Đặc thù của ngành kinh doanh cơ khí là các loại máy móc cồng kềnh và muốn kinh doanh người ta thường nghĩ tới việc mở cửa hàng. Tuy nhiên thị trường ngày càng cạnh tranh lại cộng thêm chi phí thuê mặt bằng khiến nhiều đơn vị kinh doanh đã phải đóng cửa vì môi trường cạnh tranh quá khốc liệt. Lúc này, việc thiết kế website cơ khí máy móc lại chính là phương pháp hữu hiệu; vừa giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí, đồng thời tăng doanh thu bán hàng.

Đặc điểm website cơ khí máy móc

Website cơ khí được xếp vào loại web dùng để bán hàng, cung cấp thông tin liên quan tới lĩnh vực. Do đặc trưng của ngành cơ khí là các thiết bị máy móc kích thước và trọng lượng lớn nên việc thiết kế website cơ khí máy móc sẽ giúp đơn vị bán hàng bày bán được mọi sản phẩm mà không cần lo về việc thuê mặt bằng hay sắp xếp vị trí các sản phẩm.

Thiết kế website cơ khí máy mócĐồng thời, thiết kế website còn giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin hữu ích, chi tiết về sản phẩm giúp người dùng có thể hiểu hơn về sản phẩm của mình. Hơn nữa, website sẽ trở thành công cụ bán hàng, quảng bá thương hiệu nếu biết cách tận dụng và khai thác triệt để.

Tại sao nên thiết kế website cơ khí máy móc

Ngày này, việc tìm kiếm thông tin, mua sắn online dường như đã trở thành thói quen của hàng triệu người dùng hiện nay. Lúc này, website được xem như phương tiện hỗ trợ hoạt động kinh doanh; tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Trong khi đặc trưng các sản phẩm ngành kỹ thuật, cơ khí là các loại máy móc cồng kềnh. Nếu thuê mặt bằng bán hàng sẽ không thể trưng bày tất cả sản phẩm. Thêm nữa, kích thước, hình dáng sản phẩm không giống nhau nên việc sắp xếp sản phẩm sẽ không được gọn gàng; điều này vô tình trở thành cản trở cho người mua khi tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn.

Chính những yếu điểm đó mà nhiều doanh nghiệp tìm đến giải pháp là thiết kế website như phương pháp giải quyết hoàn hảo. Dựa vào môi trường kinh doanh cộng thêm thói quen sử dụng Internet của người dùng thì việc thiết kế website cơ khí máy móc là điều vô cùng cần thiết để giúp doanh nghiệp tăng thêm khả năng cạnh tranh cũng như gia tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp

Đầu tư vào việc mua máy móc, thiết bị cơ khí cũng tốn khá nhiều chi phí; thêm nữa là các chi phí phát sinh trong việc kinh doanh tại cửa hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp kinh doanh hoàn hảo nhất thì việc xây dựng website bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng cũng như người kinh doanh.

Lợi ích thiết kế website cơ khí máy móc

1. Dễ dàng cung cấp thông tin

Không chỉ là nơi bán hàng, website lại chính là kênh thông tin hữu ích với người dùng. Doanh nghiệp có thể thỏa sức đăng các dạng thông tin khác nhau liên quan tới lĩnh vực kinh doanh mà không mất bất cứ chi phí nào. Doanh nghiệp càng tạo ra nhiều nội dung thú vị; hữu ích thì càng tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đồng thời, tạo được thiện cảm tốt và để tạo ấn tượng sâu trong tâm trí người dùng. Hơn nữa, việc mang lại đa dạng các loại thông tin sẽ làm giảm bớt khối lượng công việc cho đội ngũ chăm sóc khách hàng.

2. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Khi mà thị trường kinh doanh lĩnh vực cơ khí trở nên khốc liệt như hiện tại thì việc không sở hữu website lại chính là bất lợi. Việc kinh doanh tại các cửa hàng cũng không mang lại nhiều lợi ích so với việc kinh doanh online. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thiết kế giao diện website đơn giản, thân thiện; tận dụng thương hiệu là thiết kế chủ đạo của website. Lúc này thiết kế website cơ khí máy móc là công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhất.

