Để nổi bật trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay, bạn cần nhiều hơn những hình ảnh và hình minh họa nhàm chán cũ. Nhưng tìm đâu những bức ảnh chất lượng mà không chứa logo. Đó là câu hỏi khó nếu bạn chưa biết đến những website tải ảnh miễn phí. Hàng tỷ khoảng khắc sống động trên thế giới đều được các chuyê gia ghi lại và lưu trữ trong kho ảnh. Đó là tài nguyên miễn phí phong phú với chúng ta. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt, chúng tôi mời bạn đi dạo thong thả qua kho ảnh miễn phí.

1. Kho ảnh miễn phí Unsplash

Một ý tưởng hay không chỉ bắt nguồn từ thiên nhiên sống. Mà vẻ đẹp hoàn hảo trong mỗi bức ảnh cũng cho chúng ta lấy ý tưởng tuyệt vời. Kho ảnh Unsplash là nơi lưu trữ cả triệu tiệu  bức ảnh tuyệt vời về mọi lĩnh vực trong đời sống.  Đây là trang web mình ghé vào nhiều nhất và tìm kiếm nhiều nhất vì ảnh rất tuyệt và chất lượng cao. Hoàn toàn miễn phí. Nhiều bộ ảnh ngẫu hứng với thiết kế đơn giản, đậm chất “sống và làm việc” có thể khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Bạn có thể tìm kiếm ảnh nhanh chóng chỉ qua 1 bước gõ từ khóa về nội dung muốn tìm. Tiếp đó Unsplash sẽ trả về cho chúng ta tới gần 2000 bức ảnh đẹp lug linh.

Một lưu ý nhỏ khi bạn ghé qua kho ảnh này là chúng ta có thể ngẫu hứng tìm ảnh trên mọi lĩnh vực; tuy nhiên bạn phải search bằng tiếng Anh nhé. Nếu vốn tiếng anh không phong phú bạn có thể dử dụng google để biến từ ngữ của mình sang ngôn ngữ mới dễ dàng. Chút mẹo để bạn có thể tìm kiếm nhiều ảnh và chất lượng hơn là chuyển sang ”Collection”. Ở đây tập hợp bộ ảnh liên quan với chất lượng sắc nét có dung lượng lên tới 1M

Ghé thăm kho ảnh miễn phí Unsplash ngay tại đây nhé =>  https://unsplash.com/

Kho-anh-mien-phi-Unsplash
Kho ảnh miễn phí Unsplash

Đây là một ví dụ  mình vừa tìm kiếm ảnh Shopping. Kết quả nhận được 104.000 bức ảnh sống động, hoàn toàn Free luôn nhé.

kho-anh-mien-phi-Unsplash
Tải và trải nghiệm những bức ảnh nghệ thuật từ Unsplash

2. Tải hình ảnh đẹp trên Shutterstock

Dưới cái tên Unsplash thì Shutterstock là kho ảnh hiện đại sống động. Vô số khoảng khắc đặc biệt của cuộc sống được Shutterstock lưu trữ lại và giành tặng cho chúng ta.  Trang web cung cấp hình ảnh đa dạng, có bản quyền và đáng tin cậy. Ảnh trên đây đều là những bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới, và được gắn thêm Watermark của Shutterstock để tránh bị ăn cắp bản quyền và cũng là để quảng bá thương hiện cho trang web này. Và tất nhiên, những bức ảnh ở đây không cung cấp miễn phí mà bạn phải trả tiền cho bức ảnh để có được cái mà bạn muốn.

Trang web là kho trải nghiêm muôn nơi, lưu trữ vô số khoảng khắc. Một ưu điểm nổi bật khi ghé trang web này là chúng ta có thể lựa chọn tông màu chủ tạo mà mình muốn. Chẳng hạn như mình, mình yêu thích màu xanh. Và đây là những bức ảnh mà mình mong chờ nhất đã xuất hiện.

