sự chuyên nghiệp và cho lại rất nhiều các lợi ích khác, vụ thể như:

Lợi ích khi thiết kế website công ty công nghệ số

1. Khẳng định thương hiệu 

Việc xây dựng thương hiệu chưa bao giờ là dễ đối với những doanh nghiệp không biết cách tận dụng lợi thế của chính mình. Công cụ đơn giản và tiết kiệm nhất giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu tốt nhất đó chính là website. Thiết kế website công ty công nghệ số chỉ cần đơn giản, bố cục khoa học; tận dụng các hình ảnh nhận diện thương hiệu vào website. Khi đó, việc để thương hiệu tiếp cận tới khách hàng là điều đơn giản.

2. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Website giống như công cụ bán hàng của công ty; chúng có khả năng chăm sóc khách, cập nhật thông hữu ích đến khách hàng. Ngoài ra, Website còn cho doanh nghiệp biết được những hành vị, thói quen tìm kiếm của người dùng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể điều chỉnh; quản trị website theo nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và quá trình quyết định mua của khách hàng sẽ nhanh và dễ dàng hơn.

3. Nâng cao khả năng cạnh tranh

Với xu hướng hiện nay, những doanh nghiệp không chịu thay đổi chắc chắn sẽ bị đào thải. Việc sở hữu thiết kế website công ty công nghệ số giúp tăng sức đề kháng cho doanh nghiệp trước những thay đổi của thương trường, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website giải pháp công nghệ số

Để website dễ dàng tiếp cận khách hàng; để lại cho họ ấn tượng đầu tiên khi đến với website công ty; hoặc muốn google đánh giá cao về web thì trong quá trình thiết kế, bạn cần lưu ý với một vài điều quan trọng dưới đây:

Lưu ý khi thiết kế website công ty công nghệ số

1. Giao diện chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty công nghệ số hay bất kỳ ngành nghề nào đều cần có một giao diện ấn tượng. Đặc biệt với lĩnh vực công nghệ hiện đại; nó đòi hỏi trang web phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, bố cục khoa học. Không thiết kế quá cầu kỳ khiến người dùng khả sử dụng; làm giảm sử trải nghiệm khách hàng.

2. Website tương thích trên nhiều thiết bị

Thân thiện với người dùng, tương thích trên nhiều thiết bị được xem là điều kiện tiên quyết khi thiết kế website công ty công nghệ số. Bởi vì hiện nay người dùng không chỉ tìm kiếm thông tin trên nền tảng máy tính mà hầu như xu hướng hiện tại thường tìm kiếm trên các thiết bị di động. Việc thiết kế web chuẩn mobile cũng là một trong những tiêu chí để các công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng website tốt hơn.

3. Website tích hợp đa tính năng

Việc tích hợp đầy đủ nhiều tính năng khác nhau chính là lợi thế; ngoài ra còn giúp công ty quản trị dễ dàng hơn. Đây được xem là điểm cộng lớn để website tăng sức hút và khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

4. Thiết kế website công ty kiến trúc có tốc độ load nhanh

Nếu tốc độ tải trang không nhành đồng nghĩa với việc công ty bạn đã nhường khách hàng cho đối thủ. Thiết kế website công ty công nghệ số cần phải có tốc độ load trang nhanh, ổn định. Người dùng sẽ không để kiên nhẫn đợi trang web của bạn load quá 10 giây.

5. Thiết kế website chuẩn SEO

Khi website được thiết kế chuẩn SEO thì việc lên top tìm kiếm là điều vô cùng dễ dàng; bỏ qua đối thủ và khẳng định vị thế trên mọi nền tảng. Nên có thiết kế website wordpress để quá trình tối ưu chuẩn SEO dễ dàng hơn

Tính năng cần có khi thiết kế website công ty công nghệ số

Để một thiết kế website công ty công nghệ số trở nên chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Tạo được ấn tượng cũng như giúp khách hàng dễ dàng sử dụng khi tới trang web công ty bạn; điều đầu tiên nên ưu tiên những tính năng cơ bản dưới đây:

– Trang chủ: Hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ tại công ty. Sử dụng hiệu ứng slide để website trở nên thu hút

– Phần giới thiệu: Nếu các thông tin chung, giới thiệu khái quát nhưng đầy đủ về công ty. Giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ, các đối tác hay những thành tựu mà công ty đạt được trong quá trình phát triển.