3. Tiết kiệm ngân sách quảng cáo

Thiết kế website cơ khí máy móc giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, in tờ rơi hay các banner quảng cáo ngoài trời. Bởi google là công cụ tìm kiếm toàn cầu nên một khi website của bạn được lên top tìm kiếm với từ khóa nào đó sẽ tiếp cận tới rất nhiều khách hàng. Công thêm thói quen mua sắm, tìm kiếm thông tin online của người dùng thì việc sử dụng website tiếp cận khách hàng càng trở nên dễ dàng hơn. Như vậy, bạn không cần tốn quá nhiều chi phí quảng cáo mà vẫn có được khối lượng lớn khách hàng tiềm năng.

4. Gia tăng doanh thu

Khi đã tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu; lúc này việc chăm sóc website bằng cách cung cấp các thông tin hữu ích vô cùng quan trọng. Việc đa dạng thông tin trên website chính là phương pháp điều hướng khách hàng tới việc quyết định mua hàng, Nếu web không cung cấp đúng thông tin cho khách hàng cần sẽ rất khó để khách hàng chốt đơn. Như vậy, website chính là công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số nếu biết cách tận dụng triệt để.

Những tính năng cơ bản cần có của website cơ khí

Các tính năng bên trong website chính giống như hướng dẫn viên giúp bạn tìm đến những thông tin; tìm kiếm sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn. Một website chuyên nghiệp buộc phải có những tính năng cơ bản dưới đây:

– Trang chủ: Là phần giao diện để lại ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cần thiết kế trang chủ web cơ khí với hình ảnh; banner máy móc mà doanh nghiệp.

– Giới thiệu: Tập trung vào các điểm mạnh để làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp. Giới thiệu sơ lược về sự hình ảnh;…. Nếu khái quát về sản phẩm mà doanh nghiệp đã cung cấp.

– Sản phẩm:  Là mục tập trung tất cả các sản phẩm của công ty, hình ảnh cụ thể; mô tả sản phẩm, giá thành, thông tin liên hệ và có nút đặt hàng tiện lợi, liên hệ trực tuyến.

– Danh mục tìm kiếm: Có tác dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông nhanh nhất. Thu hẹp vùng thông tin cần tìm kiếm chính xác nhất.

– Tư vấn, liên hệ: Giải đáp những thắc mắc thường gặp của người mua hàng; hoặc xây dựng boxchat giúp người dùng của thể trao đổi ngay trên web của doanh nghiệp.

– Tin tức: Thiết kế website cơ khí máy móc bắt buộc phải có danh mục này; bởi nó đóng vai trò cung cấp đa dạng các loại thông tin mà doanh nghiệp muốn đem đến cho người mua hàng.

– Giỏ hàng: Giúp người dùng có thể kiểm soát được số lượng các mặt hàng cần mua

– Thanh toán: Hỗ trợ cho khách hàng muốn thanh toán trực tuyến; cung cấp thông tin hướng dẫn người mua hàng thanh toán trên web an toàn, nhanh chóng.

Những lưu ý khi thiết kế website cơ khí máy móc

Một thiết kế website cơ khí máy móc được google đánh giá cao cần rất nhiều các yếu tố khác nhau. Nhưng quan trọng nhất để web có thể phát triển và trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cần phải lưu ý tới những điều dưới đây:

Lưu ý thiết kế website cơ khí máy móc

– Giao diện thiết kế đơn giản. thân thiện với người dùng.

– Không nên kết hợp quá nhiều màu sắc trong một trang web sẽ làm rối mắt người nhìn.

– Các chức năng, đầu mục nên làm nổi bật tạo sự thu hút.

– Nội dung bên trong trang web phải đảm bảo tính hấp dẫn, dễ đọc và gần gũi.

– Sử dụng các icon theo bố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web.

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu hoặc tên dòng sản phẩm cung cấp chính.

– Chú ý tối ưu website chuẩn SEO để lên top dễ dàng hơn.

Để đảm bảo những lưu ý trên thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế website cơ khí máy móc là điều luôn phải lưu ý hàng đầu. Bạn có thể tham khảo đơn vị thiết kế website Ngọc Thắng; là một trong những nơi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm.

