In ấn biển quảng cáo là một trong những sản phẩm dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Các công ty dù lớn nhỏ hay các cửa hàng, quán ăn đều cần biển hiệu quảng cáo để khách hàng nhận biết được công ty hay cửa hàng, quán ăn của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào và có các sản phẩm gì. Nhu cầu thiết kế website in ấn biển quảng cáo cũng từ đây mà ngày càng phát triển. Để quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng và giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn, hãy tận dụng những lợi ích mà website mang lại.

Hôm nay, Ngọc Thắng xin giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ thiết kế website in ấn biển hiệu hiện đại của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm website tuyệt vời nhất với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng.

Đặc điểm của website biển bảng quảng cáo

Website từ lâu đã trở thành công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Chắc hẳn nhiều người hiện nay không còn xa lạ với những website in ấn, biển quảng cáo. Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo; nhiều người thường tham khảo thông tin qua người quen hay được giới thiệu nhưng lại không biết nơi làm biển hiệu có chất lượng và giá thành hợp lý hay không.

Vì vậy khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạnh internet, để tham khảo và so sánh giữa các doanh nghiệp in ấn biển bảng quảng cáo với nhau. Những điều này đã chứng minh được vì sao doanh nghiệp bạn nên thiết kế website in ấn biển quảng cáo để tiếp cận với khách hàng tiềm năng, giúp mô tả dịch vụ cũng như các chi phí của doanh nghiệp bạn.

thiết kế website in ấn biển quảng cáo

Gói thiết kế website biển hiệu uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế websie biển hiệu, Ngọc Thắng luôn cố gắng tạo ra sản phẩm chất lượng đúng mong muốn của bạn. Để từ đó nhận được niềm tin của bạn và sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ khác của Ngọc Thắng. Gói dịch vụ thiết kế website in ấn biển quảng cáo đảm bảo các yêu cầu sau:

giao diện bắt mắt và chuyên nghiệp. giúp thu hút được người dùng truy cập vào trang web của bạn

– Website sau khi thiết kế chuẩn SEO có tốc độ load cực nhanh.

– Website được thiết kế, trình bày đầy đủ thông tin, bố cục hợp lý không quá rườm rà, phù hợp với nhu cầu của người dùng mà doanh nghiệp bạn hướng đến

– Website thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu công ty

– Tone màu website phù hợp với logo và các dòng sản phẩm trên web

– Website sở hữu hệ quản trị tối ưu cho người dùng. Đảm bảo ai cũng có thể quản trị và phát triển website.

– Tối ưu tất cả các giao diện trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau như: điện thoại, máy tính bảng, laptop….

Là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO chuyên nghiệp…. Các website bán hàng của Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo có cấu trúc code cực nhẹ, tối ưu SEO và tương thích với các công cụ tìm kiếm. Dễ dàng SEO website lên Top google sau này. Điều này hiếm có đơn vị thiết kế web có được.

Các tính năng có trên website in ấn biển bảng quảng cáo

1.Trang chủ: Giao diện bắt mắt, hiện đại, màu sắc, logo, hình ảnh được hiển thị phù hợp, bố cục sắp xếp khoa học, nhiều danh mục khách hàng yêu cầu.

2. Giới thiệu: Giới thiệu chung về công ty về ngành in ấn thiết kế quảng cáo. Năng lực, đội ngũ nhân sự, định hướng kinh doanh…

3. Sản phẩm: Hiển thị các danh mục sản phẩm theo nhiều cấp, các gói làm biển hiệu quảng cáo cụ thể kèm theo mô tả chi tiết, giá sản phẩm và hình ảnh sắc nét. Mục các sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đã làm.

4. Dịch vụ: Các dịch vụ của công ty ngành in ấn thiết kế quảng cáo, có thể chia thành nhiều mục.

5. Tìm kiếm: Bộ tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ nội dung nào mà khách hàng cần trong thời gian nhanh nhất.

6. Tin tức: Hiển thị các tin tức liên quan đến ngành in ấn thiết kế: tin tức ngành, tin công ty, tin khuyến mãi in ấn,
tin Tuyển dụng… Nội dung dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh, video minh họa.

7. Tư vấn: Tích hợp tính năng tư vấn trực tuyến live chat, khách hàng có thể đặt những câu hỏi thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm về cho quản trị viên.

8. Liên hệ: Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhân xét của mình đến công ty. Thông tin sẽ được gửi đến email của quản trị viên website ngành in ấn thiết kế quảng.

thiết kế website in ấn biển quảng cáo hiện đại

Tại sao nên lựa chọn Ngọc Thắng thiết kế website biển bảng quảng cáo

Đến với dịch vụ thiết kế website biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp của Ngọc Thắng bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế một website chất lượng, thu hút là đảm bảo đúng chủ đề của website nhất. Với sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cao, kiến thức về ngành vững cùng với việc am hiểu sâu sắc tâm lý, xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website với đầy đủ những ưu điểm sau:

– Các website Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đây là yêu cầu tiên quyết và bắt buộc của đội ngũ.

