Phụ kiện thời trang là một mảng kinh doanh khá phổ biến hiện nay. Nhu cầu tìm kiếm những món phụ kiện thời trang của mọi người ngày càng tăng lên. Đặc biệt là nhiều người sử dụng internet để tìm kiếm món phụ kiện mình cần chứ không đến trực tiếp cửa hàng. Vậy nên các công ty hay cửa hàng xác định kinh doanh mặt hàng này trong thời đại 4.0 thì chắc chắn phải thiết kế website bán phụ kiện thời trang. Đây cũng chính là một hình thức marketing online để thu hút khách hàng tiềm năng. Đồng thời quảng bá được thương hiệu và tăng doanh thu cho công ty.

Nếu bạn quan tâm đến thiết kế website bán phụ kiện thời trang thì dưới đây những chuyên gia thiết kế website wordpress của Ngọc Thắng sẽ chia sẻ cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đặc điểm của website bán phụ kiện thời trang

Website bán phụ kiện thời trang sẽ là một mẫu thuộc nhóm website bán hàng. Nó sẽ được thiết kế đúng chuẩn với một website bán hàng online. Ngoài ra thì số lượng sản phẩm phụ kiện thời trang rất lớn nên website cần phải cần có bố cục, các danh mục hợp lý. Từ đó mới có thể giúp người quản trị quản lý website một cách tốt nhất và dễ dàng nhất. Và khách hàng cũng sẽ tìm thấy sản phẩm mình muốn một cách nhanh chóng.

thiết kế website bán phụ kiện thời trang

Hơn thế nữa đây là một sản phẩm thời trang nên có tính thẩm mỹ cao. Do đó website bán phụ kiện thời trang cũng cần phải có giao diện đẹp mắt, làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm để thu hút được khách hàng. Website cần được thiết kế chuẩn SEO để giúp cho công ty của bạn dễ dang tiếp cận dược những khách hàng tiềm năng; tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng website.

Lợi ích của việc thiết kế website bán phụ kiện thời trang

Chỉ vài năm trở lại đây thì thương mại điện tử đã bùng nổ. Và mang đến những cơ hội kinh doanh cho rất nhiều doanh nghiệp. Tất cả các mặt hàng đều có thể kinh doanh online. Phụ kiện thời trang cũng là một trong những mặt hàng được bán online rất nhiều. Nếu kinh doanh online thì doanh nghiệp không thể thiếu được một website bán hàng. Bởi nhờ website thì việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Cụ thể một vài lợi ích của website bán phụ kiện thời trang là:

– Có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, phục vụ khách hàng được 24/24

– Tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo cửa hàng, sản phẩm tới người tiêu dùng.

– Tối ưu được ngân sách nhưng lại tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Dễ dàng xác định được khách hàng mục tiêu

Gói thiết kế website bán phụ kiện thời trang đảm bảo

Ngọc Thắng là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng ở đa dạng lĩnh vực bởi công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp. Sử dụng gói thiết kế website bán phụ kiện thời trang của Ngọc Thắng bạn sẽ được đảm bảo:

– Hệ thống quản lý website bán phụ kiện thời trang trên 1 kênh, dễ dàng sử dụng và thao tác.

– Website được tối ưu, cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao.

– Chính sách bảo hành và bảo trì web

– Giao diện website thể hiện phong cách đặc thù riêng của đơn vị bạn phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của đơn vị.

– Bố cục website đầy đủ, rõ ràng.

– Tối ưu tất cả các giao diện trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau như: điện thoại, máy tính bảng, laptop….

Là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress, dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp… Các website thời trang của Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo có cấu trúc code cực nhẹ; tối ưu SEO và tương thích với các công cụ tìm kiếm. Dễ dàng SEO website lên Top google sau này. Điều này hiếm có đơn vị thiết kế web có được.

Tính năng có trên một website bán phụ kiện thời trang

Trên một website bán phụ kiện thời trang sẽ có những tính năng như:

1. Trang chủ

– Giao diện sẽ phải dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng để xây dựng giao diện riêng

– Thiết kế website có bố cục hài hòa và dễ nhìn

– Show hình ảnh tên các sản phẩm. Bên cạnh cũng giới thiệu tổng quan về hoạt động của đơn vị, thông tin về đối tác và đánh giá của khách hàng.

– Kèm các banner, logo và slogan của đơn vị chuyển động slide linh hoạt, dễ dàng thay đổi

2. Phần giới thiệu

– Giới thiệu về công ty.

– Lịch sử phát triển, câu chuyện thương hiệu

– Các thành tựu, chứng nhận đạt được.

3. Sản phẩm

– Chi tiết các thông tin về sản phẩm cần thiết như: hình ảnh, giá,…

– Chia sản phẩm thành các nhóm khác nhau như: sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy,…

4. Tìm kiếm

– Bộ tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ nội dung nào mà khách hàng cần trong thời gian nhanh nhất.

5. Giỏ hàng

– Được thiết kế để khách hàng có thể thêm/ bớt/ cập nhật một hoặc nhiều sản phẩm

– Sau đó có thể mua hàng bằng cách click chuột

6. Tin tức

– Chia sẻ những thông tin thú vị, cập nhật xu hướng các mẫu phụ kiện thời trang để có thể giữ chân được khách hàng ở lại web

– Đăng tải các tin tức về tuyển dụng của công ty, các thông tin khuyến mãi,…

7. Liên hệ – Tư vấn

– Cung cấp các thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại, gmail,…

– Hiển thị sơ đồ đường đi đến cửa hàng.

phụ kiện thời trang

Vì sao nên chọn Ngọc Thắng để thiết kế website bán phụ kiện thời trang?

