Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người dù ở trong thời đại nào. Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ, spa, làm đẹp nên tận dụng nguồn khách hàng tiềm năng trên internet khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Thiết kế website salon chăm sóc sắc đẹp sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc hiện nay. Việc sử dụng website giúp quản lý và sử dụng tốt nguồn chi phí marketing cho các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ,… Ngoài ra còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của trung tâm thẩm mỹ. Giúp tạo niềm tin và cảm giác yên tâm cho khách hàng, khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Hiểu được tầm quan trọng của website trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ Ngọc Thắng đã nghiên cứu và tìm tòi các mẫu giao diện website salon đẹp chuẩn SEO nhằm phục vụ khách hàng.

Đặc điểm của website salon

Website không chỉ là nơi cung cấp các thông tin dịch vụ về trung tâm thẩm mỹ, spa; mà nó còn là cầu nối giữa trung tâm của bạn với khách hàng; giúp khách hàng có thể tham khảo các kiến thức làm đẹp và được tư vấn trực tiếp cho những thắc mắc cũng như kinh nghiệm làm đẹp. Trang web giúp khách hàng nắm bắt được rõ hơn về những dịch vụ mà trung tâm đang cung cấp.

thiết kế website salon

Đối với mỗi trung tâm thẩm mỹ, việc thiết kế website salon chăm sóc sắc đẹp đã trở thành nhu cầu quan trọng. Bằng việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, các trung tâm thực hiện hoàn hảo nhiệm vụ của mình là mang lại nét đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ. Để giới thiệu cũng như giúp khách hàng có những hiểu biết tổng quan về những dịch vụ đang được cung cấp tại trung tâm, mỗi đơn vị rất cần thiết sở hữu một website thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Gói thiết kế website salon cao cấp

– Giao diện đẹp: là yếu tố vô cùng quan trọng và tiên quyết trong lĩnh vực thiết kế web chăm sóc sắc đẹp. Một giao diện thiết kế website salon đẹp không chỉ giúp khách hàng hứng thú hơn khi tìm hiểu thông tin trên web; mà còn là một cách khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

– Bố cục tinh tế: Hình ảnh, bố cục website hợp lý, tinh túy đến từng đường nét, phù hợp với những gì quý doanh nghiệp cần thể hiện cho sản phẩm của mình.

– Giao diện thân thiện với người dùng: hiển thị phù hợp với tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính và mọi hệ điều hành, với tốc độ tải đủ nhanh và mượt mà tránh cảm giá khó chịu với khách hàng.

– Tốc độ tải trang nhanh.

– Công cụ quản trị thân thiện dễ dùng: hệ thống quản trị website hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng việt giúp cho quý doanh nghiệp quản lý website; cập nhật dịch vụ, sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng

– Web phải được thiết kế chuẩn SEO. Giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của bạn khi có nhu cầu tìm kiếm trên internet.

Khách hàng chủ yếu của các trung tâm thẩm mỹ là phụ nữ, những người luôn có yêu cầu khắc khe về tính tỉ mỉ và sự tinh tế. Do đó, yêu cầu đặc biệt khi thiết kế website thẩm mỹ. Ngoài đảm bảo tính chuyên nghiệp về kỹ thuật cần tối ưu tính thẩm mỹ và trải nghiệm của khách hàng khi truy cập.

Các lĩnh vực thiết kế website thẩm mỹ mà Ngọc Thắng đã thực hiện

Rất nhiều trung tâm làm đẹp ra đời không phải để cạnh tranh nhau mà là để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp. Để người phụ nữ có thể sở hữu những nét đẹp hoàn hảo không tỳ vết, các trung tâm đã nghiên cứu rất nhiều liệu pháp chăm sóc khác nhau. Và để khách hàng hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của mình, nhiều trung tâm còn thiết kế những quy trình chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp dành cố người phụ nữ. Và đó là lý do sẽ có nhiều kiểu thiết kế website salon chăm sóc sắc đẹp khác nhau. Trong đó, 4 kiểu website chuyên về thẩm mỹ và làm đẹp được các trung tâm lựa chọn nhiều nhất tại Ngọc Thắng là:

– Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện

– Thiết kế website giới thiệu trung tâm spa, làm đẹp

– Thiết kế web mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sắc đẹp

– Thiết kế website salon chăm sóc tóc

thiết kế website salon chăm sóc sắc đẹp

Tính năng có trên website salon chăm sóc sắc đẹp

Trang web sẽ gồm những phần chung của 1 website giới thiệu doanh nghiệp, và một số chức năng riêng cho lĩnh vực làm đẹp này. Tùy theo ý của khách hàng và thực tế của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn những tính năng chính sau:

1. Trang chủ

Trang chính của web, trong đó tóm tắt những nội dung nổi bật, tóm tắt lĩnh vực hoạt động chính. Trang này khái quát, nhưng chưa đi vào chi tiết, vì đó là nội dung của những trang con.

2. Giới thiệu

Đây là phần dành riêng cho bạn giới thiệu về thẩm mỹ viện của mình. Trong đó, nên trình bày tất cả những ưu điểm, những thế mạnh của tiệm so với đối thủ cạnh tranh.  Ngoài ra có thể đưa video clip để giới thiệu và quảng cáo. Cùng với đó, là những nội dung phổ biến khác như: tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

3. Dịch vụ

Phần này sẽ liệt kê tất cả các dịch vụ mà cửa tiệm cung cấp.

4. Sản phẩm

Về bản chất, đây chính là trang bán hàng. Mặt hàng chuyên biệt về làm đẹp. Trang sản phẩm vẫn cần đầy đủ trang chính: liệt kê các sản phẩm, kèm theo giá cả, hình ảnh minh họa. Kèm theo là các trang con cho từng sản phẩm.

