Nhu cầu về sử dụng nội thất, thiết kế nội thất đã trở nên thiết yếu trong đời sống hiện nay. Nó giống như món đồ trang trí cho căn nhà trở nên lộng lẫy. Để có được món đề yêu thích, người dùng thường có xu hướng lên mạng tìm kiếm thông tin, hình ảnh trước khi mua. Như vậy có thể thấy được tiềm năng trong việc kinh doanh thiết kế nội thất trên internet. Khi đó, thiết kế website thiết kế nội thất chính là công cụ tối ưu giúp doanh nghiệp vừa có thể quảng bá thương hiệu, vừa có thể tăng doanh thu bán hàng mà không cần bỏ nhiều chi phí quảng cáo.

Tại sao nên thiết kế website thiết kế nội thất?

Đặc thù tìm kiếm của người dùng trong ngành thiết kế nội thất là tìm kiếm thông qua internet. Bởi tại đây, người dùng có thể đánh giá khách quan nhất về sản phẩm; tận mắt nhìn được hình ảnh thực tế cũng như giá bán. Điều này giúp họ dễ dàng so sánh thông tin với nhiều đơn vị khác nhau. Vậy nên việc thiết kế một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khối lượng lớn khách hàng.

Thiết kế website thiết kế nội thấtViệc sở hữu thiết kế website thiết kế nội thất bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp công ty ghi điểm trong lòng khách hàng; để lại ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, thiết kế nội thất là một ngành có tính cạnh tranh cao nên việc xây dựng website sẽ thể hiện được phong cách riêng của công ty; tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Với nhiều lợi ích như thì tại sao không xây dựng cho doanh nghiệp một thiết kế website hoàn hảo.

Tiêu chí để có thiết kế website thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Dù là công ty thiết kế nội thất cung cấp dịch vụ hay bán sản phẩm; nhưng nếu muốn tiếp cận nhiều khách hàng và tăng nguồn doanh thu thì việc thiết kế website thiết nội thất cần phải đảm bảo những tiêu chí dưới đây:

1. Bố cục khoa học

Một thiết kế website thiết kế nội thất cần phải được bố trí, phân chia các danh mục rõ ràng sẽ tạo thiện cảm tốt cho khách hàng. Nếu website có quá nhiều thông tin ngoài lề, các danh mục khác làm mờ danh mục sản phẩm/dịch vụ thì chắc chắn việc mang lại nguồn doanh thu lớn từ website là điều không thể. Nên sắp xếp bố cục website khoa học; dễ nhìn có thể xây dựng theo nhận diện thương hiệu. Như vậy, website vừa bán được hàng, vừa có thể quảng bá thương hiệu.

2. Giao diện màu sắc hài hòa

Giao diện thiết kế website thiết kế nội thất thể hiện bộ mặt công ty; nó quyết định sự thành công của một trang web. Nếu công ty hướng tới kinh doanh, thiết kế đồ nội thất càng trọng lại càng yêu cầu website có được sự sang trọng, đẳng cấp. Một website chuyên nghiệp không nên bố trí nhiều màu sắc vì sẽ làm người nhìn cảm thấy rối mắt. Nên sử dụng tông màu chủ đạo liên quan tới nhận diện thương hiệu đẻ người dùng luôn nhớ tới thương hiệu của bạn.

3. Các tính năng hỗ trợ, tiện ích

Một website chuyên nghiệp không thể thiếu những tiện ích như: hỗ trợ tư vấn trực tiếp, hộp thư trực tiếp, tích hợp messenger, tính năng đặt hàng online, hỗ trợ thanh toán online hay tích hợp các nhà vận chuyển thích hợp để thuận tiện cho quá trình đặt hàng – giao nhận của người tiêu dùng. Ngoài ra, cần có các trang cung cấp thông tin để tăng thêm độ phong phú cho website.

Các tính năng của một website thiết kế nội thất

Nếu bạn đang muốn biến website trở thành công cụ bán hàng; quảng bá hình ảnh công thi thì thiết kế website thiết kế nội thất là giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên để làm được điều đó, trang web cần phải tối ưu với những tính năng dưới đây:

Tính năng thiết kế website thiết kế nội thất

– Phần trang chủ: Hình ảnh logo chuyên nghiệp; hình ảnh sản phẩm hoặc các dự án công ty. Thiết kế bộ cục website một cách khoa học, hợp logic

– Phần giới thiệu: Giới thiệu về công ty, mô hình kinh doanh, những thành tựu đạt được. Giới thiệu qua về các sản phẩm/dịch vụ giúp khách hàng đánh giá tổng quát về công ty.

– Phần dịch vụ: Với chức năng cập nhật thông tin về dịch vụ mà công ty cung cấp. Kèm theo những dự án nổi bật mà công ty đã từng thực hiện.

– Phần sản phẩm: Cung cấp thông tin về sản phẩm như công dụng, cách lắp đặt…. cùng với giá cho từng sản phẩm và đánh giá khách quan của từng sản phẩm.

– Phần tin tức: Cập nhật tin tức trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Chia sẻ cách cách trưng bày và mẹo vặt trong việc bố trí nội thất trong nhà.

– Phần tìm kiếm: Giúp người dùng tìm kiếm thông tin, nội dung trên website dễ dàng hơn. Thu hẹp phạm vi tìm kiếm nhanh và tìm được kết quả như mong muốn.

– Phần liên hệ: Tính năng này cho phép người truy cập có thể liên hệ với công ty dễ dàng hơn.

