Là công ty công nghệ và truyền thông hoạt động mạnh trong lĩnh vực SEO – Marketing. Những năm qua công ty Ngọc Thắng không ngừng phát triển các dự án online của mình và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Thời gian vừa qua đội ngũ của Ngọc Thắng cho ra mắt website: tuviso.vn – kênh thông tin tra cứu tử vi, phong thủy, nhân tướng học… Với bố cục cấu trúc chặt chẽ cùng đội ngũ biên tập viên có chuyên môn nghiên cứu tìm hiểu sâu. Dự án Tử Vi Số đã mang lại những thành quả nhất định sau thời gian ngắn ra mắt. Ngọc Thắng mời bạn tìm hiểu thông tin dự án này ngay dưới đây.

du-an-tuviso-vn

Mục tiêu phát triển dự án Tử Vi Số

Nhận thấy lĩnh vực tử vi, phong thủy, nhân tướng học… đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng biểu hiện là lưu lượng tìm kiếm về chủ đề này hàng ngày cực lớn. Đội ngũ của Ngọc Thắng đã không ngừng nghiên cứu hệ thống cấu trúc, lĩnh vực và chủ đề nội dung xuyên suốt và cho ra đời dự án với website: tuviso.vn

Nhanh chóng – chính xác – đầy đủ – dễ tìm kiếm là những tiêu chí mà Ngọc Thắng đưa ra cho dự án của mình. Với tầm nhìn đưa website tuviso.vn thành kênh thông tin tra cứu lĩnh vực tử vi, phong thủy hàng đầu tại Việt Nam.

Định hướng chiến lược phát triển của Tử Vi Số

– Đội ngũ Tử Vi Số luôn tập trung nghiên cứu, nâng cao năng lực về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy hơn nữa để chắt lọc và cung cấp tới độc giả những kiến thức tốt nhất và có giá trị thực tiễn cao.

– Tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu, tâm lý của độc giả để từ đó đưa ra những thông tin chính xác và chính thống đầu tiên một cách đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của độc giả khi cần tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy.

– Chú trọng tập trung phát triển, cải thiện tính năng và các giao diện của website để mang tới những trải nghiệm tốt nhất nhất mỗi khi độc giả ghé thăm và thao tác tìm kiếm thông tin dễ dàng.

thong-tin-du-an-tuviso

Danh mục nội dung Tuviso.vn cung cấp

Với những phân tích chi tiết về mảng lĩnh vực này, đội ngũ của Tử Vi Số mang đến cho quý bạn đọc những nguồn thông tin hữu ích thông qua các danh mục sau:

1. Tử vi

Tại mục Tử vi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về tử vi, như lá số tử vi, tử vi trọn đời, các luận giải về hợp tuổi hay màu sắc. Những thông tin mà mục Tử vi chúng tôi cung cấp và lý giải, bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: phục vụ công việc, phục vụ cuộc sống hoặc giúp công việc, mọi sự hanh thông thuận lợi.

2. Thần số học

Thần số học hiện đang là một trong những đề tài ấn tượng, được nhiều người quan tâm và ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Đây là một lĩnh vực chuyên tìm hiểu về những con số cùng các ảnh hưởng sóng rung của chính những con số đó đến cuộc sống con người. Qua chuyên mục này, độc giả có thể tìm hiểu về các con số gần liền với cuộc đời mình, từ đó trước những ngã rẽ cuộc đời, độc giả có thể đưa ra những hướng đi tích cực trong cuộc sống.

3. Nhân tướng học

Nhân tướng học là phương pháp các chuyên gia quan sát con người, từ đó tìm hiểu tính cách và suy đoán về số phận. Những thông tin mà mục Nhân tướng học mà chúng tôi cung cấp và lý giải đoán số mệnh Sướng, Khổ của con người qua diện mạo. Việc coi tướng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. Do đó, nó gần như ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người.

4. Cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh, điểm yếu, đặc điểm tính cách, mong muốn, thái độ đối với cuộc sống và con người. Tra cứu cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh. Phân tích từng cung hoàng đạo về tính cách, tình duyên, sự nghiệp.

Đồng thời giúp bạn đọc hiểu về bản thân và từ đó đưa ra những lời khuyên giúp người đọc hạn chế sở đoản phát huy được sở trường của bản thân.

5. Xem tuổi

Tại danh mục Xem tuổi – thông tin từ Tử Vi Số giúp bạn đọc tra cứu cung mệnh của mình theo năm sinh, xem tuổi đó hợp với tuổi nào? hợp hướng nhà nào? hợp màu gì? con số may mắn là số mấy?…

6. Xem bói

Nhu cầu xem bói toán cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Trong chuyên mục này, những đắn đo, thắc mắc về vận trình cuộc đời, tình duyên của bạn tiếp diễn như thế nào, cách giải đoán cuộc sống bằng cách gieo quẻ Quan Tế Công hay quẻ Khổng Minh, xem bói toán. Tại chuyên mục này, chúng tôi cung cấp nhiều nội dung sâu sắc để bạn tham khảo.

7. Xem ngày

Mục Xem ngày giúp người dùng thuận tiện trong việc xem ngày tốt cho các công việc động thổ, khai trương, mua nhà, cưới hỏi, v.v.

Đồng thời, việc xem ngày tháng trên Tuviso.vn còn được giải thích chi tiết và dễ hiểu giúp ích cho bạn đọc. Mục xem ngày thuận tiện hơn khi áp dụng vào thực tế. Bạn có thể xem ngày tốt xấu để phục vụ cho mục đích nào như: xem ngày tốt để đổ mái, khởi công xây dựng, cưới hỏi, làm quan, khai trương cửa hàng,…

8. Phong thủy

Cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc về phong thủy nhà ở, các yếu tố phong thủy, xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà, giúp lưu thông sinh khí, gia tăng tài lộc. Ngoài những chủ đề trên, bạn đọc cũng có thể khám phá nhiều chủ đề khác về Vạn Sự như: Trắc nghiệm, tử vi, giải mã giấc mơ, xem tướng…

Tính năng đặc biệt được tích hợp trên tuviso.vn

tinh-nang-tren-web-tuviso

Ngoài những thông tin hữu ích từ các danh mục nội dung hấp dẫn, tại Tử Vi Số có tích hợp các tính năng:

– Xem sim số đẹp: Tại mục này bạn có thể nhập số điện thoại, ngày sinh, giới tính, giờ sinh của mình và bấm kiểm tra. Website sẽ đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến những con số của bạn.

– Chọn năm sinh con: Tại mục này bạn có thể nhập thông tin năm sinh của bố, năm sinh mẹ và năm sinh của con mong muốn. Website sẽ đưa ra những đánh giá liên quan đến những năm bạn chọn.

– Xem hướng nhà: Tại mục này bạn có thể nhập: năm sinh chủ nhà, hướng nhà, giới tính hệ thống sẽ trả cho bạn những kết quả nhận định đánh giá liên quan một cách nhanh chóng nhất.

– Chọn năm xây nhà: Tại mục này bạn có thể nhập năm sinh của gia chủ, năm dự kiến khởi công xây nhà. Hệ thống sẽ đưa ra cho bạn những đánh giá xác thực nhất về năm xây nhà của bạn

Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về dự án tuviso.vn mà Ngọc Thắng phát triển thời gian qua. Với mong muốn mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, đội ngũ của Ngọc Thắng không ngừng nghiên cứu liên tục phát triển các dự án mới. Ngọc Thắng hy vọng nhận được những đóng góp đánh giá tích cực từ cộng đồng giúp cho những dự án của chúng tôi ngày một phát triển và lan tỏa mạnh mẽ. Công ty Ngọc Thắng chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã luôn quan tâm ủng hộ những dự án của chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)