Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng, LH: 098 148 1368 – Công ty thiết kế website số 1 Việt Nam!

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong thời kì bùng nổ công nghệ thông tin và mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng tăng mạnh. Hiện nay, việc sở hữu một trang Web chất lượng trở thành một lợi thế của các doanh nghiệp, các công ty khi tìm đến dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng hiện nay là một thành phố phát triển mạnh của Việt Nam. Tách ra khỏi tỉnh Quảng Nam và trở thành thành phố trực thuộc trung ương từ năm 1997, Đà Nẵng nhanh chóng trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch,… của miền Trung – Tây Nguyên và thậm chí là cả nước.

Địa phận Đà Nẵng bao gồm cả phần đất liền và biển, kéo dài từ 15*15’ đến 16*40’ vĩ độ Bắc và 107*17’ đến 108*20’ kinh Đông. Địa phận Đà Nẵng giáp các tỉnh Thừa Thiên Huế ở phía Bắc, phía Tây và phía Nam giáp Quảng Nam và phía Đông giáp với Biển Đông. Vùng biển của Đà Nẵng gồm quần đảo Hoàng Sa – khu vực đang tranh chấp với Trung Quốc và Đài Loan ở vĩ độ 15*45’ đến 17*15’ Bắc và kinh độ 111* đến 113* Đông. Vùng biển thuộc Đà Nẵng được đánh giá là có tiềm năng lớn về khoáng sản, hải sản, tiềm năng phát triển du lịch và cũng có vị trí quân sự chiến lược.

Đà Nẵng có lịch sử lâu đời. Từ thời Sa Huỳnh và Chăm Pa, khi Đà Nẵng còn nằm trong địa phận xứ Quảng, các dân cư thuộc văn hóa Sa Huỳnh cổ đã định cư và gây dựng nên một nền văn minh lúa nước và dâu tằm nổi tiếng. Sau đó, các nhà khảo cổ đã tìm thấy dấu tích của những hiện vật thuộc thời kỳ Cham Pa cách đây khoảng 3000 năm. Khi đó, Đà nẵng vẫn thuộc tiểu quốc Amaravati, các hiện vật thuộc thời kì Cham Pa được tìm thấy vẫn đang được lưu giữ tại địa bàn chùa ở Ngũ Hành Sơn. Tới thời Đại Việt thuộc nửa sau thế kỉ 10, sau khi Lê Hoàn mở cuộc tấn công đất Chăm, lãnh thổ được mở rộng, năm 1446 Đà Nẵng thuộc địa phận huyện Điện Bàn, Thuận Hóa. Thời Chúa Nguyễn, vùng đất này được khai phá và trở nên trù phú, thịnh vượng, là nơi giao thương với các nước bên ngoài. Đầu thế kỉ 18, cảng Đà Nẵng dần thay thế cho cảng Hội An.Nơi đây đã chứng kiến nhiều dấu mốc lịch sử của dân tộc Việt Nam.

dich-vu-thiet-ke-website-tai-da-nang
Dưới triều nhà Nguyễn, Đà Nẵng vẫn giữ vị trí quan trọng là quân cảng và thương cảng và giữ vị trí chiến lược trong việc đảm bảo an toàn cho kinh đô Phú Xuân. Đến giai đoạn năm 1843-1857, khi Pháp liên tục kiếm cớ cho tàu vào vùng cảng Đà Nẵng và liên tục gửi thư tới triều đình và bị từ chối, sau đó đã nhiều lần gửi chiến hạm đến Đà Nẵng. Do khi ấy lực lượng quân sự chưa đủ mạnh, đã dẩy đất nước vảo thời kì Pháp đô hộ, Đà Nẵng được tổng thống Pháp kí sắc lệnh thành lập là thành phố ở Việt Nam cùng Hà Nội và Hải Phòng và Pháp toàn quyền trên lãnh thổ Đà Nẵng và được gọi là thành phố Tourane.

Đầu thế kỉ 20, Đà Nẵng được Pháp xây dựng thành đô thị kiểu mới, được đầu tư cơ sở hạ tầng và kĩ thuật sản xuất nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp.Sau này Pháp trao trả Đà Nẵng cho Việt Nam dưới thời quốc trưởng Bảo Đại. Lúc này, Đà Nẵng lại thuộc Quảng Nam. Sau đó, lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ lại đổ bộ vào Đà Nẵng, mỹ cho xây dựng Đà Nẵng thành căn cứ quân sự và kết cấu hạ tầng phục vụ cho mục đích quân sự như sân bay, cảng, kho bãi, cơ sở thông tin liên lạc,… Sau 1975, khi cuộc cách mạng của Việt Nam thành công, hòa bình lập lại, Đà Nẵng thuộc tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng, sau đó năm 1996, tại kì họp Quộc Hội lần thứ X, Đà Nẵng lại được tách ra thành một thành phố độc lập trực thuộc trung ương và tới năm 2003, Đà Nẵng đã trở thành đô thị loại 1 cùng Hải Phòng.