Tại sao nên lựa chọn Ngọc Thắng thiết kế website thiết kế nội thất

Đến với dịch vụ thiết kế website thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Ngọc Thắng bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế một website chất lượng, thu hút là đảm bảo đúng chủ đề của website nhất. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án đã giúp Ngọc Thắng có cho mình nhiều bài học bổ ích; cùng với đó công ty thường xuyên thăm dò tìm hiểu nhu cầu thị trường để cho ra những thiết kế web tốt nhất. Vì vậy, khi thiết kế website tại Ngọc Thắng, khách hàng sẽ nhận được rất điều hấp dẫn.

Ngọc Thắng thiết kế website thiết kế nội thất uy tín

– Các website Ngọc Thắng thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sáng tạo trong công việc.

– Công nghệ thiết kế website luôn được cập nhật mới nhất.

– Hỗ trợ khách hàng mãi về sau (điều mà hiếm có đơn vị thiết kế web nào đảm nhận): website là sản phẩm đi theo khách hàng mãi về sau nên việc cần thay đổi thông tin hay gặp vấn đề về vận hành là không tránh khỏi. Ngọc Thắng cam kết hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website miễn phí trọn đời.

– Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Bỏ qua mọi khâu tiếp nhận thông tin máy móc. Chúng tôi trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng và có chuyên viên đảm nhận dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Gói thiết kế website chi phí cực tốt. Tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào.

– Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn.

– Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website

Báo giá thiết kế website thiết kế nội thất

Thường với gói thiết kế website thiết kế nội thất cơ bản sẽ có giá là 6.000.000 VNĐ/website. Bao gồm các dịch vụ đi kèm sau:

–  Tặng 01 tên miền quốc tế (com, net).

– Tặng 01 hosting tốc độ cao, ổ cứng SSD, dung lượng 2GB.

– Tặng 2 – 3 banner thiết kế.

–  Hỗ trợ chính sửa giao diện theo yêu cầu.

– Bảo hành và hỗ trợ trọn đời.

– Bàn giao code và dữ liệu cho khách hàng sau khi xong.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website thẩm mỹ, làm đẹp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá thiết kế website spa, thẩm mỹ miễn phí. Đội ngũ chuyên viên thiết kế website wordpress của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Điều cần lưu ý khi thiết kế website nội thất

Việc thiết kế sẽ vô cùng dễ dàng với những doanh nghiệp hiểu công dụng cũng như các thức vận hành của kênh này. Nếu công ty bạn đang có ý định thiết kế website thiết kế nội thất thì đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:

Lưu ý khi thiết kế website thiết kế nội thất

– Giao diện website cần hài hòa với dòng sản phẩm khách hàng đang bán.

– Thể hiện nổi bật các sản phẩm: website thiết kế nội thất là web bán hàng, cung cấp dịch vụ vì vậy giao diện cần có nhiều không gian để giới thiệu sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm ngay từ những lúc đầu khách hàng truy cập web.

– Giao diện web nên theo màu sắc thương hiệu

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu hoặc tên dòng sản phẩm cung cấp chính.

– Không nên phối quá nhiều màu sắc trên web gây rối mắt.

– Sử dụng các icon theo cố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web

– Các chức năng mua hàng nên được thiết kế nổi bật, bố trí hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tương tác mua hàng.

Các bước thiết kế Website tại Ngọc Thắng

Dựa vào những kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO, chất lượng cho các đối tác lớn nhỏ trong nước, đội ngũ của Ngọc Thắng đã đúc kết và lập ra quy trình thiết kế website in ấn biển quảng cáo với 5 bước dưới đây:

1. Thiết lập cấu trúc giao diện thiết kế

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình Thiết kế website thiết kế nội thất. Đồng thời tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bản hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet. Nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp, khi thiết kế website thiết kế nội thất các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website; đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website thiết kế nội thất tại Ngọc Thắng

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng là một công ty chuyên thiết kế Website uy tín; đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

 • Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
 • Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
 • Support nhiệt tình 24/24
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
 • Tốc độ load của trang web nhanh
 • Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
 • Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
 • Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
 • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
 • Hỗ trợ Backup dữ liệu website một lần một tuần
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website
 • Hỗ trợ phương pháp Marketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.

Để nhanh chóng sở hữu một Website thiết kế nội thất, tìm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

-> Xem thêm: Top công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp

1. Website sau khi thiết kế bàn giao xong có mất thêm phụ phí gì không

– Đây là câu hỏi mà Ngọc Thắng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đến với dịch vụ tại Ngọc Thắng bạn hoàn toàn yên tâm sau khi hoàn thiện website chúng tôi không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website cơ bản hoàn toàn miễn phí trọn đời. Hằng năm quý khách hàng chỉ cần gia hạn tên miền và hosting lưu trữ.

2. Website của tôi có được bảo mật dữ liệu không

– Với hệ thống hosting tốc độ cao, chế độ backup dữ liệu hàng ngày. Đảm bảo cho việc toàn vẹn dữ liệu của khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng gặp sự cố chúng tôi đều có thể xử lý được.

3. Thời gian thiết kế website thiết kế nội thất là bao lâu

– Đối với các dự án website thông thường, sau khi ký kết hợp đồng website được thiết kế hoàn chỉnh trong khoảng từ 10 – 15 ngày làm việc.

4. Sau khi bàn giao website tôi có được hướng dẫn quản trị website chi tiết không

– Vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm, sau khi bàn giao website Ngọc Thắng có kỹ thuật hướng dẫn bạn cách quản trị và website chi tiết. Bất kể khi nào có câu hỏi cần giải đáp, đội ngũ của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp.

Liên hệ tư vấn thiết kế website in ấn biển quảng cáo

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 8921

Điện thoại: 098 148 1368

Email: lienhe@ngocthang.vn

Website: https://ngocthang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

Ngọc Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

5/5 - (2 bình chọn)