Ghé thăm kho ảnh Shutterstock ngay tại đây nhé => https://www.shutterstock.com/

Kho ảnh baner đep miễn phí
Kho ảnh baner Shutterstock đep miễn phí

 

Kho ảnh baner đẹp miễn phí
Kho ảnh baner đẹp, chất lượng  miễn phí

3. Download hình ảnh miễn phí trên Pexel

Kho ảnh đúng ngôn ngữ chúng ta muốn đây rồi. Pexel với đa dạng ngôn ngữ phong phú, bạn có thể thoải mái search bằng nhiều nôn ngữ khác nhau kể cả tiếng Việt. Website Pexel – bộ sưu tập hình ảnh, video và hình minh họa được chọn đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Có một số chủ đề thích hợp được xem xét bởi các nhà sáng tạo để phát triển một số hình ảnh tuyệt vời. Pexels có giấy phép riêng do đó bạn có thể sử dụng tài nguyên cho cả mục đích cá nhân và thương mại mà không cần bất kỳ sự ghi nhận nào.

Tất cả các hình ảnh tại Pexel  đều hoàn toàn miễn phí và đa dạng. Không chỉ có hình ảnh theo chủ đề chủ đạo mà vô số hình ảnh liên quan đều được Pexel show ra cho bạ thỏa sức lựa chọn nhé.

Ghé thăm website tải ảnh miễn phí Pexel  ngay tại  => https://www.pexels.com/vi-vn/

 

Kho ảnh đẹp miễn phí
Kho ảnh nghệ thuật Pexel

 

Kho ảnh đẹp nghệ thuật
Kho ảnh đẹp nghệ thuật chất lượng

4. Tải hình ảnh đẹp miễn phí với Librestock

Kho ảnh Librestock tập hợp rất nhiều website miễn phí ảnh. Bạn có thể tìm được nhiều kết quả chất lượng và thú vị thông qua website này. Việc bạn tìm kiếm được nhiều kho ảnh là hết sức thuận lợi trong công việc và cuộc sống; tuy nhiên những trang web đó đều pahir trả phí mới có thể sử dụng thì ghé qua đây nhé. Librestock  cho phép chúng ta down toàn bộ những bức ảnh miễn phí trên nhiều kho ảnh khác nhau như: Shutterstock, Gratisography, negativespace

Kho ảnh đẹp nghệ thuật
Kho ảnh đẹp chất lượng Librestock

Vào trang web này có thể bạn không ưng ý lắm vì giao diện ban đầu của ó không được phong phú như những trang web trên. Tuy nhiên để sử dụng Librestock  cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần 1 bước gõ chủ đề bạn muốn tìm kiếm là có ngay kho ảnh miễn phí từ nhiều guồn khác nhau nhé. Bạn đừng nóng ruột nếu thấy giao diện đầu tiên không ưng ý, ngay khi tìm kiếm là cả kho ảnh sống động xuất hiện liền.

Ghé thăm kho ảnh miễn phí Librestock  ngay tại đây nhé => https://librestock.com/

Kho ảnh nghệ thuật
Kho ảnh nghệ thuật chất lượng miễn phí Librestock

5. Download hình ảnh đẹp trên Gratisography

Một trải nghiệm mới với kho ảnh Gratisography. Nơi lưu trữ ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Giao diện và màu sắc trang website này có thể khiến bạn thu hút ngay từ cái click đầu tiên. Hàng trăm chủ đề ảnh hiện ngay ra khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm về bức ảnh mình mong muốn.  Nhiều bộ ảnh ngẫu hứng với thiết kế đơn giản, đậm chất “sống và làm việc” có thể khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Gratisography  là kho ảnh miễn phí dưới sự hỗ trợ của Shutterstock với bộ sưu tập hình ảnh miễn phí có độ phân giải cao, bao gồm những hình ảnh sáng tạo và đẹp nhất – những hình ảnh bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Một ưu điểm đặc biệt của kho ảnh này là giao diện nơi đây như một trang web hoàn thiện đa dạng và phong phú nội dung. Để trở thành một hình ảnh Gratisography, một hình ảnh phải mang lại một cái gì đó độc đáo cho bảng. Tất nhiên, nó được sáng tác hoàn hảo, với lượng ánh sáng và độ phơi sáng phù hợp, tập trung sắc nét vào đối tượng trung tâm.