Đà Nẵng là vùng đất đa văn hóa khi trải qua thăng trầm của lịch sử, có sự giao thoa văn hóa phương đông và phương tây, nét truyển thống đặc trưng của văn hóa Cham Pa, đến văn hóa Pháp và nét đẹp của vùng đất miền Trung Việt Nam, tạo nên một nét riêng chỉ có ở Đà Nẵng. Đến với Đà Nẵng, du khách không chỉ bị hút hồn bởi những bãi biển đẹp như Hương Khê, mà còn bị thu hút bới những công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu cổ kính. Đà Nẵng đang là địa điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam.

1. Website là gì?

Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng  là kết nối bạn với khách hàng của bạn.
Khi bạn có một  Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.
Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy, dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng cũng đang được đẩy mạnh.

3. Tại sao cần phải có Website?

Trong thời đại công nghệ thông tin, một trang web sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm hay qua các trang mạng xã hội. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp làm tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn.  Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website luôn đảm bảo hài lòng khách hàng và đi đầu là công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng.

3. Để có một Website khách hàng cần những gì?

3.1. Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Công ty TNHH công nghệ và truyền  thông Ngọc Thắng  – Dịch vụ thiết kế website tai Đà Nẵng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website, khách hàng ngoài cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cần cung cấp cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau:
• Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
• Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
• Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
• Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
• Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
• Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín
• Ký hợp đồng thiết kế website

3.2. Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting)

Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet.  Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được tư vấn các tên miền uy tín, ổn định và chất lượng nhưng cũng phù hợp với loại hình trang web mà khách hàng mong muốn như trang web bán hàng hay chỉ đơn thuần là trang web giới thiệu công ty. Khách hàng được lựa chọn tên miền cho website của mình.

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung như trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Với những giải pháp thông minh như ổ cứng full SSD cho tốc độ xử lí nhanh gấp 4 lần. Giao diện quản trị cPanel đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đường truyền ổn định với DC tại Việt Nam và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chúng tôi luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn đã tin tưởng lựa chọn web hosting.

Ngoài ra, khi  sử dụng WordPress Hosting, với tiện ích thư viện Wiki gồm các bài viết và video hướng dẫn rất chi tiết, dễ dàng tiếp cận. Sao lưu hàng tuần – khôi phục nhanh chóng. Kiểm tra bảo mật cho từng website WordPress ngay trên Web Hosting một cách dễ dàng.

Khách hàng sẽ luôn được lựa chọn các gói dịch vụ Web hosting phù hợp với Website mà khách hàng mong muốn

thiet-ke-web-tai-ha-giang
4. Các bước thiết kế Website

4.1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website tại Hà Nội. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

4.2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Hơn hết chúng tôi cung cấp  dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty

4.3.  Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4.4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng – Công ty thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

4.5.  Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.Tuỳ theo lĩnh vực,  quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại Long Biên, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

5. Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp  sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý

6. Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Công ty TNHH công nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn.

Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

7. Quảng bá website

Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách  thủ công và truyền thống như  in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Còn có một phương pháp đang được ưa chuộng  là sử dụng  dịch vụ SEO web lên top Google.  Đã đến lúc bạn nghĩ đến Seo – đưa website lên top Google tự nhiên, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.

Để thương hiệu của công ty đến với đối tượng khách hàng thì việc sở hữu một trang web là chưa đủ, bạn phải mang hình ảnh, trang web của công ty mình phủ sóng các trang tìm kiếm điển hình là Google và các trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Chúng tôi đã thành công trong quá trình hỗ trợ khách hàng của mình quảng cáo Google và quảng cáo Facebook. Dịch vụ quảng cáo Google Adword hiện đang chiếm 27% doanh thu ngành quảng cáo online tại Việt Nam và mang lại doanh thu cao cho người sử dụng. Khi bạn là một nhà kinh doanh thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này.

thiet-ke-web-tai-ha-giang

8. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty TNHH công nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng.

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:
• Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
• Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
• Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
• Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
• Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
• Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
• Support nhiệt tình 24/24
• Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
• Tốc độ load của trang web nhanh
• Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
• Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
• Hỗ trợ Back up dữ liệu website một lần một tuần
• Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Hà Nội
• Hỗ trợ phương pháp maketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.
Để nhanh chóng sở hữu một trang web không hề khó, tìm đến  dịch vụ thiết kế Website uy tín tại Đà Nẵng –  Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng  vẫn đang là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân  tại Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành khác  trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng
• Địa chỉ: Số 7 , Ngách 121/2 ,Trần Phú, Hà Đông , Hà Nội
• Hotline: 098 148 1368
• Gmail: Tranthang2194@gmail.com
• Website: Ngocthang.net

5/5 - (8 bình chọn)