– Công nghệ thiết kế website luôn được cập nhật mới nhất.

– Hỗ trợ khách hàng mãi về sau (điều mà hiếm có đơn vị thiết kế web nào đảm nhận): website là sản phẩm đi theo khách hàng mãi về sau nên việc cần thay đổi thông tin hay gặp vấn đề về vận hành là không tránh khỏi. Ngọc Thắng cam kết hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website miễn phí trọn đời.

– Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Bỏ qua mọi khâu tiếp nhận thông tin máy móc. Chúng tôi trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng và có chuyên viên đảm nhận dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Gói thiết kế website chi phí cực tốt. Tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào.

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

Báo giá thiết kế website in ấn biển quảng cáo

Thường với gói thiết kế website in ấn biển hiệu quảng cáo cơ bản sẽ có giá là 6.000.000 VNĐ/website. Bao gồm các dịch vụ đi kèm sau:

–  Tặng 01 tên miền quốc tế (com, net).

– Tặng 01 hosting tốc độ cao, ổ cứng SSD, dung lượng 2GB.

– Tặng 2 – 3 banner thiết kế.

–  Hỗ trợ chính sửa giao diện theo yêu cầu.

– Bảo hành và hỗ trợ trọn đời.

– Bàn giao code và dữ liệu cho khách hàng sau khi xong.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website thẩm mỹ, làm đẹp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá thiết kế website spa, thẩm mỹ miễn phí. Đội ngũ chuyên viên thiết kế website wordpress của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Điều cần lưu ý khi thiết kế website biển bảng quảng cáo

– Giao diện website cần hài hòa với dòng sản phẩm khách hàng đang bán.

– Thể hiện nổi bật các sản phẩm: website biển bảng quảng cáo là web bán hàng vì vậy giao diện cần có nhiều không gian để giới thiệu sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm ngay từ những lúc đầu khách hàng truy cập web.

– Giao diện web nên theo màu sắc thương hiệu

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu hoặc tên dòng sản phẩm cung cấp chính.

– Không nên phối quá nhiều màu sắc trên web gây rối mắt.

– Sử dụng các icon theo cố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web

– Các chức năng mua hàng nên được thiết kế nổi bật, bố trí hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tương tác mua hàng.

dịch vụ thiết kế web biển hiệu

Các bước thiết kế Website tại Ngọc Thắng

Dựa vào những kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO, chất lượng cho các đối tác lớn nhỏ trong nước, đội ngũ của Ngọc Thắng đã đúc kết và lập ra quy trình thiết kế website in ấn biển quảng cáo với 5 bước dưới đây:

1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website in ấn biển quảng cáo. Đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website biển hiệu, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet. Nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp, khi thiết kế website in ấn biển quảng cáo các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website; đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website in ấn biển quảng cáo tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng là một công ty chuyên thiết kế Website uy tín; đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

 • Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
 • Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
 • Support nhiệt tình 24/24
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
 • Tốc độ load của trang web nhanh
 • Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
 • Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
 • Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
 • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
 • Hỗ trợ Backup dữ liệu website một lần một tuần
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website
 • Hỗ trợ phương pháp Marketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.

Để nhanh chóng sở hữu một Website biển bảng quảng cáo, tìm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

-> Xem thêm: Top công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp

1. Website sau khi thiết kế bàn giao xong có mất thêm phụ phí gì không

– Đây là câu hỏi mà Ngọc Thắng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đến với dịch vụ tại Ngọc Thắng bạn hoàn toàn yên tâm sau khi hoàn thiện website chúng tôi không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website cơ bản hoàn toàn miễn phí trọn đời. Hằng năm quý khách hàng chỉ cần gia hạn tên miền và hosting lưu trữ.

2. Website của tôi có được bảo mật dữ liệu không

– Với hệ thống hosting tốc độ cao, chế độ backup dữ liệu hàng ngày. Đảm bảo cho việc toàn vẹn dữ liệu của khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng gặp sự cố chúng tôi đều có thể xử lý được.

3. Thời gian thiết kế web là bao lâu

– Đối với các dự án website thông thường, sau khi ký kết hợp đồng website được thiết kế hoàn chỉnh trong khoảng từ 10 – 15 ngày làm việc.

4. Sau khi bàn giao website tôi có được hướng dẫn quản trị website chi tiết không

– Vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm, sau khi bàn giao website Ngọc Thắng có kỹ thuật hướng dẫn bạn cách quản trị và website chi tiết. Bất kể khi nào có câu hỏi cần giải đáp, đội ngũ của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp.

Liên hệ tư vấn thiết kế website in ấn biển quảng cáo

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)