Thật tuyệt vời nếu chúng ta có một bức ảnh của Gratisography => https://gratisography.com/

 Kho ảnh miễn phí
Gratisography – Kho ảnh nghệ thuật

6. Tải hình đẹp miễn phí trên Cupcake

Một kho ảnh miễn phí mới mang tên Cupcake. Tất cả các hình ảnh ở đây trên Cupcake được cấp phép theo giấy phép Creative Commons, điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do sử dụng hình ảnh mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể sao chép, sửa đổi, phân phối và thực hiện công việc, thậm chí cho mục đích thương mại, tất cả mà không cần xin phép.

Tuy nhiên Cupcake không có công cụ tìm kiếm chủ đề ảnh trên webiste. Vậy nên để lựa bức ảnh trên Cupcake bạn có thể tìm kiếm bằng mắt thường nhé. Cách tìm này chúng ta có thể ngắm được rất nhiều chủ đề ảnh khác từ Cupcake cũng tốt đấy chứ.

Ghé thăm kho ảnh miễn phí Librestock  ngay tại đây nhé => http://cupcake.nilssonlee.se/

 

 

 Kho ảnh miễn phí
Kho ảnh nghệ thuật làm baner đẹp Cupcake

7. Download hình ảnh đẹp trên Fancycrave

Fancycrave là một nguồn tài nguyên trực tuyến cung cấp các gói ảnh của một nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia. Ảnh mới được xuất bản hàng ngày, với độ phân giải cao. Fancycrave mong muốn cung cấp cho bạn bộ ảnh chất lượng cao nhất miễn phí. Vì vậy, hãy bắt đầu tải xuống những bức ảnh sống động tại Fancycrave nào.

Website Fancycrave chia chủ đề ảnh theo từng chuyên mục khác nhau. Do đó bạn có thể dạo quanh web một lượt để tham khảo hết những bộ sưu tập tại đây. Đồng thời cũng tìm thấy nội dung bạn ưng ý.

Ghé thăm kho ảnh miễn phí Fancycrave ngay tại đây nhé => https://fancycrave.com/

kho ảnh miễn phí
Fancycrave – Kệ chuyện bằng hình ảnh

 

website tải ảnh miễn phí
website tải ảnh miễn phí

8. Free Refe Real Life Photos

Kho ảnh Free Refe Real Life Photos cho bạn toàn bộ hình ảnh miễn phí, chất lượng cao, chủ yếu là ảnh phong cảnh, con người và công nghệ. Tại đây mỗi bức ảnh mang một câu chuyện riêng, đó là những câu chuyện trân thật gắn liền với khoảng khắc nơi tạo ra những bức ảnh nghệ thuật sống động này. Nếu bạn bý ý tưởng về hình nhr thì đây là một guồn cảm hứng lớn đấy. Đừng bỏ lỡ Free Refe Real Life Photos nhé. Biết đâu câu chuyện của người nghệ sũ này lại giúp thay đổi suy nghĩ của bạn.

Ghé thăm website tải ảnh miễn phí Fancycrave ngay tại đây nhé => https://getrefe.tumblr.com/

website tải ảnh miễn phí

9.  Download hình ảnh miễn phí với Jay Mantri

Jay Mantri là kho ảnh miễn phí của một nhà thiết kế có trụ sở tại Los Angeles. Chúng ta sẽ thấy được 7 ảnh miễn phí sẽ được tải lên vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Sâu chuỗi nội dung bức ảnh là chuyến phiêu lưu của nhà thiết kế với muôn vàn địac hỉ khác nhau từ cảm hứng nghệ thuật. Nếu bạn muốn tìm hình ảnh cho công việc thì trang web này không đáp ứng được hết nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh của bạn. Tuy nhiên nếu muốn mang về bộ nhớ của mình bức ảnh đẹp – độc –  ạ thì hãy ghé thăm website của Jay Mantri nhé.