– Sản phẩm: Cung cấp thông đầy đủ, giới thiệu về sản phẩm số mà công ty kinh doanh. Kèm theo giá bán và đánh giá giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

– Dịch vụ: Cung cấp thông tin về các dịch tại công ty, chia sẻ vè các dự án nổi bật mà công ty đã từng thực chiến.

– Tin tức, sự kiện: Chia sẻ những thông tin liên quan tới ngành công nghệ số. Cập nhật xu thế công nghệ trong nước cũng như nước ngoài. Có thể chia sẻ thêm một vài mẹo vặt trong quá trình công nghệ số để sự hấp dẫn cho trang web.

– Liên hệ: Cung cấp đầy đủ các thông tin mà khách hàng có thể liên hệ với công ty của bạn. Các trang Social liên kết với website để tăng độ uy tín cho công ty.

Ngọc Thắng – Đơn vị thiết kế website công nghệ số uy tín

Sẽ không khó để bạn tìm ra được đơn vị thiết website bán lẻ trực tuyến; có hàng nghìn kết quả trên trang tìm kiếm google. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn và không tránh khỏi những đơn vị thiết kế kém chất lượng. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều các đơn vị thiết kế Website uy tín hiện nay; trong số đó phải kể đến cái tên Ngọc Thắng. Là một đơn vị mới nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng; bởi tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà còn rất nhiều ưu điểm khác, cụ thể như:

Thiết kế website công ty công nghệ số uy tín

– Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án của công ty

– Website được tối ưu cho tỷ lệ chuyển đổi cao

– Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

– Cam kết với khách hàng về mặt chất lượng cũng như thời gian thực hiện dự án luôn được tối ưu ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Ngọc Thắng có chính sách bảo trì sau khi thiết kế website được hoàn thiện

– Các gói dịch vụ đều có giá vô cùng hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng lĩnh vực

– Đảm bảo dữ liệu doanh nghiệp luôn được an toàn tuyệt đối

– Cam kết hỗ trợ khách hàng mãi về sau, nếu website doanh nghiệp có vấn đề trong quá trình vận hành Ngọc Thắng sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Quy trình thiết kế website công nghệ số tại Ngọc Thắng

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ngoài việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên thì Ngọc Thắng chú trọng tới quá trình cung cấp dịch vụ đến với khách hàng. Để trở thành một công ty cung cấp dịch chuyên nghiệp, Ngọc Thắng luôn tìm ra các phương án tối ưu quy trình thiết kế website giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc tại Ngọc Thắng, dưới đây là 5 bước để tạo ra một trang web đẹp, chất lượng.

1. Thiết lập cấu trúc giao diện 

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc; tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website công ty công nghệ số; đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty  công nghệ số chuyên nghiệp, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp; khi thiết kế website công ty công nghệ số, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website công ty công nghệ số

Vì quy trình được thiết kế đã được rút ngắn nên chi phí cho một gói dịch vụ cơ bản sẽ có giá là 5.500.000 VNĐ. So với các đơn vị khác trên thị trường đây là mức giá không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Một gói dịch vụ như vậy sẽ bao gồm những công việc dưới đây:

– Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

– Tặng 2 banner cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

So với các đơn vị thiết kế website khác, chi phí để thiết kế website công ty công nghệ số tại Ngọc Thắng có mức giá khá rẻ. Mặc dù như vậy, đơn vị vẫn luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thiết kế website hãy liên hệ với Ngọc Thắng để trải nghiệm về các dịch tại nơi đây.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website công nghệ số

Việc thiết kế website công ty công nghệ số sẽ cực kỳ dễ với những ai hiểu rõ về dịch vụ này. Đã có rất nhiều doanh nghiệp mất tiền nhưng không nhận được web như mong muốn chỉ vì không tìm hiểu trước khi sử dụng dịch thiết kế web. Để giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro không đáng có, Ngọc Thắng sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp và những lỗi mà khách hàng thường gặp khi thiết kế web

Câu hỏi 1: Làm thế nào để khách hàng biết tới trang web của tôi?

Thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến lược quảng bá website tốt. Một số phương pháp phổ biến trong việc đưa website tiếp cận với người dùng gồm có:

– In địa chỉ website trên namecard

– Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .

– Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.

– Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.

– Trao đổi liên kết với các website khác.

Câu hỏi 2: Thời gian hoàn thiện thiết kế website công ty công nghệ số là bao lâu?

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của website. Một website doanh nghiệp cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện.

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì website có thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường; website có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

5/5 - (1 bình chọn)