Nên thiết kế website cơ khí máy móc ở đâu uy tín

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất; Ngọc Thắng không ngừng cố gắng, trau dồi kiến thức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án khác nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website cơ khí máy móc tại đây. Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trọng tâm; Ngọc thắng luôn chỉn chu trong công việc; hoàn thành các dự án đúng thời hạn và chất lượng luôn đảm bảo uy tín. đã giúp Ngọc Thắng nằm trong Top những đơn vị thiết kế web uy tín nhất hiện nay.

Ngọc Thắng thiết kế website cơ khí máy móc chất lượng

Điểm khác biệt khi thiết kế website tại Ngọc Thắng

– Cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ, đảm bảo đúng theo yêu cầu mong muốn của khách hàng

– Có chính sách hậu mãi cho khách hàng sau khi kết thúc dự án. Bất kể khi nào khách hàng gặp vấn đề về vận hành, thông tin Ngọc Thắng hỗ trợ 24/24.

–  Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

– Đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung, sáng tạo và giàu kinh nghiệm

– Xử lý mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng

– Các gói dịch vụ tại Ngọc Thắng đề có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thị trường

– Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ trước và sau khi sử dụng dịch vụ

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

Quy trình thiết kế website tại Công Ty Ngọc Thắng

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian; đồng thời giúp Ngọc Thắng hoàn thành dự án của khách hàng trong thời hạn ngắn nhất công ty đã tạo ra quy trình thiết kế bài bản gồm 5 bước dưới đây:

1. Thiết lập cấu trúc giao diện thiết kế

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website cơ khí máy móc, đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website cơ khí máy móc; khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân; đơn vị và doanh nghiệp, khi thiết kế website cơ khí máy móc; các website sẽ có các chức năng và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo; giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng; đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Báo giáo dịch vụ thiết kế website cơ khí máy móc

Khi đến với Ngọc Thắng, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau từ dịch vụ thiết kế web cho đến quảng cáo truyền thông. Thường các gói dịch vụ tại Ngọc Thắng có giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường; một gói dịch vụ thiết kế website cơ bản sẽ có giá 5.500.000 VNĐ. Khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi dưới đây:

– Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

– Tặng 2 banner cho website

– Bảo trì backup website

– Hướng dẫn vận hành website

– Hỗ trợ chỉnh sửa: Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu hoàn toàn miễn phí.

– Tặng 1 năm sử dụng tên miền và hosting tốc độ cao

Trên đây là chi phí cho gói cơ bản thiết kế website tại Ngọc Thắng. Mức chi phí này sẽ thay đổi nếu khách hàng có thêm những yêu cầu chi tiết khác đối với website.Trên thị trường hiện nay, đây là mức phí không quá đắt và phù hợp với mọi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website cơ khí máy móc hãy liên hệ ngay với Ngọc Thắng, đơn vị nhận tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khách hàng 24/24.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Chắc chắn trong quá trình thiết kế web và sau khi hoàn thiện sản phẩm khách hàng sẽ có những thắc mắc về cách vận hành website của mình. Là một công ty chuyển cung cấp dịch vụ thiết website chuyên nghiệp; Ngọc Thắng đã nhận về rất nhiều câu hỏi từ khách hàng. Dưới đây là những câu hỏi mà Ngọc Thắng thường xuyên thấy và trong bài viết này Công ty sẽ giải đáp giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về thiết kế website công ty vật liệu xây dựng cũng như các trang web khác.

Câu hỏi 1: Làm thế nào để khách hàng biết tới trang web của tôi?

Thu hút sự chú ý của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến lược quảng bá website tốt. Một số phương pháp phổ biến trong việc đưa website tiếp cận với người dùng gồm có:

– In địa chỉ website trên namecard

– Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .

– Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.

– Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.

– Trao đổi liên kết với các website khác.

Câu hỏi 2: Thời gian hoàn thiện thiết kế website cơ khí máy móc là bao lâu?

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của website. Một website doanh nghiệp cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện.

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì website có thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Thứ hạng website tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà website hướng đến và các đối thủ hiện đang đứng trong top. Với các từ khóa có mức độ cạnh tranh bình thường, website có thể lọt vào top 10 trong vòng 1 tháng sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

Liên hệ tư vấn thiết kế website tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

5/5 - (3 bình chọn)