Ghé thăm kho ảnh miễn phí Jay Mantri ngay tại  => https://jaymantri.com/

website tải ảnh miễn phí
website kho ảnh nghệ thuật – Jay Mantri

10. Tải hình ảnh miễn phí trên Jeshoots

Jeshoots là một photobank nơi bạn có thể tải xuống các bức ảnh và mockup theo chủ đề gốc của Jan Vasek miễn phí. Cảm xúc là rất quan trọng để tạo ra nội dung truyền thông. Trên Jeshoots bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bức ảnh đang giúp đỡ hàng ngàn người kể từ năm 2014. Nhiều ảnh minh hoạ cho business. Bằng cách sử dụng ảnh của Jeshoots, bạn có cơ hội để làm cho tác phẩm của mình trở nên sống động.

Ghé thăm kho ảnh miễn phí Jeshoots  ngay tại đây nhé => https://jeshoots.com/

Website kho ảnh baner đẹp
Website kho ảnh baner đẹp

11. Download hình ảnh miễn phí với Life of Pix

Life of Pix  là kho hình ảnh độ phân giải cao miễn phí, không hạn chế bản quyền cho sử dụng cá nhân và thương mại. Hình ảnh mới được thêm vào hàng tuần! Tất cả các hình ảnh được tặng cho phạm vi công cộng. Tuy nhiên Life of Pix  không cho phép phân phối hàng loạt. Nhà phân phối được phép đăng lại tối đa 10 hình ảnh mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Life of Pix. Được làm bằng tay với tình yêu của LEEROY Creative Agency ở Montreal và mạng lưới các nhiếp ảnh gia.

Ghé thăm kho ảnh miễn phí Life of Pix ngay tại đây nhé => https://www.lifeofpix.com/

Website kho ảnh baner đẹp
Website kho ảnh, baner đẹp – Life of Pix

kho ảnh miễn phí

12. Download hình ảnh đẹp với Pixabay

Pixabay là một cộng đồng sáng tạo sôi động, chia sẻ hình ảnh và video miễn phí bản quyền. Tất cả nội dung được phát hành theo Giấy phép Pixabay, giúp chúng ta an toàn khi sử dụng mà không cần xin phép hoặc cấp tín dụng cho nghệ sĩ – ngay cả cho mục đích thương mại. Bạn có thể sao chép, sửa đổi, phân phối và sử dụng hình ảnh, thậm chí cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, nội dung được mô tả vẫn có thể được bảo vệ bởi các nhãn hiệu, quyền công khai hoặc quyền riêng tư. Hơn 310.000 bức ảnh, vector và art illustrations miễn phí, sử dụng thoải mái không lo bản quyền. Bạn có thể sử dụng hình ảnh Pixabay trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Ghé thăm kho ảnh miễn phí Pixabay ngay tại đây nhé => https://pixabay.com/

website tải ảnh miễn phí
Website tải ảnh miễn phí – Pixabay

Dưới đây là những hình ảnh sống động về “shopping”. Bạn có thể lựa chọn vô số hình ảnh chỉ với một từ khóa tìm kiếm thôi nhé. Đừng ngại ghé Pixabay để lưu về khoảnh khắc đẹp nhé.

Kho ảnh nghệ thuật
Kho ảnh nghệ thuật sáng tạo

13/ Tải hình ảnh miễn phí trên Snapwire

Snapwire cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những bức ảnh chất lượng cao từ bất kỳ đâu.hiệu quả chi phí.trên thương hiệu. Đây là tương lai của việc tạo nội dung tùy chỉnh. Với Snapwire bạn có thể kể một câu chuyện qua video, xây dựng thư viện truyện, kể một câu chuyện về một địa điểm hoặc kể một câu chuyện về một sản phẩm.

