lời cảm ơn tất niên
Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng

Vậy là một năm sắp đi qua. Kết thúc một năm 2019 tốt đẹp với bao niềm vui đong đầy tựa chung lại điều quý giá nhất là hôm nay chúng ta được ngồi đây bên nhau. Cùng ôn lại một năm mới với những gì được và chưa được. Cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ trong suốt một năm qua.

Tiệc tất niên tại công ty Ngọc Thắng
Chương trình tất niên cuối năm 2019

Bữa tiệc cuối năm hôm nay còn là dịp để chúng ta tri ân đến ban lãnh đạo công ty – những vị thuyền trưởng tài ba vững tay chèo lái con tàu Ngọc Thắng. Những khách hàng thân thiết đã đồng hành và đóng góp rất lớn vào sự phát triển của Công ty. Cùng toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình Ngọc Thắng  suốt thời gian qua.

tiệc tất niên tại công ty
Bữa tiệc xum vầy cùng Ngọc Thắng

Để Ngọc Thắng có được những thành tích và niềm tự hào như ngày hôm nay. Không thể không kể đến những đóng góp to lớn cũng như sự cố gắng nỗ lực của các thành viên và tập thể công ty. Sau quá trình ghi nhận đánh giá một năm làm việc của tất cả nhân viên. Trong chương trình hôm nay ban lãnh đạo đã lựa chọn ra những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất để vinh danh và khen thưởng.

thưởng nhân viên cuối năm
Mừng thưởng thành viên có thành tích xuất sắc

Đồng hành với Ngọc Thắng trong suốt chặng đường phát triển là niềm tin của quý khách hàng và đơn vị đối tác. Các bạn không chỉ là đơn vị đối tác thông thường mà chính là động lực để Ngọc  Thắng phát huy khả năng và tìm kiếm dịch vụ mới.

Với mục tiêu “Thị Trường cần – Ngọc Thắng có” chúng tôi luôn luôn thay đổi để đối tác có được công ty cung ứng dịch vụ phù hợp nhất với xu thế từng ngày. Nhân tiệc tất niên hôm nay,  cho phép Ngọc Thắng gửi tới toàn thể quý vị đối tác , những doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi  lời cảm ơn chân thành nhất.

thư cảm ơn tất niên

Để kết thúc một năm 2019 tốt đẹp. Một lần nữa Ngọc  Thắng xin cảm ơn các vị khách quý, bạn bè thân hữu cùng toàn thể  nhân viên công ty đã đến tham dự buổi tất niên vui vẻ và thân mật này. Lắng những niềm vui cùng sự hoan hỉ để chuẩn bị chào đón năm mới an lành, hạnh phúc. Xin kính chúc toàn thể quý vị đối tác và nhân viên công ty một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

5/5 - (1 bình chọn)