5. Tin tức

Đây là trang tập hợp những bài viết về tin tức, sự kiện; hoặc chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Đối tượng đọc chính là các khách hàng dùng dịch vụ Spa.

6. Liên hệ

Như những web thông thường, phần này sẽ cung cấp thông tin liên hệ với doanh nghiệp hoặc cửa tiệm.

7. Tư vấn – hỏi đáp

Áp dụng ứng dụng chat live để bạn có thể trực tiếp nhận được những câu hỏi của khách hàng

8. Tìm kiếm

Hỗ trợ bộ lọc thông minh để người dùng Internet có thể tìm kiếm đúng mục đích của mình.

Lý do bạn nên lựa chọn Ngọc Thắng thiết kế website salon

Đến với Ngọc Thắng, bạn sẽ được tham gia vào quy trình thiết kế website chuyên nghiệp; từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khi dự án được bàn giao, theo dõi và bảo trì. Thiết kế website salon chăm sóc sắc đẹp là một trong những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp mà Ngọc Thắng cung cấp. Với mỗi website, yêu cầu về kỹ thuật lập trình, design luôn được thực hiện hoàn hảo. Bên cạnh đó, giao diện độc quyền, những trải nghiệm người dùng và chức năng tích hợp sẽ luôn được nghiên cứu áp dụng tối ưu nhất.

– Các website Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đây là yêu cầu tiên quyết và bắt buộc của đội ngũ.

– Công nghệ thiết kế website luôn được cập nhật mới nhất.

– Hỗ trợ khách hàng mãi về sau (điều mà hiếm có đơn vị thiết kế web nào đảm nhận ): website là sản phẩm đi theo khách hàng mãi về sau nên việc cần thay đổi thông tin hay gặp vấn đề về vận hành là không tránh khỏi. Ngọc Thắng cam kết hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website miễn phí trọn đời.

– Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Bỏ qua mọi khâu tiếp nhận thông tin máy móc. Chúng tôi trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng và có chuyên viên đảm nhận dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Gói thiết kế website chi phí cực tốt. Tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào.

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

Báo giá dịch vụ thiết kế website salon chăm sóc sắc đẹp

Thường với gói thiết kế website salon cơ bản sẽ có giá là 6.000.000 VNĐ/website. Bao gồm các dịch vụ đi kèm sau:

–  Tặng 01 tên miền quốc tế (com, net).

– Tặng 01 hosting tốc độ cao, ổ cứng SSD, dung lượng 2GB.

– Tặng 2 – 3 banner thiết kế.

–  Hỗ trợ chính sửa giao diện theo yêu cầu.

– Bảo hành và hỗ trợ trọn đời.

– Bàn giao code và dữ liệu cho khách hàng sau khi xong.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website thẩm mỹ, làm đẹp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá thiết kế website spa, thẩm mỹ miễn phí. Đội ngũ chuyên viên thiết kế website wordpress của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

website thẩm mỹ

Những lưu ý khi thiết kế website salon

– Giao diện website thể hiện theo thương hiệu.

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu.

– Phân loại dịch vụ, menu chính phụ hợp lý, rõ ràng.

– Giao diện có bố cục rõ ràng, hợp lý.

– Giao diện thiết kế nhẹ nhàng, tạo không gian yên tĩnh.

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu hoặc tên dòng sản phẩm cung cấp chính.

– Không nên phối quá nhiều màu sắc trên web gây rối mắt.

– Sử dụng các icon theo cố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web.

Các bước thiết kế Website tại Ngọc Thắng

1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website salon chăm sóc sắc đẹp; đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website salon chăm sóc sắc đẹp, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình; xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet; nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp, khi thiết kế website salon, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web thẩm mỹ tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng là một công ty chuyên thiết kế Website uy tín. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

 • Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
 • Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
 • Support nhiệt tình 24/24
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
 • Tốc độ load của trang web nhanh
 • Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
 • Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
 • Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
 • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
 • Hỗ trợ Backup dữ liệu website một lần một tuần
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website
 • Hỗ trợ phương pháp Marketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.

Để nhanh chóng sở hữu một Website salon chăm sóc sắc đẹp, tìm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

-> Xem thêm: Top công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp

1. Website sau khi thiết kế bàn giao xong có mất thêm phụ phí gì không

– Đây là câu hỏi mà Ngọc Thắng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đến với dịch vụ tại Ngọc Thắng bạn hoàn toàn yên tâm sau khi hoàn thiện website chúng tôi không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website cơ bản hoàn toàn miễn phí trọn đời. Hằng năm quý khách hàng chỉ cần gia hạn tên miền và hosting lưu trữ.

2. Website của tôi có được bảo mật dữ liệu không

– Với hệ thống hosting tốc độ cao, chế độ backup dữ liệu hàng ngày. Đảm bảo cho việc toàn vẹn dữ liệu của khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng gặp sự cố chúng tôi đều có thể xử lý được.

3. Thời gian thiết kế web là bao lâu

– Đối với các dự án website thông thường, sau khi ký kết hợp đồng website được thiết kế hoàn chỉnh trong khoảng từ 10 – 15 ngày làm việc.

4. Sau khi bàn giao website tôi có được hướng dẫn quản trị website chi tiết không

– Vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm. Sau khi bàn giao website Ngọc Thắng có kỹ thuật hướng dẫn bạn cách quản trị và website chi tiết. Bất kể khi nào có câu hỏi cần giải đáp, đội ngũ của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp.

Liên hệ tư vấn thiết kế web thẩm mỹ

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5/5 - (3 bình chọn)