Đây là ho ảnh tuyệt vời nếu  bạn khai thác hết chúng, những bức ảnh thật sự thu hút người dùng khi truy cập trang web chính thức của Snapwire. Tuy nhiên, kho ảnh Snapwire không miễn phí. Snapwire cho phép bạn trở thành một thanh viên, tạo ảnh của mình trên đây và Snapwire sẽ giúp chúng ta bảo vệ bản quyền bức ảnh đó.

Ghé thăm kho ảnh Snapwire ngay tại đây nhé =>https://www.snapwi.re/

Kho ảnh nghệ thuật chất lượng
Kho ảnh nghệ thuật chất lượng

 

14/ Kho ảnh miễn phí Foodies Feed

Bạn có đang cần hình ảnh miễn phí với độ phân giải cao trong lĩnh vực Ẩm thực? Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ở đây. Trong trường hợp những bức ảnh đồ ăn và đồ uống miễn phí này; bạn sẽ muốn thưởng thức những hình ảnh về ẩm thực từ thực phẩm lành mạnh đến đồ ăn vặt; thức ăn nhanh đến thức ăn đường phố. Cho dù bạn đang tìm kiếm một loại trái cây hoặc rau quả hoàn hảo, hoặc thịt BBQ được nấu chín hoàn hảo, hình ảnh thực phẩm của chúng tôi sẽ lấp đầy bạn.

Tuy nhiên, tất cả những hình nahr ở đây đều phải trả phí nếu bạn muốn sử dụng nó; sẽ không hề tiếc nếu bạn phải bỏ một khoản chi phí thấp mà lấy được những bức ảnh chất lượng này về phục vụ cho công việc của mình. Nếu đã quá nhàm chán với nhugwx bức ảnh bình thường trên google thì hãy làm “sống lại” công việc của bạn tư những bức hình sống động này nhé.

Ghé thăm kho ảnh Snapwire ngay tại => https://www.foodiesfeed.com/

website tải ảnh nghệ thuật, baner đẹp
Website tải ảnh nghệ thuật, baner đẹp

15. Kho ảnh chất lượng cao Freepik

Freepik là kho ảnh lớn với hàng tỷ tỷ bức ảnh nghệ thuật trên khắp thế giới. Những nghệ sĩ tại Freepik ghi lại khoảng khắc đẹp trân thật và vô cùng sống động. Bạn có thể vào Freepik rất ddown gairn không cần đăng nhập và thoải mái tìm kiếm từ khóa về chủ đề mình muốn. Những bức ảnh hiện ra sẽ làm bạn hoa mắt về sự phong phú và ảo diệu. Độ phân giải từng nhr lên tới 1M.

Freepik có ddeens80% ảnh miễn phí, tuy nhiên một số ảnh nghệ thuật thuộc bản quyền bạn có thể đăng lý tài khoản Vip để tải về. Nơi đây như phiêu trong không gian sinh động giữa, người cảnh, vật với những khoảng khắc đặc biệt nhất. Hãy thêm cho mình những ý tưởng nghệ thuât từ Freepik nhé.

Ghé thăm kho ảnh Freepik ngay tại => https://www.freepik.com/

website tải ảnh nghệ thuật, baner miễn phí
Website tải ảnh nghệ thuật, baner miễn phí
Kho ảnh đẹp miễn phí
Kho ảnh đẹp miễn phí

Trên đây là kho ảnh miễn phí lớn nhất với đa dang cảnh sắc nghệ thuật Ngọc Thắng muốn giới thiệu tới abnj. Nếu không có thời gian khám phá thế giới bằng tổ hợp 6 giác quan thì hãy để thị giác giúp chũng ta làm điều đó. Lang thang giữa khu vườn nghệ thuật để tìm ý tưởng là điều tuyệt vời nhất của các designer.

Hãy đánh giá!