Ngọc Thắng là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp. Với mỗi dự án thì Ngọc Thắng luôn trau chuốt trong từng giai đoạn thực hiện để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả những yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật lập trình, design luôn được thực hiện hoàn hảo. Bên cạnh đó, giao diện độc quyền, những trải nghiệm người dùng và chức năng tích hợp sẽ luôn được nghiên cứu áp dụng tối ưu nhất.

– Các website Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đây là yêu cầu tiên quyết và bắt buộc của đội ngũ.

– Công nghệ thiết kế website luôn được cập nhật mới nhất.

– Hỗ trợ khách hàng mãi về sau (điều mà hiếm có đơn vị thiết kế web nào đảm nhận ): website là sản phẩm đi theo khách hàng mãi về sau nên việc cần thay đổi thông tin hay gặp vấn đề về vận hành là không tránh khỏi. Ngọc Thắng cam kết hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website miễn phí trọn đời.

– Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Bỏ qua mọi khâu tiếp nhận thông tin máy móc. Chúng tôi trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng và có chuyên viên đảm nhận dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Gói thiết kế website chi phí cực tốt. Tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào.

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

Báo giá dịch vụ thiết kế website bán phụ kiện thời trang

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website bán phụ kiện thời trang cơ bản của Ngọc Thắng thì chi phí bạn phải trả là 5.500.000 VNĐ. Trong gói thiết kế cơ bản sẽ bao gồm:

– Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

– Tặng 2 banner cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp; không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

Tuy nhiên mức chi phí thiết kế sẽ thay đổi nếu bạn có những yêu cầu chi tiết khác với những dịch vụ bạn nhận được trong gói cơ bản. Vậy nên nếu bạn đang muốn thiết kế website bán phụ kiện thời trang thì hãy gửi ngay yêu cầu của mình đến Ngọc Thắng để nhận được báo giá chính xác nhất nhé!

Một số lưu ý khi thiết kế website bán phụ kiện thời trang

– Giao diện website cần hài hòa với dòng sản phẩm khách hàng đang bán.

– Thể hiện nổi bật các sản phẩm: website bán túi xách, ví bóp là web bán hàng vì vậy giao diện cần có nhiều không gian để giới thiệu sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm ngay từ những lúc đầu khách hàng truy cập web.

– Các chức năng mua hàng nên được thiết kế nổi bật, bố trí hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tương tác mua hàng.

– Giao diện web nên theo màu sắc thương hiệu

– Không nên phối quá nhiều màu sắc trên web gây rối mắt.

– Sử dụng các icon theo cố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu hoặc tên dòng sản phẩm cung cấp chính.

Các bước thiết kế website bán hàng tại Ngọc Thắng

Ngọc Thắng được biết đến là một đơn vị uy tín thiết kế website. Ngay từ cách làm việc của Ngọc Thắng đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Khi một khách hàng đến với Ngọc Thắng để sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu sẽ được làm việc theo một quy trình nhất định. Quy trình đó sẽ có trình tự như sau:

1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website salon chăm sóc sắc đẹp; đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website salon chăm sóc sắc đẹp, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

thiết kế website phụ kiện thời trang

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình; xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet; nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp, khi thiết kế website bán phụ kiện thời trang, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán phụ kiện thời trang tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng là một công ty chuyên thiết kế Website uy tín. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

 • Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
 • Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
 • Support nhiệt tình 24/24
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
 • Tốc độ load của trang web nhanh
 • Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
 • Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
 • Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
 • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
 • Hỗ trợ Backup dữ liệu website một lần một tuần
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website
 • Hỗ trợ phương pháp Marketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.

Ngọc Thắng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng một website bán phụ kiện thời trang tốt và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang tìm một muốn thiết kế website bán phụ kiện thời trang thì Ngọc Thắng chắc chắn là một lựa chọn vô cùng thông minh, đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

-> Xem thêm: Top công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Câu hỏi thường gặp

1. Website của tôi có được bảo mật dữ liệu không?

Với hệ thống hosting tốc độ cao, chế độ backup dữ liệu hàng ngày. Đảm bảo cho việc toàn vẹn dữ liệu của khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng gặp sự cố chúng tôi đều có thể xử lý được.

2. Website sau khi thiết kế bàn giao xong có mất thêm phụ phí gì không?

Đây là câu hỏi mà Ngọc Thắng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đến với dịch vụ tại Ngọc Thắng bạn hoàn toàn yên tâm sau khi hoàn thiện website chúng tôi không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website cơ bản hoàn toàn miễn phí trọn đời. Hằng năm quý khách hàng chỉ cần gia hạn tên miền và hosting lưu trữ.

3. Thời gian thiết kế web là bao lâu

Đối với các dự án website thông thường, sau khi ký kết hợp đồng website được thiết kế hoàn chỉnh trong khoảng từ 10 – 15 ngày làm việc.

4. Sau khi bàn giao website tôi có được hướng dẫn quản trị website chi tiết không

Vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm. Sau khi bàn giao website Ngọc Thắng có kỹ thuật hướng dẫn bạn cách quản trị và website chi tiết. Bất kể khi nào có câu hỏi cần giải đáp, đội ngũ của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp.

Liên hệ tư vấn thiết kế website

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5/5 - (2 bình chọn)